Home » Kinh nghiệm » Đầu tư hiệu quả » Đánh giá các trang kiếm Bitcoin uy tín miễn phí cho người mới bắt đầu

Đánh giá các trang kiếm Bitcoin uy tín miễn phí cho người mới bắt đầu

Tìm các trang kiếm Bitcoin uy tín không phải việc dễ dàng đối với nhiều nhà đầu tư mới bắt đầu tham gia thị trường tiền ảo. Hoặc có thể sẽ tìm được nhiều trang nhưng không biết những web này có tốt không, hiệu quả không. Hiểu được tâm lý đó của bạn. Santienaototnhat.com đã đánh giá 5 trang kiếm Bitcoin uy tín, miễn phí và vô cùng chất lượng trong bài viết dưới đây.

Kiếm Bitcoin từ Coinbase

Các trang web kiếm Bitcoin uy tín

Các trang web kiếm Bitcoin uy tín

Đây là một sáng kiến giáo dục của sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin nổi tiếng tên là Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tiền mã hóa có thể kiếm được từ trang web này là một trong các cách thức học về E Crypto để được nhận Bitcoin miễn phí. Sau đó, bạn có thể dùng những loại tiền điện tử này đổi lấy Bitcoin bằng tài khoản Coinbase hay cũng có thể tiếp tục giữ nguyên tài sản đó.

Neobux

Neobux là một trong số ít những web đầu tư Bitcoin hợp pháp và đáng tin cậy. Được thành lập và thanh toán từ năm 2008, có nhiều cách để kiếm tiền và giúp bạn thanh toán ngay lập tức. Bạn có thể kiếm tiền miễn phí tại đây nhưng nếu bạn bỏ vào một số tiền thì việc bạn kiếm được BTC là rất đơn giản. Bạn có thể nạp qua Payza và chuyển tiền của mình thành Bitcoin. Đây là một trong các trang kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất có thể nhận ngay lập tức.

FreeBitco.in

Không thể không nói đến FreeBitco.in vì nó có lẽ là vòi Bitcoin miễn phí tốt nhất hiện nay. Đây là một trang web tốt để kiếm Bitcoin hiệu quả, bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí mỗi lúc bạn rảnh, kể cả là mỗi giây. Bạn sẽ kiếm tiền bằng cách sử dụng vòi BTC của họ, giành được nhiều Bitcoin khi chơi trò chơi và qua việc giới thiệu người dùng mới tham gia bằng link liên kết của bạn.

OptimalBux

OptimalBux là một trong những trang web đầu tư tiền ảo tốt nhất giúp nhận Bitcoin miễn phí. Bạn sẽ được trả tiền để xem các đoạn quảng cáo ngắn, thực hiện các cuộc khảo sát đơn giản và giới thiệu người dùng mới tham gia web. Tính năng đặc biệt, tốt nhất của trang web này chính là “Adpacks”. Khi bạn mua một AdPack, nó hoàn lại cho bạn 120%. Đây là một trang web vô cùng tuyệt vời để nhận Bitcoin miễn phí ngay lập tức mà không mất nhiều thời gian và công sức.

CoinTiply

Cointiply là một trang web để kiếm Bitcoin miễn phí nhờ thưởng Bitcoin. Cointiply giao cho bạn các nhiệm vụ ai cũng có thể thực hiện được và đối với mỗi nhiệm vụ khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được Bitcoin như một phần thưởng. Đây là một trang web hoàn toàn miễn phí và an toàn. Khi bạn đăng ký, bạn có thể thấy rất nhiều công việc cho bạn làm để kiếm thêm Bitcoin như: câu đố, khảo sát và nhiều nhiệm vụ khác phù hợp với trình độ của bạn

Lời kết

Qua bài viết này, bạn có thể chọn cho mình các trang kiếm Bitcoin uy tín và bắt đầu “công cuộc” kiếm tiền online của mình. Ưu điểm của các trang kiếm Bitcoin free này là bạn có thể làm bất cứ lúc nào rảnh Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận trong suốt quá trình tham gia để không chịu những rủi ro không nên có. 

COMMENTS