Home » Kiến thức » Coinhako – Sàn giao dịch tiền ảo được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Coinhako – Sàn giao dịch tiền ảo được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Coinhako – Để tham gia thị trường tiền điện tử, trước tiên bạn phải tìm được một trung gian mua bán coin an toàn, uy tín và đặc biệt là chi phí giao dịch phải hợp lý. Với nhiều sàn giao dịch hiện nay, rất khó để chọn được một sàn giao dịch đáp ứng các tiêu chí như đáng tin cậy và an toàn. Vì vậy, hôm nay mình sẽ đánh giá sàn Coinhako cho các bạn tham khảo. Sàn giao dịch tiền ảo Coinhako đang hoạt động như thế nào? Coinhako có những ưu điểm gì so với các sàn giao dịch khác trên thị trường? Hãy cùng tôi tìm hiểu những điều đó qua bài viết này nhé!

Sàn giao dịch Coinhako là gì?

Coinhako là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập tại Singapore vào năm 2014 và mới gia nhập thị trường Việt Nam. Người dùng Coinhako có thể dễ dàng giao dịch Crypto bằng VND. Mọi người có thể mua và bán hơn 35 loại tiền khác nhau tại Coinhako bằng VND. Bao gồm một số cái tên như BTC, ETH, LTC, USDT, BNB…

Coinhako là gì?

Coinhako sàn tiền ảo uy tín

Một số thông tin về sàn Coinhako

  • Trang web: www.coinhako.com
  • Sản phẩm của công ty: CÔNG TY TNHH  HAKO TECHNOLOGY PTE.
  • Trụ sở chính: Singapore
  • Giấy chứng nhận kinh doanh: 201332728R được cấp bởi chính phủ Singapore vào ngày 05/12/2013.
  • Chủ sở hữu: Yusho Liu (Giám đốc điều hành)

Đánh giá sàn Coinhako

Ưu điểm

Trao đổi B2C: Không giống như hầu hết các sàn tiền ảo tốt nhất hoạt động theo mô hình P2P, Coinhako hiện đang hoạt động theo mô hình B2C. Điều này có nghĩa là tất cả các giao dịch trong Coinhako đều được thực hiện giữa người dùng và sàn giao dịch. Nếu bạn là người bán, Coinhako là người mua và ngược lại.

Giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng: Giao diện rõ ràng, đầy đủ thông tin cần thiết để mọi người dễ dàng giao dịch. Sàn có hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng, kể cả với những người mới bắt đầu tham gia thị trường.

Phí giao dịch ưu đãi: Người dùng gửi coin hoặc Việt Nam Đồng (VND) vào sàn tiền ảo uy tín này hoàn toàn không mất phí. Với mỗi giao dịch mua, bán và quy đổi coin tại sàn giao dịch, người dùng sẽ mất 1% phí. Tuy nhiên, phí có thể giảm đi nhiều vì Coinhako thường phát hành mã để giảm phí giao dịch.

Giao dịch nhanh chóng: Nhờ lợi thế về tính thanh khoản cao và mô hình B2C, mọi giao dịch trong Coinhako có thể được hoàn thành nhanh chóng chỉ với 1 lệnh. Giúp người dùng không cần phải đặt nhiều đơn hàng với nhiều mức giá khác nhau để thu thập đủ số xu cần mua.

ưu điểm của sàn tiền ảo Coinhako

Ưu điểm của sàn coinhako

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: Coinhako có đội ngũ chăm sóc khách hàng liên tục để hỗ trợ người dùng bất cứ lúc nào. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của sàn giao dịch bằng cách gửi email hoặc gửi yêu cầu thông qua hộp hỗ trợ trên trang web Coinhako. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Facebook và Telegram của sàn giao dịch.

Bảo mật cao: Được thành lập vào năm 2014 và không ngừng phát triển, Coinhako đã trở thành một trong những sàn giao dịch an toàn nhất, không có vấn đề gì về bảo mật hay mất mát tài sản nghiêm trọng từng xảy ra. Đây có lẽ là một trong những điểm cộng của tôi đối với Coinhako. Với hệ thống an ninh của tầng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tài sản của mình sẽ được “lên mặt trăng” an toàn.

Hỗ trợ đa ngân hàng: Sàn hỗ trợ khá nhiều ngân hàng nên bạn có thể dễ dàng mua bán, rút ​​tiền VNĐ trên sàn. Một số ngân hàng Coinhako đang hỗ trợ: Vietcombank, Sacombank, Techcombank, ACB…

Hỗ trợ cả trên web và ứng dụng di động: Hiện tại, Coinhako hỗ trợ cả trình duyệt web và ứng dụng di động. Do đó, bạn có thể thuận tiện giao dịch và quản lý tài sản của mình mọi lúc mọi nơi.

Nhược điểm

Nhược điểm của sàn tiền ảo

Đồng hành với ưu điểm thì sẽ luôn có những hạn chế

Không có giấy phép hoạt động tại Việt Nam: Tại Việt Nam, dù đã có giấy chứng nhận kinh doanh nhưng Coinhako vẫn chưa có giấy phép hoạt động. Tuy nhiên, sàn đã được cấp phép đầy đủ bởi chính phủ Singapore. Đây cũng là tình trạng chung ở Việt Nam do chưa có khung pháp lý cho loại hình kinh doanh mới này.

Cộng đồng ở Việt Nam không lớn: Mặc dù đã đi vào hoạt động từ năm 2014 nhưng sàn giao dịch chỉ mới chính thức vào Việt Nam trong thời gian gần đây. Hiện tại, cộng đồng ở Việt Nam chưa mạnh và chưa có hoạt động sôi nổi. Tuy nhiên, đa số người dùng tại Việt Nam khá hài lòng với dịch vụ của sàn này.

Lời kết

Trên đây là những kiến thức cơ bản mà bạn cần nắm đối với sàn Coinhako. Đối với tôi thì đây chính là một sàn giao dịch tiền ảo tiềm năng và an toàn. Còn đối với bạn thì sao? Hãy để lại bình luận nêu lên ý kiến của bạn về sàn giao dịch này cho tôi và mọi người được biết nhé! Bạn cũng đừng quên theo dõi trang website của chúng tôi thường xuyên để được đọc những bài viết bổ ích về thị trường tiền ảo.

Xem thêm: Cẩm nang về các thao tác trên sàn giao dịch Coinhako

COMMENTS