Home » Tin tức » Cặp song sinh Winklevoss dự đoán rằng theo thời gian Bitcoin vượt qua vàng

Cặp song sinh Winklevoss dự đoán rằng theo thời gian Bitcoin vượt qua vàng

Phát biểu trong Lễ hội Fintech Singapore 2020 vào ngày 7 tháng 12, cặp song sinh tỷ phú và nhà đầu tư tiền ảo Bitcoin tiên phong, Cameron và Tyler Winklevoss đã khẳng định lại các dự báo trước đó rằng giá BTC cuối cùng sẽ vượt quá 500.000 USD mỗi đồng tiền. Theo hai người sáng lập sàn giao dịch tiền ảo Gemini, dự đoán 500.000 đô la của họ dựa trên giả định rằng vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ tăng gấp 40 lần để vượt qua mức vốn hóa thị trường khoảng 9 nghìn tỷ đô la trong tương lai.

Cameron chỉ ra rằng “một lượng lớn tiền mặt đang được in ra” trong các chế độ tiền tệ nợ và tiền pháp định, và lo ngại xung quanh lạm phát sẽ thúc đẩy nhu cầu đối với “tài sản cứng” như vàng và Bitcoin. Ông Cameron nói, Bitcoin mang lại những lợi thế đáng kể so với vàng như một loại hàng hóa tiền tệ. Chẳng hạn như việc Bitcoin dễ dàng chuyển giao và miễn nhiễm với các lực lượng ngoại lai ảnh hưởng đến tốc độ sản xuất của nó.

Winklevoss dự đoán rằng Bitcoin vượt qua vàng

Cặp song sinh Winklevoss dự đoán rằng theo thời gian Bitcoin vượt qua vàng

Bất chấp quan điểm lạc quan này, cặp song sinh nhấn mạnh rằng lĩnh vực tiền điện tử đã có tiến bộ rõ ràng về mặt địa lý. Với việc thiếu rõ ràng về quy định cản trở sự phát triển của kinh doanh và dịch vụ xung quanh công nghệ ở nhiều nước có nền kinh tế mới nổi. Tuy nhiên, họ đề cập đến lời hứa cung cấp dịch vụ tài chính cho những người không có tài khoản ngân hàng trên thế giới, đồng thời lưu ý kế hoạch mở rộng sàn tiền ảo uy tín Gemini sang các khu vực mới nổi.

Cặp đôi này ủng hộ các nhà lập pháp sử dụng các hộp cát quy định để giảm bớt các rào cản mà các công ty khởi nghiệp gặp phải khi làm việc với tiền điện tử. Nhưng cảnh báo rằng có thể có các yêu cầu pháp lý nặng nề, kìm hãm sự đổi mới. Cameron tuyên bố: “Apple khởi nghiệp trong một nhà để xe ở Thung lũng Silicon, tôi nghĩ Facebook bắt đầu trong một căn phòng ký túc xá […] bạn nên cẩn thận rằng chi phí không quá lớn khiến nhiều người không thể đổi mới. trong không gian này. ”

Tyler cũng bác bỏ ý kiến về “luận điệu khiêu khích” của cộng đồng tiền kỹ thuật số về khả năng của Bitcoin trong việc biến lĩnh vực kế thừa trở nên lỗi thời, tuyên bố rằng sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử phụ thuộc vào sự hợp tác. Với các ngân hàng: “Nếu mọi người muốn mua Bitcoin, quyền giá trị của họ thường không nằm trong tiền điện tử vì tiền điện tử là mới. Vì vậy, bạn phải xây dựng cầu nối giữa các bên và thế giới tiền điện tử mới này, và bạn cần các ngân hàng làm điều đó. “

Mặc dù có một năm tuyệt vời cho Bitcoin, Cameron dự đoán lĩnh vực này “vẫn chỉ là sự khởi đầu”. Tyler kêu gọi mọi người tự học Bitcoin, nói rõ: “Hãy chú ý đến Bitcoin và tiền điện tử và giáo dục bản thân, bởi vì đây là cuộc cách mạng công nghệ kỹ thuật số và tiền tệ lớn nhất kể từ khi có Internet. Nó không phải là lỗi mốt, nó sẽ tồn tại lâu dài và nó sẽ biến đổi tiền bạc, Internet và nhiều thứ khác xung quanh bạn. Và nó chỉ mới bắt đầu. ”

Xem thêm: Bộ đôi nhà Winklevoss đứng đầu danh sách tỷ phú Bitcoin của Forbes

COMMENTS