Home » Kinh nghiệm » Đầu tư hiệu quả » Bitcoin Lending là gì? Top 4 trang web Bitcoin Lending uy tín nhất hiện nay

Bitcoin Lending là gì? Top 4 trang web Bitcoin Lending uy tín nhất hiện nay

Bitcoin Lending là hình thức người dùng sử dụng các tài sản hoặc tiền của họ để cho những người khác “vay“ với một tỷ lệ lãi suất thỏa thuận. Đổi lại, họ sẽ nhận lại được lãi suất và vốn gốc như ban đầu, người đi vay có thể là cá nhân hay tổ chức. Nếu bạn muốn Bitcoin Lending để đầu tư kiếm thêm lợi nhuận thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Top 4 trang web Bitcoin Lending uy tín nhất hiện nay để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tìm hiểu về Bitcoin Lending

Tìm hiểu về Bitcoin Lending

Bitcoin Lending là dịch sang tiếng Việt có nghĩa là cho vay Bitcoin. Tiền ảo Bitcoin  được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng vì nó có tính thanh khoản cao. Có rất nhiều cách để tạo ra lợi nhuận từ nó, hoặc là đem bán để ăn chênh lệch giá, còn nếu chọn nhận lãi hàng tháng thì họ sẽ nhận được tính lãi theo ngày, tuần hoặc tháng bằng USD.

Xem thêm: đào Pi Network là gì? Cách đào Pi Network nhanh chóng và hiệu quả nhất

Top 4 trang web Bitcoin Lending uy tín nhất hiện nay

Celsius Network

Celsius Network hiện đang sử dụng công nghệ blockchain với hy vọng sẽ hoàn thành sứ mệnh thay thế hệ thống tài chính truyền thống bằng hệ thống tài chính tập trung hiện tại. Nền tảng của họ cung cấp các dịch vụ tài chính không thể truy cập thông qua các tổ chức tài chính truyền thống.

Ví dụ: các nhà đầu tư tiền điện tử có thể kiếm lãi bằng cách gửi bitcoin của họ vào ví Celsius. Người dùng có thể kiếm được lãi suất bằng CEL Token lên đến 6,2% hàng năm cho BTC hoặc 100 ETH đầu tiên của họ và lên đến 12% cho stablecoin.

Top 4 trang web Bitcoin Lending uy tín nhất hiện nay

You Hodler

YouHodler là một trong những công ty đến từ Thụy Sĩ thuộc EU, nó tập trung vào hoạt động cho vay (lending bitcoin) bằng tiền điện tử với tùy chọn cho vay fiat. Nền tảng cung cấp các khoản vay này là USD, CHF, GBP, EUR, EUR và stablecoin, với tài sản thế chấp bằng BTC, XRP, ETH và các loại tiền điện tử đã được lên sàn khác.

Ngoài ra, nếu người dùng không có bitcoin mà mình muốn gửi và kiếm lãi, thì họ có thể chuyển đổi từ một loại tiền điện tử khác mà họ có hoặc tiền tệ fiat. YouHodlers đang cung cấp lãi suất khá cao cho stablecoin lên đến 12% một năm  và hỗ trợ bốn loại tiền tệ fiat, sáu stablecoin và 15 loại tiền điện tử.

BlockFi

BlockFi được thành lập vào năm 2017 với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính uy tín, đáng tin cậy nhất trên thị trường cryptocurrency. BlockFi tự hào rằng luôn dẫn đầu cuộc chơi, công ty cung cấp các mức giá hàng đầu thị trường với các lợi ích về chất lượng tổ chức. Tài khoản lãi suất của họ cho phép người dùng kiếm được tới 8,6% lãi suất hàng năm đối với BTC, ETH, LTC, USDC, GUSD và PAX. 

Một tính năng thú vị từ BlockFi là nó rất linh hoạt thanh toán lãi suất cho người dùng. Ngoài ra, nó cho phép người dùng chọn đơn vị tiền tệ thanh toán lãi suất và đa dạng hóa các danh mục đầu tư của khách hàng mà không cần mua thêm đồng tiền điện tử nào.

Xem thêm: Tổng hợp những đồng coin sắp lên sàn 2021 đáng đầu tư nhất

Nexus

Nexus là một trong những tổ chức cho vay tiền điện tử nằm trong top nhà cho vay lớn nhất trên toàn cầu, một cái tên được nhiều người quan tâm trong không gian tài chính phi tập trung. Đã xử lý hơn 3 tỷ đô la các giao dịch cho hơn 800.000 khách hàng ở 200 quốc gia, Nexo đặt mục tiêu phá vỡ hệ thống tài chính truyền thông. Thông qua nền tảng này, các nhà đầu tư có thể kiếm lãi từ tài sản tiền pháp định hoặc tiền điện tử được gửi vào tài khoản.

Lãi suất đứng ở mức 5% và lên đến 10% đối với stablecoin và được thanh toán hàng ngày. Nexo đã mở rộng dịch vụ của họ với việc ra mắt Thẻ Nexo, cho phép người dùng có hạn mức tín dụng để khách hàng có thể chi tiêu mà không cần bán tiền điện tử của mình.

Kết luận 

Bitcoin Lending (cho vay Bitcoin) là một cách nhanh chóng và dễ dàng mà mọi người có thể kiếm được lợi nhuận từ tiền điện tử. Tương lai của tiền điện tử rất khả quan, giá trị tiền điện tử đang tăng giá theo cấp số nhân. Những nhà đầu tư muốn bắt đầu kiếm tiền từ chúng thay vì chỉ để tài sản vào ví của họ nên thử cho vay tiền điện tử, một cách không có rủi ro để kiếm tiền lãi.

COMMENTS