Home » Kinh nghiệm » Đầu tư hiệu quả » Binance Coin lại thiết lập mức ATH mới, đánh bại Bitcoin Cash

Binance Coin lại thiết lập mức ATH mới, đánh bại Bitcoin Cash

Binance coin (BNB) – đồng tiền mã hóa riêng của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance vừa qua đã chứng kiến ​​một khoảnh khắc chưa từng có trong lịch sử. Chỉ vài giờ trước, BNB đã thiết lập ATH mới ở mức 54,42 đô la, đồng thời đánh bại Bitcoin Cash (BCH) để leo lên vị trí thứ chín trong bảng xếp hạng theo tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Xem thêm: Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán của chuyên gia về giá Pi network trong tương lai

Giá Binance coin lại lập đỉnh mới

Binance coin thiết lập ATH mới

Kể từ khi triển khai kế hoạch burn coin hàng quý, BNB đã có động lực mạnh mẽ hơn để phát triển. Tuần này, khi thị trường tiền ảo đang có sự thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư cổ phần từ bỏ thị trường chứng khoán thì khối lượng giao dịch trên Binance đã ghi nhận mức cao kỷ lục, khiến BNB trở thành một trong những altcoin hàng đầu đạt mức tăng trưởng nhanh nhất. Theo dữ liệu cập nhật mới nhất từ ​​các bảng xếp hạng, BNB chính thức vượt qua BCH về tổng vốn hóa và hiện đứng thứ 9 trên thị trường.

BNB cũng đã đạt mức cao nhất trong lịch sử là $ 54,42. Sau khi chạm mức thấp 6,30 đô la vào ngày 13 tháng 3 năm 2020 – rất gần với mức thấp trước đó là 4,12 đô la, BNB cho đến nay đã tăng 693% mà không phải chịu một đợt giảm giá lớn nào. Điều này hoàn toàn khác với các mức ATH trước đây mà BNB đã thiết lập. Nếu BNB có thể duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định, thì đồng tiền này có thể đạt mức $62 trong tương lai.

CEO Binance giải thích cho sự tăng giá lần này của BNB

CEO Binance giải thích cho sự tăng giá lần này

Để giải thích cho sự kiện lịch sử này của BNB, ông Changpeng Zhao – Giám đốc điều hành sàn tiền ảo uy tín Binance, nói rằng hiệu suất giao dịch tăng lên nhờ khối lượng giao dịch kỷ lục trên Binance khi mùa altcoin thực sự trở lại. Dogecoin cũng đóng một vai trò lớn trong sự bứt phá này, khi tăng vọt nhờ các dòng tweet của Elon Musk, Changpeng Zhao đã sử dụng đòn bẩy này để thúc đẩy giao dịch trên nền tảng.

Xem thêm: Dự đoán Bitcoin có thể chạm đích 600.000 USD trong tương lai

COMMENTS