Home » Kiến thức » Đánh giá 3 cách đào bitcoin trên máy tính chi tiết nhất

Đánh giá 3 cách đào bitcoin trên máy tính chi tiết nhất

Có thể bạn đã biết nhiều cách đào Bitcoin trên máy tính nhưng không biết cách đó có mang lại hiệu quả cao cho bạn hay không. Bài viết này Santienaototnhat.com sẽ đánh giá  3 cách đào Bitcoin trên máy tính chi tiết nhất cho nhà đầu tư.

Đào bitcoin bằng Laptop hoặc Desktop thông qua phần mềm

Cách đào Bitcoin bằng Laptop

Đào Bitcoin bằng Laptop hoặc Desktop thông qua phần mềm

Các máy chủ đang muốn tìm kiếm được các bể tiền ảo để khai thác cần phải có một phần mềm khai thác đi cùng. Phần mềm này có chức năng mã hóa dữ liệu, mã hóa các thuật toán có trong khối để xác thực tiền điện tử. Việc lựa chọn một phần mềm đào Bitcoin có năng suất làm việc cao sẽ bảo đảm được những thành công sau này của bạn.

Đào Bitcoin bằng Laptop khiến cho máy bạn nhanh hỏng hơn vì nó ép các vi xử lý, CPU, Ram hoạt động liên tục. Vì khi tiến hành đào Bitcoin bắt buộc bạn phải mở máy tính liên tục 24/24. Mà với cấu hình máy tính thông thương chỉ để xử lý công việc nên nó không thực sự mạnh để hỗ trợ bạn đào Bitcoin. Vậy nên việc có phần mềm chuyên dùng cho đào Bitcoin là cần thiết.

Đào Bitcoin với dàn máy đào

Mỗi chiếc máy đào Bitcoin chuyên dụng ASIC có giá tầm 1.500.000đ/chiếc và có hiệu suất hoạt động khác nhau. Và để đầu tư cho 1 đàn “trâu cày” này thì số tiền trung bình để có thể bỏ ra cũng đến mức gần 2 tỷ.

Có một thời gian giá Bitcoin tăng cao, nhiều nhà đầu tư bỏ ra hàng chục tỷ để “tậu’ các loại máy đào. Nhưng khi vào thị trường được một thời gian thì Bitcoin càng khó đào hơn. Bên cạnh đó, chi phí điện cũng như tiền bảo hành dàn máy cũng tiêu tốn rất nhiều tài chính của người tham gia Bitcoin.

Cách đào Bitcoin online free trên ứng dụng web bằng máy tính 

Cách đào Bitcoin trên Web

Cách đào Bitcoin trên Web

Hiện nay, hệ thống mạng lưới thông tin ngày càng phát triển giúp chúng ta đã có thể đào Bitcoin trên nền tảng web. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản đăng nhập trên web sau đó kết nối cung cụ đào của hệ thống với Laptop thì bạn có thể đào Bitcoin ở bất cứ nơi đâu, cùng bất kỳ đội nhóm nào miễn là nơi đó có kết nối internet. Một số trang website đào bitcoin uy tín gợi ý cho bạn: Dailyfreebits; Btcclicks; Faucethub; Crypto Browser

Đào Coin trên web không yêu cầu các bạn phải đầu tư mua gian máy đào hay bất kỳ một thiết bị, phần mềm hỗ trợ nào. Nhưng bạn cần lưu ý cẩn thận vì Bitcoin vẫn chưa được cấp phép và không bị quản lý bởi bất kỳ một tổ chức nào. Nên một số trang web cung cấp dịch vụ đào Bitcoin có thể lừa đảo lấy cắp thông tin của bạn.

Lời kết

Trên đây là bài đánh giá 3 cách đào bitcoin trên máy tính chi tiết nhất. Nếu như bạn đang muốn đầu tư vào dàn máy đào Bitcoin nói riêng hay tiền điện tử nói chung. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các quy trình đầu tư để có thể giảm thiểu rủi ro nhiều nhất có thể.

COMMENTS