Home » Kinh nghiệm » Đầu tư hiệu quả » Cách mua Bitcoin trên 3 sàn tiền ảo uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay

Cách mua Bitcoin trên 3 sàn tiền ảo uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay

Bạn là một nhà đầu tư tiền ảo và đang tìm cách mua Bitcoin tốt nhất nhưng vẫn chưa biết cách nào phù hợp? Bài viết này santienaototnhat.com sẽ chỉ cho bạn cách mua Bitcoin trên 3 sàn tiền ảo uy tín ở Việt Nam.

Tại sao lại chọn mua Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền ảo?

Tại sao lại mua Bitcoin trên sàn giao dịch tiền ảo

Tại sao lại mua Bitcoin trên sàn giao dịch tiền ảo

Bởi vì khi mua bán thông qua các sàn giao dịch Bitcoin thì được đảm bảo về sự tiện lợi và an toàn. Do đó, hình thức mua đồng BTC trên các sàn được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là tại Việt Nam.

Ưu điểm mua Bitcoin trên sàn giao dịch

Mua tiền ảo BTC thông qua các sàn giao dịch uy tín sẽ tránh được những thành phần lừa đảo. 

Giao dịch trên sàn đảm bảo an toàn hơn.

Có nhiều sàn giao dịch để bạn có thể lựa chọn để thực hiện các giao dịch mua tiền ảo.

Khi có vấn đề sẽ được sàn giao dịch đảm bảo và giải quyết những khiếu nại, thắc mắc.

Cách mua Bitcoin trên 3 sàn tiền ảo uy tín nhất hiện nay

Sàn Remitano

Remitano là một sàn giao dịch mua bán tiền điện tử (trong đó có Bitcoin) sớm nhất tại Việt Nam. Đây cũng là sàn đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, sàn đã hoạt động rất mạnh ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Sàn remitano hoạt động theo cơ chế kết nối giao dịch ngang hàng (P2P). Tức là sàn ở vị trí trung gian giúp người có các loại tiền ảo mang lên đây tạo lệnh bán, còn người muốn mua thì dùng đồng Việt Nam để mua. Có thể hiểu đơn giản như vậy.

Tính đến thời điểm hiện tại thì mua bán Bitcoin trên Remitano vẫn là lựa chọn hàng đầu được rất nhiều người tin dùng. Vì sự uy tín, tốc độ xử lý giao dịch nhanh, sàn hoạt động cũng rất tốt trong những năm qua.

Hiện nay, trên sàn giao dịch Remitano bạn có thể dùng VND để mua Bitcoin & một số loại tiền ảo phổ biến khác như: Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), XRP, ADA, LINK, TRON, EOS, BNB, BCH…Nếu bạn chưa biết cách mua bán trên sàn này thì xem bài Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano

Sàn Binance (sàn được đánh giá là số 1 trên thế giới)

Những nhà đầu từ khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa chắc chắn cũng sẽ một lần phải đến với sàn Binance. Bởi vì từ năm 2017 đến nay thì Binance vẫn là sàn mua bán bitcoin uy tín & có lượng volume lớn đứng đầu thế giới.

Hiện nay việc dùng tiền Việt Nam để mua Bitcoin ngay trên sàn Binance vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản, sau đó thực hiện lệnh mua hoặc bán Bitcoin qua giao dịch P2P chỉ trong vài phút.

Điểm đặc biệt khi mua Bitcoin (hay các loại tiền ảo khác) thông qua giao dịch ngang hàng (P2P) trên Binance ở tại thời điểm hiện tại bạn sẽ không bị tính phí. Nghĩa là bạn mua bao nhiêu BTC thì chỉ cần thực hiện lệnh chuyển tiền cho người bán chuẩn như vậy. Sàn không thu phí giao dịch, sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Sàn Houbi OTC

Huobi Global cũng là một sàn giao dịch tiền ảo nằm trong top 10 các sàn sàn giao dịch tiền ảo. Huobi OTC cũng tương tự như sàn Remitano với chức năng giao dịch ngang hàng cho phép bạn dùng tiền pháp định (tức là loại tiền được luật pháp công nhận) để mua các đồng tiền điện tử.

Hiện Huobi OTC đang hỗ trợ mua bán BTC, ETH, EOS, XRP, USDT, DASH và HT… Sàn cũng hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ thao tác, với các ưu điểm tính bảo mật cao, an toàn và hỗ trợ thanh toán qua nhiều phương thức như VND, Visa/MasterCard, Paypal, ..

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này santienaototnhat.com đã giúp bạn biết cách mua bitcoin trên 3 sàn giao dịch tiền ảo uy tín. Thực tế, thị trường tiền điện tử là một thị trường còn mới ở Việt Nam, có sự biến động cao và khá liên tục. Tất nhiên vì biến động cao nên khả năng kiếm được lợi nhuận là rất lớn, tuy nhiên cũng đi kèm rất nhiều rủi ro. Vì thế khi tham gia kiếm lợi nhuận thì chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu nhiều. Và luôn nhớ hãy đầu tư với số tiền phù hợp khả năng tài chính cho phép.

COMMENTS