Home » Kinh nghiệm » Đầu tư hiệu quả » 3 ứng dụng đào bitcoin trên điện thoại tốt nhất cho người chơi mới

3 ứng dụng đào bitcoin trên điện thoại tốt nhất cho người chơi mới

Giá trị của đồng Bitcoin tăng chóng mặt trong thời buổi hiện nay, vượt mốc 50.000 USD và khiến nhiều người tìm cách đào BTC để kiếm lời trên các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có máy tính dùng cho việc đào Bitcoin nên các ứng dụng đào coin bằng điện thoại được tạo ra. Sau đây là 3 ứng dụng đào coin bằng điện thoại tốt nhất cho những người mong muốn kiếm tiền online. 

Ưu điểm của các ứng dụng đào Bitcoin trên điện thoại

Ưu điểm đào Bitcoin trên điện thoại

Ưu điểm đào Bitcoin trên điện thoại

Thông thường khi mọi người đào coin trên máy tính sẽ được tiến hành qua nhiều công đoạn, cần nhiều thiết bị để sử dụng như phần mềm chuyên dụng, máy đào…bộ “trâu cày” thì mất rất nhiều tiền. Thì giờ đây việc đào coin trên điện thoại được nhiều người lựa chọn hơn. Các ứng dụng đào Bitcoin hiện nay được tạo ra rất dễ sử dụng, quy trình hoạt động đơn giản, không tốn quá nhiều dung lượng của máy điện thoại.

Xem thêm: đào Pi Network là gì? Cách đào Pi Network nhanh chóng và hiệu quả nhất

Ưu điểm của việc đào coin trên điện thoại:

Thời gian linh hoạt: Bạn không cần ngồi đợi 24/24 và điều khiển máy đào như các thiết bị sử dụng trước đây. Khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn có thể linh hoạt sử dụng vào những lúc rảnh của mình.

Sử dụng trên chiếc điện thoại thông minh bao gồm cả 2 nền tảng IOS lẫn Android, vậy nên ai cũng có thể thực hiện đào tiền ảo trên điện thoại.

Tham gia đào tiền ảo bằng điện thoại đơn giản không cần nhiều thiết bị khác, chỉ tải app về điện thoại và tiến hành đào. Không những vậy, việc đào Bitcoin bằng điện thoại cũng sự thuận tiện hơn và tiêu tốn ít chi phí về điện, máy móc, phí bảo trì thiết bị,…

Để nắm thêm một số thông tin liên quan đến trang đào Bitcoin bạn hãy theo dõi những bài viết dưới đây:

3 ứng dụng tốt để đào Bitcoin trên điện thoại

Game Blockchain

Blockchain là game chơi tương tự như game xếp hình truyền thống. Nhưng ở đây khác là xếp khối và nhận phần thưởng là Bitcoin. Việc bạn cần làm là xếp các khối vuông thẳng hàng, sao cho càng cao càng tốt. Nếu xếp càng cao thì người chơi sẽ nhận được càng nhiều satoshi (đơn vị chia nhỏ từ Bitcoin). Tuy nhiên, quá trình xếp không dễ dàng vì càng lên cao thì nguy cơ hình khối bị đổ sẽ càng cao. Vì thế trò chơi này cần nhiều sự khéo léo và kiên nhẫn của bạn.

App Alien Run

Đây là app đào coin khá thú vị khi bạn tham gia vào sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin uy tín. Đây có thể là trò chơi không dành cho người nóng tính và thiếu kiên nhẫn. Ứng dụng đào tiền ảo có hỗ trợ đào Bitcoin trên android và ios miễn phí hoàn toàn nên bạn không cần lo lắng.

Cách đào Bitcoin trên app Alien Run:

Ứng dụng đào coin trên điện thoại sẽ cung cấp cho mọi người nhiều trò chơi theo nhiều cấp độ để ai cũng đạt được mục tiêu của mình. Khi đạt được mục tiêu rồi thì bên app đào coin miễn phí sẽ có những điểm thưởng Bitcoin cho bạn.

Ưu điểm của Alien Run:

Đây là một trong các app đào coin trên android thú vị, nhiều người chơi thích thú vì vừa kiếm tiền vừa mang tính giải trí cao. Sử dụng trên nền tảng iOs và Android chuẩn trở lên. Đào coin bằng điện thoại có dung lượng thấp khi tải về nên không sợ tốn nhiều bộ nhớ điện thoại

Bitcoin Aliens

App Alien

Bitcoin Aliens

Đây là app đào tiền ảo giúp mọi người kiếm tiền ảo miễn phí, cũng là một sản phẩm của nhà Alien. Bitcoin Aliens là loại game đào Bitcoin trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Giống như những ứng dụng trước, đây là thể loại game về người ngoài hành tinh, người chơi sẽ chơi game và vượt qua các màn quy định. Tại phần mềm đào coin trên điện thoại đây mục đích của bạn chính là tiêu diệt những quái vật ngoài hành tinh để đem về đồng Satoshi cho mình. Quái vật trong game có nhiều cấp bậc, tiêu diệt được con cấp cao thì số Satoshi nhận được càng nhiều.

Xem thêm: Tổng hợp những đồng coin sắp lên sàn 2021 đáng đầu tư nhất

Lời kết

Chắc hẳn bạn đã có thể chọn cho mình một cách đào Bitcoin trên điện thoại thông qua những gợi ý trên. Việc đào Bitcoin trên điện thoại tuy dễ dàng và không mất nhiều thời gian của bạn nhưng có thể nó không đem lại năng suất cao. Nếu bạn yêu thích thế giới tiền ảo thì hãy chọn cho mình cách đầu tư đúng đắn và hợp lý. 

COMMENTS