Home » Kinh nghiệm » Đánh giá sàn Binance lừa đảo có đúng không?

Đánh giá sàn Binance lừa đảo có đúng không?

Sàn Binance lừa đảo có lẽ là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi tham gia vào thị trường giao dịch tiền ảo này. Về cơ bản hầu như các sàn tiền ảo hiện nay đều có nhiều tin dồn thất thiệt, vì vậy khi muốn thực hiện việc mua bán các đồng tiền ảo thì bạn phải hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn sàn giao dịch. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc sàn Binance lừa đảo hay không, từ đó giúp bạn chắc chắn hơn trong việc đưa ra quyết định đầu tư vào bất kỳ sàn tiền ảo uy tín nào.

Tìm hiểu sàn Binance

Binance được thành lập vào năm 2017. Một sàn tiền ảo toàn cầu, cung cấp nền tảng để giao dịch với hơn 100 loại tiền tệ cùng các tỷ giá tiền ảo khác nhau trong đó phải kể đến đồng tiền ảo Bitcoin. Từ năm 2018 đến nay, Binance luôn là sàn chứa các loại tiền điện tử lớn nhất trên thế giới về số lượng người dùng và khối lượng giao dịch. Sàn tiền ảo Binance có trụ sở tại Trung Quốc. Nhưng sau đó đã chuyển sang Nhật do quy định của Trung Quốc về tiền điện tử ngày càng tăng.

Xem thêm: Cách để tối ưu phí giao dịch Binance đầy đủ và chi tiết nhất

Để nhận nhiều ưu đãi từ sàn Binance, bạn hãy click ngay để trải nghiệm với sàn tiền ảo uy tín này

Đăng ký sàn Binance

BInance lừa đảo

Binance lừa đảo

Đánh giá sàn giao dịch Binance

Ưu điểm của sàn Binance

 • Sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin và tiền điện tử Binance được cộng đồng biết tới với mức phí giao dịch thấp (0.1%). Đồng thời xử lý giao dịch nhanh chóng.
 • Công nghệ của sàn giao dịch Binance cho phép xử lý 1.4 triệu lệnh mỗi giây khiến nó trở thành sàn giao dịch có khả năng đáp ứng một lượng lớn về khối lượng giao dịch trong tương lai.
 • Theo thống kê của Coinmarketcap đến thời điểm này Binance đang giữ vị trí số 1 về khối lượng giao dịch trong 24h qua
 • Sàn hỗ trợ 6 ngôn ngữ và có cập nhật thêm ngôn ngữ Tiếng Việt thuận tiện cho người dùng Việt Nam
 • Phí giao dịch trên sàn sẽ được chuyển 10% phí vào quỹ bảo vệ tài sản người dùng để bảo hiểm cho tài sản của bạn

Nhược điểm của sàn Binance

 • Nếu bạn có nhu cầu giao dịch trade margin thì không thể giao dịch trên sàn Binance được vì nó chỉ có spot trading và giao dịch OTC.
 • Luôn trong tầm ngắm bị hacker cao: Năm 2018, Binance đã có một số sự cố đáng tiếc, một đồng coin vô danh đã có giao dịch lên đến 96 BTC. Giới chuyên gia dự đoán đây là trường hợp bị hacker tấn công. Tuy nhiên, đội ngũ kỹ thuật của Binance đã nhanh chóng ngăn chặn và may mắn không ra thiệt hại nhiều cho các nhà đầu tư. Điều này cho thấy năng lực của Binance và giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn.

Cập nhật thêm thông tin về sàn Binance, bạn có thể theo dõi những bài sau:

Sàn Binance lừa đảo không?

Tính đến tháng 1/ 2021, sàn Binance chưa từng xảy ra bất kỳ vụ lừa đảo nào. Tất cả các thông tin sàn Binance lừa đảo đều là tin đồn và không chính xác.

Thực ra tin đồn sàn Binance lừa đảo là do các trader mới tham gia, chưa biết cách sử dụng lệnh và theo dõi xu hướng nên dẫn đến thua lỗ. Chính điều này đã làm cho họ nghĩ mình đã bị sàn binance lừa đảo. Hay một phần quá nhầm lẫn vào kết quả thành công của các trader chuyên nghiệp và chuyên gia trên thị trường này.

Về cơ bản mình đánh giá sàn Binance uy tín và an toàn trong giao dịch.

 • Sàn có đầy đủ giấy phép đăng ký hoạt động
 • Có thông tin đăng ký rõ ràng
 • Có lượng traffic rất lớn
 • Sàn được nhiều báo chí uy tín trong lĩnh vực crypto chia sẻ và giới thiệu.
 • Ngoài ra, sàn Binance còn có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới.
 • Có cộng đồng support Việt Nam, hỗ trợ đồng BVND:VNĐ tỉ lệ 1:1. Đó là sự hỗ trợ rất lớn giúp cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam có thể mua bán coin trên sàn Binance bằng VNĐ.

Làm thế nào để có thể tham gia giao dịch tại Binance?

Sau khi đã làm rõ sàn binance có uy tín không? Bạn đã có thể sẵn sàng trải nghiệm các hoạt động giao dịch. Điều đầu tiên là mở tài khoản giao dịch, xác nhận danh tính thông qua các loại giấy tờ. Chỉ cần đủ 18 tuổi, có chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc passport để xác minh là được. Lưu ý, nếu bạn là công dân Hoa Kỳ thì sẽ giao dịch tại một nền tảng dành riêng cho người Mỹ- Binance.us.

Bạn có thể tải app binance về điện thoại để thuận tiện trong quá trình đầu tư, tại app mọi tính năng đều được thiết kế như trên giao diện website. Để thực hiện các lệnh thì yêu cầu phải nạp tiền vào tài khoản.

Xem thêm: Đánh giá sàn CoinEx chi tiết | CoinEx Review

Lời kết

Sàn Binance lừa đảo là thật hay không. Hy vọng thông qua bài viết trên các bạn đã có cho mình một câu trả lời thật chính xác. Tuy nhiên để đầu tư hiệu quả thì còn phụ thuộc vào kinh nghiệm cũng như kiến thức của các trader. Chúc các bạn thành công!

COMMENTS