Home » Kiến thức » Sàn Aliniex là gì? Tất cả những điều bạn cần biết về sàn giao dịch này

Sàn Aliniex là gì? Tất cả những điều bạn cần biết về sàn giao dịch này

Sàn Aliniex – Đầu tư tiền ảo là một con đường chông gai, tuy nhiên ngày càng có nhiều người lựa chọn tiền ảo để làm giàu vì nó mang lại lợi nhuận cao. Và sàn giao dịch là nơi diễn ra hoạt động mua bán tiền ảo. Nhưng hầu hết các sàn tiền ảo uy tín hiện nay đều yêu cần bạn chuyển VND lên sàn sau đó mua coin rồi mới được mua bán coin. Chỉ có sàn Remitano là được nhiều người biết đến bởi việc mua bán coin trực tiếp bằng VND với chi phí rẻ và an toàn. Tuy nhiên, hiện tại một sàn giao dịch mới có chức năng tương tự như Remitano đã ra mắt công chúng và thu hút nhiều nhà đầu tư, đó là Aliniex. Vậy Aliniex là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này của tôi nhé!

Sàn Aliniex là gì?

Ra mắt vào ngày 01/10/2017, Aliniex là sản phẩm của Alini JSC và có địa chỉ tại 78 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp.Hà Nội. Aliniex là sàn giao dịch trao đổi các loại tiền điện tử như ETH, BTC, BCH, LTC, BNB, USDT. Nó cho phép người dùng sử dụng VND để mua bán coin dễ dàng. Nhờ giao thức ngang hàng Peer To Peer, mọi giao dịch diễn ra trên sàn đều rất an toàn và minh bạch. Tính đến thời điểm hiện tại, Aliniex hỗ trợ giao dịch qua tài khoản ngân hàng Vietcombank. Bên cạnh đó nó còn cho phép các ngân hàng sau: Techcombank, Vpbank Sacombank, Viettinbank, Aribank, ACB, BIDV, MB, Nam Ad Bank, Eximbank, Dong A Bank, HD Bank, TP Bank, HSCB.

giao diện sàn aliniex

Giao diện của sàn aliniex

Đánh giá sàn Aliniex: Ưu và nhược điểm

Thông qua quá trình nghiên cứu và sử dụng, tôi đã rút ra được một số ưu và nhược điểm của sàn Aliniex như sau, bạn nên theo dõi để biết thêm nhé!

Ưu điểm

  • Giao dịch an toàn và bảo mật: Với Aliniex tất cả các giao dịch mua bán coin đều được đảm bảo. Có lớp bảo mật xác minh 2FA, bảo mật OTP. Tất cả các dịch vụ web, giao dịch và thông tin diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và bảo vệ bằng SSL. Không cá nhân nào có quyền truy cập trực tiếp vào thông tin và tài sản của bạn và tài khoản của bạn luôn được bảo vệ.
  • Phí giao dịch rẻ: Chỉ 0,6% / 1 lần giao dịch. Mua càng nhiều phí giao dịch càng rẻ. Bên cạnh đó người dùng không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài những khoản phí được liệt kê trên sàn giao dịch.
  • Hỗ trợ nhiều loại coin: Sàn giao dịch hỗ trợ 4 loại coin nổi bật nhất: bitcoin (BTC), ethereum(ETH), Litecoin (LTC), bitcoin cash.
  • Không cần xác minh danh tính của bạn: Với các sàn giao dịch khác, bạn cần xác minh danh tính của mình, nhưng với Aliniex thì bạn không cần.
  • Gửi tiền không mất phí: Với Aliniex bạn hoàn toàn không mất phí khi gửi coin.
  • Giao diện thân thiện: Giao diện bằng ngôn ngữ tiếng Việt nên rất thân thiện với người dùng, kể cả người mới bắt đầu.
  • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình: Aliniex có đội ngũ hỗ trợ 24/7 nên các yêu cầu hỗ trợ được xử lý rất nhanh chóng.
ưu điểm sàn aliniex

Những ưu điểm của sàn Aliniex

Nhược điểm:

  • Do thời gian ra đời muộn hơn các sàn khác nên độ phổ biến chưa cao.
  • Chưa hỗ trợ giao dịch trên App Mobile.

