Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn cách mua tiền ảo bằng Visa/ MasterCard

Hướng dẫn cách mua tiền ảo bằng Visa/ MasterCard

Mua tiền ảo bằng Visa – Ở Việt Nam có nhiều người mua tiền ảo bằng phương thức sử dụng ATM nội địa để thanh toán trên các sàn giao dịch. Và khi thị trường tiền ảo ngày càng được mở rộng thì việc thanh toán bằng thẻ tín dụng VISA hay MasterCard nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Vậy mua tiền ảo bằng Visa ở đâu uy tín? Mua tiền ảo bằng visa như thế nào? Bài Hướng dẫn mua tiền ảo bằng Visa sau đây sẽ giúp bạn hiểu được chi tiết hơn cách thức mua loại tiền điện tử này.

Những nơi thực hiện hoạt động mua bán tiền ảo

Trước khi muốn đầu tư vào loại tiền điện tử này thì điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là mua đồng tiền mà bạn muốn đầu tư đó. Vậy mua bán tiền ảo ở đâu? Ai là người bán? Bạn tham khảo một số phương thức mua bán tiền điện tử trên các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất hiện nay phổ biến nhất hiện nay.

Thông qua các sàn giao dịch

Phương thức này được đánh giá là phổ biến và uy tín nhất trên thị trường. Sàn tiền ảo tốt nhất là trung gian và tập trung nhiều nhà giao dịch tiền ảo. Việc mua bán đồng tiền ảo bằng phương thức này sẽ uy tín hơn. Đồng thời giảm thiểu những rủi ro hơn là giao dịch trực tiếp với người mà bạn không quen biết. Vì vậy, bạn sẽ phải mất một khoản phí khá nhiều so với việc trực tiếp mua lại từ các thợ đào hoặc các nhà đầu tư khác.

Xem thêm: đào Pi Network là gì? Cách đào Pi Network nhanh chóng và hiệu quả nhất

Thông qua chợ đen

Thông qua các diễn đàn trực tuyến trên mạng xã hội thì bạn có thể thực hiện giao dịch với người đang giữ tiền ảo khác. Phương thức này giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Thậm chí có thể thương lượng với người bán. Tuy nhiên cách này lại chứa đựng khá nhiều rủi ro về nguy cơ lừa đảo. Bởi vì không có một trung gian nào đứng ra bảo đảm cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin các thợ đào tiền ảo để mua từ họ. Nhưng cách thức này mất nhiều thời gian và không được ưa chuộng.

Các sàn giao dịch tốt nhất cho phép mua tiền ảo bằng Visa/ MasterCard

Hiện nay có những sàn tiền ảo tốt nhất nào cho phép mua tiền ảo bằng Visa?

Mua tiền ảo bằng Visa ở sàn nào

Nhiều sàn giao dịch uy tín cho phép mua tiền ảo bằng Visa

Mua bán tiền ảo trên các sàn tiền ảo tốt nhất là lựa chọn hàng đầu được các nhà đầu tư tin dùng. Tiền ảo vẫn chưa được hợp pháp hóa tại Việt Nam. Vậy nên để tránh những rủi ro bạn hãy chọn các sàn giao dịch uy tín để đầu tư. Một số sàn giao dịch uy tín cho phép mua tiền ảo bằng Visa/ MasterCard như Binance, Remitano. Trong đó thì Binance được biết đến là sàn giao dịch khối lượng Bitcoin và Altcoin lớn nhất thế giới. Nó ra đời từ tháng 7/2017 đây là nơi mua bán đồng tiền ảo uy tín nhất được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Cách thức mua tiền ảo bằng Visa/ MasterCard trên sàn giao dịch Binance

Khi giao dịch với bất cứ đồng coin nào trên sàn đầu tư tiền ảo Binance thì bạn phải trả phí giao dịch cho nền tảng Simplex là 3.5% hoặc 10 USD. So với ATM nội địa thì mức phí này cao hơn hẳn. Nhưng nếu so với các nền tảng mua đồng tiền ảo bằng thẻ tín dụng khác thì đây lại là mức phí thấp nhất.

Để tiến hành cách mua tiền ảo trên binance, điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tài khoản và xác minh tài khoản. Việc làm này là để có được sự hỗ trợ nếu xảy ra các vấn đề tranh chấp sau này. Bạn hãy chuẩn bị ảnh chụp mặt trước hoặc mặt sau chứng minh nhân dân (CMND) và hộ chiếu. Nếu như đã có tài khoản trên Binance, sau đây là các 3 bước bạn cần làm để mua coin trên sàn giao dịch này.

Bước 1: Nhập và kiểm tra thông tin tài khoản Binance

 • Đăng nhập vào tài khoản. Tại trang chủ chính bạn nhấn nút “Fund” và chọn vào chế độ mua coin bằng thẻ tín dụng (Buy with Credit Card)
 • Chọn loại coin, số lượng coin mà bạn muốn mua. Ở đây cũng hiển thị mức phí giao dịch mà bạn phải trả. Sau đó hãy nhấn “Buy now” để hoàn tất việc chọn lựa của bạn.
 • Xác nhận lại thông tin sau đó nhấn chọn “Go to Payment”.
Các bước mua tiền ảo bằng visa

Nhập loại coin và số coin mà bạn muốn mua

Bước 2: Thực hiện thanh toán trên trang web của Simplex

 • Tiến hành nhập thông tin cá nhân của bạn sao cho khớp với thông tin trên CMND hoặc hộ chiếu.
 • Nhấn “Continue”.
 • Sau đó thì hệ thống của Simplex sẽ gửi cho bạn một email, một mã code qua SMS.
 • Hãy nhấp vào xác nhận để tiếp tục.
 • Nhập thông tin thẻ thanh toán Visa hoặc MasterCard của bạn và sau đó nhấn chọn “Pay Now”.
các bước mua tiền ảo bằng Visa

Cập nhật đầy đủ thông tin yêu cầu

Bước 3: Xác minh thông tin và danh tính

 • Xác minh email và số điện thoại rồi nhấn vào “Verify”.
 • Nhập mã code được gửi về điện thoại và sau đó nhấn “Continue”.
 • Chọn ID Card (CMND).
 • Tiếp tục nhập thông tin cá nhân, chọn tệp tải lên ảnh CMND hoặc hộ chiếu.
 • Hoàn tất quá trình bằng việc nhấn “Upload Document”.
 • Chọn vào “Return to Binance” để quay về giao diện chính của Binance.
Nhập đầy đủ thông tin cần thiết để xác minh danh tính

Nhập đầy đủ thông tin cần thiết để xác minh danh tính

Bước 4: Xác nhận “I finished payment” trên trang chủ của Binance

Ngay sau khi Simplex xác nhận thông tin của bạn. Thì tiền mua coin của bạn sẽ bị trừ vào thẻ Visa/MasterCard. Người dùng có thể kiểm tra đơn hàng mua coin thông qua email mà Simplex gửi cho bạn. Chúc mừng bạn đã hoàn tất giao dịch!

Xem thêm: Tổng hợp những đồng coin sắp lên sàn 2021 đáng đầu tư nhất

Lời kết

Binance là một sàn giao dịch tiền ảo chất lượng. Đây là địa chỉ mua tiền ảo bằng Visa MasterCard đáng tin cậy nhất hiện nay. Hy vọng rằng hướng dẫn mua coin bằng Visa/ Mastercard trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện thao tác mua tiền ảo hơn trên sàn giao dịch uy tín này. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy ATM Bitcoin để mua bán tiền ảo BTC

COMMENTS