Home » Kinh nghiệm » Đầu tư hiệu quả » BitcoinTalk là gì? Những Lưu ý khi đăng bài trên BitcoinTalk 

BitcoinTalk là gì? Những Lưu ý khi đăng bài trên BitcoinTalk 

Bitcointalk là một diễn đàn trực tuyến (forum) cho phép người dùng trên toàn thế giới thảo luận về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Bitcoin và tiền điện tử. Diễn đàn Bitcointalk.org được lập ra bởi Satoshi Nakamoto vào năm 2009 và đã đi vào hoạt động từ năm 2010. Nơi này cũng tập trung rất nhiều những nhà đầu tư từ Việt Nam cho đến toàn thế giới quan tâm tới. Những dự án Cryptocurrency mới hay ICO mới nào cũng đều được thông báo trên đây. Vậy BitcoinTalk là gì? Trong bài viết này, Kiemtien.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần biết và những lưu ý khi đăng bài trên BitcoinTalk.

Chi tiết về BitcoinTalk

Bitcoin Talk là gì?

Mục đích ban đầu mà Satoshi Nakamoto tạo ra diễn đàn Bitcointalk là để người dùng cùng nhau thảo luận về Bitcoin, tuy nhiên khi cộng đồng trên diễn đàn phát triển một cách mạnh mẽ thì tất cả những khía cạnh của tiền điện tử đều được đem ra thảo luận, đánh giá. Cứ thế lưu lượng truy cập vào trang tăng một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.

Khi tham gia BitcoinTalk, người dùng có thể nâng cao kiến thức, học hỏi được nhiều kinh nghiệm về bitcoin riêng và thị trường tiền ảo nói chung. Có thể tìm thấy mọi thông tin liên quan như: khai thác mỏ, các thủ thuật toán Satoshi, các nhà phát triển, sàn giao dịch, tin tức mới nhất…

Xem thêm: đào Pi Network là gì? Cách đào Pi Network nhanh chóng và hiệu quả nhất

Tìm hiểu về diễn đàn BitcoinTalk

Khi bạn là khách hàng mới và muốn đầu tư vào một loại tiền điện tử, trước tiên bạn phải tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan đến nó cũng như cơ hội phát triển, rủi ro hoặc là cách thức đầu tư trước khi bạn muốn tham gia. Và diễn đàn Bitcointalk là nơi hữu ích nhất để tìm kiếm khi bạn muốn tham khảo thông tin ở trên.

Khi một loại tiền điện tử hay một dự án ICO mà không có thông tin trên Bitcointalk, thì tốt nhất bạn nên xem xét thật kỹ trước khi đầu tư vì nó có thể khá rủi ro. Bạn cần tìm hiểu xem đó dự án là tốt hay xấu, nó có tiềm năng không? Là nó có thật sự uy tín, mang lại lợi nhuận hay là một dấu hiệu của scam? Trên Bitcointalk còn sở hữu rất nhiều bài viết đưa ra ý tưởng thảo luận, cung cấp kiến thức, chuyên môn, kinh nghiệp hay cho khách hàng tham khảo bằng nhiều ngôn ngữ như tiếng Trung, tiếng Indonesia, Ấn Độ, Đức, Nga, Hà Lan, Hàn Quốc.

Bitcointalk cũng là nơi mà hầu hết các đồng tiền điện tử mới công bố trước khi được ra mắt ra mắt và Ethereum (ETH) cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, để có sự tin tưởng và quyết định đầu tư, tốt nhất bạn nên có kỹ năng nhận định đâu là những sàn giao dịch đã hoạt động lâu năm, với độ uy tín và tin cậy cao.

Tìm hiểu về diễn đàn BitcoinTalk

Muốn nắm được những thông tin chính xác trên Bitcointalk bạn cần tìm một nguồn (tài khoản) đăng bài uy tín, chất lượng. Để có thể phân biệt được, bạn cần dựa vào những nội dung và thứ hạng sau đây:

 • Brand new: 0 hoạt động, có 01 đồng tiền vàng dưới nickname

 • Newbie: không, có 01 đồng tiền vàng dưới nickname

 • Jr. Member: 30 hoạt động + 1 tháng tuổi diễn đàn và có 01 đồng tiền vàng dưới nickname

 • Member: 60 hoạt động + 2 tháng tuổi diễn đàn + 10 Merdit và có 02 đồng tiền vàng dưới nickname

 • Full Member: 120 hoạt động  + 4 tháng tuổi diễn đàn + 100 Merdit và có 03 đồng tiền vàng dưới nickname

 • Sr. Member: 240 hoạt động + 8 tháng tuổi diễn đàn + 250 Merdit và có 04 đồng tiền vàng dưới nickname

 • Hero Member: 480 hoạt động + 16 tháng tuổi diễn đàn + 1000 Merdit và có 05 đồng tiền vàng dưới nickname

 • Legendary: từ khoảng giữa 775 đến 1030 hoạt động, nhưng điểm chính xác để trở thành thành viên huyền thoại cho mỗi người dùng là ngẫu nhiên, có 05 đồng tiền vàng dưới nickname.

Các hoạt động comment, đăng bài của bạn trên các topic của diễn đàn. Nếu bạn mới đăng ký tài khoản thì một ngày bạn comment quá 1 lần thì vẫn chỉ tính là 1 Activity do tài khoản của bạn chưa đủ 1 tháng tuổi.

Vì vậy bạn nên lập tài khoản càng sớm càng tốt để đi tương tác trên diễn đàn nhé. Chủ diễn muốn các thành viên gắn bó lâu với diễn đàn được hưởng lợi nhiều hơn các thành viên mới đăng ký nên mới có luật này.

Xem thêm: Tổng hợp những đồng coin sắp lên sàn 2021 đáng đầu tư nhất

Những Lưu ý khi đăng bài trên BitcoinTalk 

 • Tài khoản mới sẽ bị hạn chế comment liên tiếp, thường các lần comment phải cách nhau ít nhất 6 phút vậy nên bạn hãy comment dãn ra nhé.

 • Nội dung comment không được trùng lặp hoặc quá ngắn, phải có nội dung chất lượng vậy nên các bạn hãy viết bài viết hoặc comment làm sao cho tự nhiên và phù hợp với nội dung.

 • Nội dung cần đúng chính tả Tiếng Anh, nếu bạn viết sai thì diễn đàn sẽ báo lỗi, lưu ý các bạn không viết tiếng việt trên diễn đàn, nếu bạn không giỏi tiếng anh hãy dùng các phần mềm dịch thuật trợ giúp.

 • Hạn chế Spam bài viết nếu không bạn rất dễ bị band nick.

Kết luận

Bài viết trên đây đã giúp các bạn giải đáp BitcoinTalk là gì? và có cái nhìn tổng quan hơn diễn đàn uy tín này. Nếu bạn là người quan tâm đến tiền điện tử thì đây đúng là nơi để học hỏi những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm đầu tư bitcoin của những người đi trước.

COMMENTS