Phí giao dịch trên sàn Aliniex

Phí giao dịch Aliniex sẽ được tính vào 15 ngày qua để tính phí chính xác.

Phí gửi tiền: Không có phí cho tất cả các đồng tiền vào Aliniex.

Phí rút tiền: BTC 0,0011; ETH: 0,002; LTC 0,0012; BCH là 0 vì vậy nếu bạn muốn chuyển sang các sàn tiền ảo tốt nhất của quốc tế để giao dịch, bạn nên chọn BCH và bây giờ nếu bạn muốn giao dịch coin, bạn có thể giao dịch trên Binance, hoặc Kucoin.

Phí giao dịch trên Aliniex khá rẻ, hơn nữa aliniex là giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán. Sàn giao dịch tiền ảo Aliniex chỉ đứng ra làm trung gian và chỉ ăn phí giao dịch nên bạn sẽ mua rẻ, bán đắt.

Xem thêm: Cách để tối ưu phí giao dịch Binance đầy đủ và chi tiết nhất

Yếu tố bảo mật tại sàn giao dịch Aliniex

Về ví: Để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn và tạo điều kiện rút tiền ngay lập tức, Aliniex sử dụng 2 loại ví Coinbase và Blockchain. Hai loại ví được sử dụng nhiều nhất và có tính bảo mật cao.

Việc tách biệt các kiểm soát ví giữa hai công ty làm cho ví tiền điện tử an toàn hơn, vì kẻ tấn công sẽ phải xâm nhập cả hệ thống Aliniex và Coinbase để đánh cắp. Chúng tôi đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn.

Mật khẩu: OTP (One-Time Password) Mật khẩu sử dụng một lần với tính năng không lặp lại và chỉ có giá trị 1 lần. Phương pháp này an toàn hơn để xác thực dữ liệu, được gọi là 2FA.

Mục đích của việc tạo mật khẩu luôn thay đổi, tránh để Hacker hoặc ai đó đánh cắp tài khoản và mật khẩu nhằm bảo mật thông tin. Để đăng nhập bạn cần đăng nhập Email và bấm vào link, Aliniex khuyến khích bạn cũng nên thiết lập bảo mật 2 lớp cho chính email của mình, để đảm bảo email của bạn không thể bị đánh cắp.

Xem thêm: đào Pi Network là gì? Cách đào Pi Network nhanh chóng và hiệu quả nhất

Tính bảo mật của sàn aliniex

Tính bảo mật tại sàn giao dịch tiền ảo Aliniex

Xác thực 2 yếu tố (2FA): Để đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm, Aliniex cung cấp cho bạn bảo mật hai lớp Xác thực hai yếu tố (2FA), hỗ trợ cung cấp một cấp độ xác thực khác.

Với 2FA được bật, bạn sẽ thêm một lớp bảo vệ bổ sung cho tài khoản của mình: mã dùng một lần, mã này chỉ có thể được tạo trên điện thoại thông minh của bạn.

Bảo mật: Tất cả các dịch vụ web, giao dịch và thông tin diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và bảo vệ bằng SSL (Lớp cổng bảo mật). Không cá nhân nào có quyền truy cập trực tiếp vào thông tin và tài sản của bạn và tài khoản của bạn luôn được bảo vệ.

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp những kiến thức về sàn Aliniex mà bạn cần biết. Bạn cảm thấy bài viết này của tôi có bổ ích hay không? Hãy để lại một comment nêu ra ý kiến cá nhân của bạn về bài viết này nhé! Đừng quên theo dõi trang website của chúng tôi để cập nhật những kiến thức về thị trường tiền ảo một cách cụ thể nhất nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tài khoản giao dịch tiền ảo trên sàn Aliniex cho Newbie

COMMENTS