Home » Tin tức » Bitcoin – Giá tiền ảo hôm nay tiếp tục tăng lên mức 16.200 USD với khối lượng khủng

Bitcoin – Giá tiền ảo hôm nay tiếp tục tăng lên mức 16.200 USD với khối lượng khủng

Giá tiền ảo hôm nay đã tăng lên nhanh một cách đáng kinh ngạc. Như các bạn đã biết, trong thời gian tháng 11 vừa qua, tỷ giá tiền ảo Bitcoin đã liên tục biến động. Nó cũng đã có những lần tăng vọt lên 16.000 USD, nhưng cho đến ngày hôm nay thì nó đã đạt mức 16.200 USD. Đây được cho là mức giá cao nhất trong những năm qua của Bitcoin. Năm 2020 đúng là một năm dành cho Bitcoin.

Giá tiền ảo hôm nay tăng lên mức 16.200 USD

Tính đến thời điểm hiện tại, Bitcoin (BTC) đã có một tháng 11 tuyệt vời và nhiều nhà phân tích tin rằng tương lai vẫn còn tươi sáng đối với tiền điện tử hàng đầu. Ở mức 16.000 USD, giá BTC đã tăng 23% kể từ đầu tháng, chủ yếu sau khi kết thúc cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Khối lượng giao ngay của Bitcoin hiện đã vượt qua tất cả các kỷ lục trước đó vào năm 2020, điều này cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với BTC.

Cuộc biểu tình mạnh mẽ lên 16.200 USD đã khiến khối lượng giao ngay của Bitcoin tăng hơn 270% trong tháng qua. Theo báo cáo gần đây từ Arcane Research, khối lượng giao dịch hàng ngày vào ngày 5 tháng 11 là mức cao nhất kể từ sự cố “Thứ Năm Đen”, khi giá BTC giảm xuống dưới 4.000 đô la trên các sàn tiền ảo tốt nhất vào ngày 13 tháng 3.

Tâm lý thị trường cũng đang đạt đến những con số đỉnh điểm và điều đó được thể hiện rõ ràng trong Chỉ số sợ hãi & tham lam tiền kỹ thuật số. Hiện nó đang ở mức 86, thể hiện sự “Tham lam tột độ” của thị trường. Nhiều nhà đầu tư dày dạn phản đối tín hiệu đến từ chỉ số này, vì “lòng tham cực độ” phản ánh FOMO – sợ hụt – hoặc sự hưng phấn trên thị trường và tín hiệu chốt lời.

Giá tiền ảo Bitcoin hôm nay

Giá tiền ảo Bitcoin hôm nay liên tục tăng mạnh

Giá tiền ảo hôm nay tăng khiến cho khối lượng thể chế tiếp tục tăng

Không những vậy chỉ khối lượng Bitcoin ngay lập tức đạt mức cao nhất năm 2020. Bên cạnh đó, sự quan tâm của các tổ chức đang tràn ngập thị trường trong suốt tháng 11, khi nhiều công ty nổi tiếng và cá nhân giàu có đã tham gia vào Bitcoin. Lãi suất mở cho hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME đã tăng gần mức cao nhất mọi thời đại vào tuần trước là 934 triệu đô la. Con số này đã tăng lên kể từ đầu tháng 10 và tăng 169% vào tháng trước.

Theo Arcane Research, sự tăng trưởng về số lượng thành viên tham gia thị trường có thể là nguyên nhân chính khiến quan tâm mở tăng mạnh. Các báo cáo từ Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai cho thấy hiện có 102 nhà giao dịch lớn đang nắm giữ các vị thế (quy mô tối thiểu 25 BTC) và đây là mức tăng 126% so với mức trung bình trong năm 2019.

Xem thêm: Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán của chuyên gia về giá Pi network trong tương lai

Giá Bitcoin sẽ tăng khi có nhiều người tham gia vào thị trường?

Số lượng nhà đầu tư được quy định rõ ràng tham gia vào cả thị trường giao ngay và các sản phẩm Bitcoin. Vấn đề này đang ảnh hưởng đến xu hướng tăng hiện tại của đồng tiền này và nó có thể thay đổi nhận thức về đồng tiền này. Các nhà đầu tư tổ chức, cũng như bán lẻ tài sản kỹ thuật số. Khi khối lượng trên các sàn tiền ảo uy tín lớn và các thị trường phái sinh được quản lý tiếp tục tăng. Có khả năng một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) cuối cùng sẽ được chấp thuận và điều này thực sự mở ra cánh cửa. Cánh cửa cho các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào Bitcoin và các tài sản tiền kỹ thuật số khác.

Lời kết

Từ những biến động tích cực của giá tiền ảo hôm nay, chúng ta có thể thấy rằng Bitcoin luôn là một tương lai sáng lạng. Những người biết cách đầu tư sẽ trở nên giàu có từ thị trường này. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào thị trường Bitcoin để trở thành nhà đầu tư thông minh trong tương lai hay chưa? Hãy để lại comment cho tôi được biết nhé!

Xem thêm: Bảng giá tiền ảo 20/11: Bitcoin điều chỉnh về dưới 17.700 USD, Ethereum lập kỷ lục

COMMENTS