Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn cách mua tiền ảo bằng Visa/ MasterCard

Hướng dẫn cách mua tiền ảo bằng Visa/ MasterCard

Mua tiền ảo bằng Visa – Trước đây ở Việt Nam, nhiều người mua tiền ảo bằng phương thức sử dụng ATM nội địa để thanh toán trên các sàn giao dịch. Ngày nay, khi thị trường tiền ảo ngày càng được mở rộng, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng VISA hay MasterCard đang chiếm khá nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Vậy mua tiền ảo bằng Visa ở đâu uy tín? Mua tiền ảo bằng visa như thế nào? Bài Hướng dẫn mua tiền ảo bằng Visa sau đây sẽ giúp bạn hiểu được chi tiết hơn cách thức mua loại tiền điện tử này. Bạn có thể biết cách mua ethereum (eth) bằng thẻ visa, mua bitcoin bằng visa.

Những nơi thực hiện hoạt động mua bán tiền ảo

Trước khi muốn đầu tư vào loại tiền điện tử này, điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là mua đồng tiền mà bạn mong muốn đầu tư đó. Vậy mua bán tiền ảo ở đâu? Ai là người bán? Mời bạn tham khảo một số phương thức mua bán tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay.

Thông qua các sàn giao dịch

Phương thức này được xem là phổ biến và uy tín nhất trên thị trường. Sàn tiền ảo uy tín là nơi trung gian, tập trung nhiều nhà giao dịch tiền ảo. Mua bán đồng tiền ảo bằng phương thức này sẽ uy tín, giảm thiểu những rủi ro hơn là giao dịch trực tiếp với những người mà bạn không quen biết. Vì vậy, bạn sẽ phải mất một khoản phí khá nhiều so với việc trực tiếp mua lại từ các thợ đào hoặc các nhà đầu tư khác.

Thông qua chợ đen

Thông qua các diễn đàn trực tuyến trên mạng xã hội, bạn có thể thực hiện giao dịch với những người đang nắm giữ tiền ảo khác. Phương thức này có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thậm chí có thể thương lượng với người bán. Tuy nhiên, nó lại chứa đựng khá nhiều rủi ro về nguy cơ lừa đảo, bởi vì không có một trung gian nào đứng ra bảo đảm cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin các thợ đào tiền ảo để mua từ họ. Nhưng cách thức này mất khá nhiều thời gian và không được ưa chuộng.

Các sàn giao dịch tốt nhất cho phép mua tiền ảo bằng Visa/ MasterCard

Hiện nay có những sàn tiền ảo tốt nhất nào cho phép mua tiền ảo bằng Visa?

Mua tiền ảo bằng Visa ở sàn nào

Nhiều sàn giao dịch uy tín cho phép mua tiền ảo bằng Visa

Trong các cách kể trên thì mua bán tiền ảo trên các sàn tiền ảo tốt nhất là lựa chọn hàng đầu được các nhà đầu tư tin dùng. Trên thực tế, tiền ảo vẫn chưa được hợp pháp hóa tại Việt Nam. Vì vậy, để tránh những rủi ro không đáng, bạn hãy lựa chọn các sàn giao dịch uy tín để đầu tư. Một số sàn giao dịch uy tín cho phép mua tiền ảo bằng Visa/ MasterCard có thể kể đến như Binance, Remitano. Trong đó, Binance là sàn giao dịch khối lượng Bitcoin và Altcoin lớn nhất thế giới. Ra đời từ tháng 7/2017, đây là nơi mua bán đồng tiền ảo uy tín nhất được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thức mua tiền ảo trên sàn giao dịch này.

Cách thức mua tiền ảo bằng Visa/ MasterCard trên sàn giao dịch Binance

Khi giao dịch bất cứ đồng coin nào trên sàn đầu tư tiền ảo Binance, bạn phải trả phí giao dịch cho nền tảng Simplex là 3.5% hoặc 10 USD. So với ATM nội địa thì mức phí này cao hơn hẳn nhưng nếu so với các nền tảng mua đồng tiền ảo bằng thẻ tín dụng khác thì đây lại là mức phí thấp nhất.

Trước khi tiến hành mua coin trên Binance, điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tài khoản và xác minh tài khoản để có được sự hỗ trợ nếu xảy ra các vấn đề tranh chấp sau này. Hãy chuẩn bị ảnh chụp mặt trước hoặc mặt sau chứng minh nhân dân (CMND) và hộ chiếu. Nếu đã có tài khoản trên Binance, sau đây là các 3 bước bạn cần làm để mua coin trên sàn giao dịch này.

Bước 1: Nhập và kiểm tra thông tin tài khoản Binance

 • Đăng nhập vào tài khoản. Ở trang chủ chính, nhấn nút “Fund” và chọn chế độ mua coin bằng thẻ tín dụng (Buy with Credit Card)
 • Chọn loại coin, số lượng coin mà bạn muốn mua. Tại đây cũng hiển thị mức phí giao dịch mà bạn phải trả. Sau đó hãy nhấn “Buy now” để hoàn tất việc chọn lựa của bạn.
 • Xác nhận lại thông tin sau đó nhấn chọn “Go to Payment”.
Các bước mua tiền ảo bằng visa

Nhập loại coin và số coin mà bạn muốn mua

Bước 2: Thực hiện thanh toán trên trang web của Simplex

 • Nhập thông tin cá nhân của bạn cho khớp với thông tin trên CMND hoặc hộ chiếu.
 • Nhấn “Continue”.
 • Sau đó, Simplex sẽ gửi cho bạn một email và một mã code qua SMS.
 • Hãy xác nhận để tiếp tục.
 • Nhập thông tin thẻ thanh toán Visa hoặc MasterCard của bạn  và nhấn chọn “Pay Now”.
các bước mua tiền ảo bằng Visa

Cập nhật đầy đủ thông tin yêu cầu

Bước 3: Xác minh thông tin và danh tính

 • Xác minh email và số điện thoại rồi nhấn “Verify”.
 • Nhập mã code được gửi về điện thoại, sau đó nhấn “Continue”.
 • Chọn ID Card (CMND).
 • Tiếp tục nhập thông tin cá nhân và chọn tệp để tải lên ảnh CMND hoặc hộ chiếu.
 • Hoàn tất bằng việc nhấn “Upload Document”.
 • Chọn “Return to Binance” để quay lại giao diện chính của Binance.
Nhập đầy đủ thông tin cần thiết để xác minh danh tính

Nhập đầy đủ thông tin cần thiết để xác minh danh tính

Bước 4: Xác nhận “I finished payment” trên trang chủ của Binance

Ngay sau khi Simplex xác nhận thông tin của bạn, tiền mua coin của bạn sẽ bị trừ trong thẻ Visa/MasterCard. Bạn có thể kiểm tra đơn hàng mua coin thông qua email mà Simplex gửi cho bạn. Chúc mừng bạn đã hoàn tất giao dịch!

Lời kết

Binance là sàn giao dịch tiền ảo chất lượng, là địa chỉ mua tiền ảo bằng Visa MasterCard đáng tin cậy nhất hiện nay. Hy vọng với hướng dẫn mua coin bằng Visa/ Mastercard, bạn sẽ dễ dàng thực hiện thao tác mua tiền ảo hơn trên sàn giao dịch uy tín này. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy ATM Bitcoin để mua bán tiền ảo BTC

COMMENTS