Home » Tin tức » CEO US Global Advisors: Năm 2021 sẽ là năm quan trọng của BTC và ETH

CEO US Global Advisors: Năm 2021 sẽ là năm quan trọng của BTC và ETH

Ông tin rằng việc áp dụng ngày càng tăng sẽ khiến Bitcoin tăng cao hơn trong năm tới và DeFi cũng sẽ có tác động tương tự đối với Ethereum. Theo Frank Holmes, Giám đốc điều hành của US Global Advisors, năm 2021 được định hình là một năm quan trọng không chỉ đối với vàng mà còn đối với tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn vào hôm thứ hai với Kitco News. Holmes cho biết ông ấy hy vọng các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum sẽ hoạt động đặc biệt tốt cùng với vàng. Ông tin rằng những tài sản kỹ thuật số này đang được áp dụng vì các động lực giá trị cơ bản của chúng.

Về Bitcoin, Holmes cảm thấy rằng ngày càng có nhiều người sử dụng tài sản tiền điện tử: “Số lượng ví sử dụng bitcoin đã tăng lên trong ba năm qua. Tăng trưởng ổn định tốt đẹp. Mặc dù nhiều người trong ngành công nghiệp tiền điện tử ví tiền ảo tốt nhất Bitcoin như vàng, Holmes nói rằng BTC không được thúc đẩy bởi các trình điều khiển vĩ mô giống như vàng thỏi. Thay vào đó, nhiên liệu tên lửa của Bitcoin đến từ sự kiện giảm một nửa vào tháng 5.”

Xem ngay: Đánh giá sàn CoinBene chi tiết nhất

2021 năm quan trọng của bitcoin

CEO US Global Advisors: Năm 2021 sẽ là năm quan trọng của BTC và ETH

Ông ấy đã giải thích: “Nếu ngày mai, tất cả các mỏ vàng trên thế giới tuyên bố rằng chúng tôi sẽ cắt giảm 50% nguồn cung. Thì điều này, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng vàng sẽ ở mức 10.000 USD.”

Holmes kết luận: “Nó là một hàm của cung – cầu. Sau khi giảm một nửa vào tháng 5, số lượng BTC mới được khai thác trên thị trường giảm xuống còn khoảng 900 mỗi ngày – và nguồn cung này nhanh chóng được các tổ chức và tập đoàn lớn hấp thụ. Ethereum, trong khi đó, tiếp tục được hưởng lợi từ những phát triển mới nhất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (Defi). Về tổng giá trị bị khóa, hệ sinh thái DeFi trị giá hơn 14,6 tỷ đô la. Ethereum là blockchain cho phần lớn hoạt động đó. Theo CoinMarketCap, vốn hóa thị trường của token DeFi hiện là 18,2 tỷ USD. Về vàng, Holmes kỳ vọng một động thái “tiêu chuẩn kép” đối với các mặt hàng quý – một động thái có thể khiến giá cao hơn từ 400 đến 800 USD trong 12 tháng tới.”

Ông ấy nói: “Điều đó sẽ thúc đẩy vàng từ $ 2,200 lên $ 2,600.”

Lời kết

Trên đây là bài viết về ý kiến của CEO Us Glabal Advisors đối với thị trường tiền điện tử nói chung và về BTC và ETH nói riêng. Ông đã cho rằng năm 2021 sẽ là một năm quan trọng để BTC và ETH phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Bạn thấy bài viết ngày hôm nay của tôi có cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về thị trường tiền ảo hay không? Hãy để lại một lời bình luận cho tôi biết về ý kiến của bạn nhé!

Xem thêm: Doanh thu khai thác Bitcoin tăng gấp đôi sau 2 năm, đạt 20 tỷ USD

COMMENTS