Home » Tin tức » Chi nhánh Hàn Quốc của Huobi chính thức đạt chứng nhận ISMS

Chi nhánh Hàn Quốc của Huobi chính thức đạt chứng nhận ISMS

Chính thức, chi nhánh Hàn Quốc của gã khổng lồ tiền điện tử toàn cầu Huobi đã đăng ký thành công chứng nhận ISMS nhằm tuân thủ luật thanh toán đặc biệt trong tương lai gần. Với giới đầu tư tiền mã hóa thì có lẽ không còn xa lạ gì với “ông lớn” Huobi. Và mới đây, Huobi Korea – một chi nhánh của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ hai thế giới (ước tính theo khối lượng giao dịch), đã được cấp chứng nhận bởi Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc (KISA) về hệ thống quản lý thông tin an ninh (ISMS) vào ngày 18 tháng 1.

Huobi Korea chính thức được cấp chứng nhận ISMS

Huobi Korea chính thức đạt chứng nhận từ Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc

ISMS sẽ cung cấp cho Huobi Korea một hệ thống quản lý toàn diện, đảm bảo an ninh và tuân thủ nghiêm ngặt việc thực thi pháp luật. Như luật mới yêu cầu, các doanh nghiệp tiền điện tử phải báo cáo các giao dịch theo hai tiêu chí chính sách bắt buộc: hiểu thông tin người dùng và phòng chống rửa tiền.

Cụ thể, các sàn giao dịch phải báo cáo tên thật của người dùng cho cơ quan quản lý tài chính Hàn Quốc, ngoài việc xác minh dữ liệu cá nhân của họ. Park Si-deok, Giám đốc điều hành của Huobi Korea, cho biết rằng việc hợp pháp hóa ISMS sẽ củng cố hơn nữa vị thế của công ty, đặc biệt là khi luật có hiệu lực vào tháng 3/2021.

Trong khi Huobi tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động tiếp quản của mình tại Hàn Quốc thì một số sàn giao dịch tiền điện tử khác đang gặp phải vấn đề trong hoạt động kinh doanh tại quốc gia này. Ví dụ: Binance Hàn Quốc, sàn giao dịch này đã phải đóng cửa do khối lượng giao dịch thấp vào tháng 1 năm 2021.

Với đà tăng trưởng về khối lượng giao dịch cùng với việc được cấp chứng nhận ISMS thì việc Huobi ngày càng bành trướng và thâu tóm thị trường tiền ảo Hàn Quốc là việc hiển nhiên xảy ra.

Xem thêm: Cơ quan tài chính Nhật Bản tuyên bố XRP không phải là chứng khoán

COMMENTS