Home » Tin tức » Chiến lược gia David Grider dự đoán ETH có thể đạt ngưỡng 10.500 USD

Chiến lược gia David Grider dự đoán ETH có thể đạt ngưỡng 10.500 USD

Sau khi chứng kiến ​​altcoin lớn nhất thị trường tiền ảo đạt mức cao nhất mọi thời đại thì theo một nhà chiến lược tại công ty nghiên cứu thị trường lớn Fundstrat Global Advisors nhận định rằng giá Ethereum có khả năng sẽ tăng lên tới ngưỡng 10.500 USD.

Chiến lược gia David Grider dự đoán Ethereum có thể sẽ đạt ngưỡng 10.500 USD

Chiến lược gia David Grider dự đoán Ethereum có thể sẽ đạt ngưỡng 10.500 USD

Xem thêm: Tổng hợp những đồng coin sắp lên sàn 2021 đáng đầu tư nhất

Chiến lược gia David Grider của Fundstrat đã đưa ra quan điểm của mình về việc ETH đạt kỷ lục mới ở mức 1.430 đô la trong một ghi chú của nhà đầu tư vào thứ Ba. Theo Grider, altcoin lớn nhất này có thể tăng gấp bảy lần lên 10.500 đô la sau khi thiết lập mức cao mới. 

Đồng thời, chiến lược gia này cũng cho biết Ethereum hiện đang là “trò chơi đầu tư có rủi ro/lợi nhuận tốt nhất trong thị trường tiền mã hóa”, nhấn mạnh rằng blockchain Ethereum là nền tảng lớn nhất cho các ứng dụng tài chính. Phi tập trung (DeFi). Ông lưu ý: “Điện toán chuỗi khối có thể là tương lai của đám mây.

Vì nền tảng Proof-of-Stake của Ethereum đang tiến triển một cách lạc quan, mạng của nó có tiềm năng mở rộng quy mô và xử lý đáng kể các giao dịch ở cùng cấp độ với Mastercard và Visa. 

Dự đoán giá cao ngất trời cho ETH đã nổi lên như là đồng tiền lớn thứ hai thế giới cuối cùng đã phá vỡ mức cao lịch sử vào ngày 19 tháng 1 năm 2021, chỉ khoảng 10 ngày sau khi Bitcoin đạt mức 42.000 đô la ATH mới vào ngày 8 tháng 1. Mặc dù Bitcoin vẫn là đồng tiền chạm ngưỡng ATH trước kể từ đợt tăng giá năm 2017, nhưng Bitcoin dường như lại ít phổ biến hơn ETH về giao dịch hàng ngày. Theo dữ liệu tháng 1 từ công ty phân tích tiền điện tử Messari thì mạng lưới Ethereum hiện đang có nhiều giao dịch hơn 28% so với mạng Bitcoin.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 1.326 USD, giảm khoảng 9% trong khung thời gian 24 giờ. Trong 30 ngày qua, altcoin này đã tăng hơn 100%, theo dữ liệu của CoinTelegraph. Và với sự ra đời của phiên bản ETH 2.0 thì những dự đoán về tương lai tươi sáng của Ethereum là hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng. 

Xem thêm: Giá Ethereum đang trên đà tăng trở lại, dự định đạt 2.000 USD

COMMENTS