Home » Kiến thức » Sàn Etoro – Những điều bạn cần biết về sàn giao dịch tiền ảo Etoro

Sàn Etoro – Những điều bạn cần biết về sàn giao dịch tiền ảo Etoro

Sàn etoro – Trên thế giới hiện nay có hàng trăm sàn giao dịch tồn tại và mỗi sàn đều có những đặc điểm riêng, nhưng để nói đến những sàn giao dịch hàng đầu và uy tín trên thị trường thì phải kể đến Sàn Etoro, một trong những sàn giao dịch đầu tiên cho phép thực hiện các giao dịch tiền ảo. Vậy sàn Etoro là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết dưới đây.

Sàn Etoro là gì? Lịch sử hình thành sàn Etoro

Sàn Etoro là một trong những sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nayquan trọng trong thế giới Contract For Difference và thị trường tiền ảo. Nếu là người quan tâm thật sự đến thị trường tiền ảo thì chắc hẳn đều biết Etoro xây dựng danh tiếng là một nền tảng giao dịch tài sản như cổ phiếu tiền ảo…hàng đầu thế giới, dẫn đầu cuộc cách mạng fintech trong hơn một thập kỷ. Với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường thì Etoro không chỉ là một nền tảng giao dịch chung như những ngày mới thành lập mà nay đã thêm tiền ảo và các công cụ giao dịch khác để theo kịp sự thay đổi của thị trường. Hiện trên nền tảng Etoro đã có 6 triệu người dùng trên khắp thế giới.

Xem thêm: đào Pi Network là gì? Cách đào Pi Network nhanh chóng và hiệu quả nhất

Sàn etoro

Sàn giao dịch tiền ảo Etoro – Nơi kết nối những người cùng đam mê

Trước khi tiền ảo được giới thiệu rộng rãi thì Etoro đã được thành lập vào năm 2007 bởi 2 anh em nhà Assia là Ronen Assia và Yoni Assia cùng David Ring. Etoro bắt đầu với 3 doanh nhân có ước mơ muốn làm cho các giao dịch dễ tiếp cận hơn, bất kể bạn là ai và ở đâu trên thế giới này. Ngoài ra họ còn muốn giảm sự phụ thuộc vào các tổ chức tài chính truyền thống và ngân hàng. Sau 2 năm thành lập Etoro cho ra mắt nền tảng giao dịch WebTrader với hàng loạt công cụ chuyên nghiệp dành cho các nhà giao dịch ở nhiều cấp độ kỹ năng trên thị trường khác nhau. 

  • Những đồng tiền Etoro hỗ trợ: Sàn Etoro hỗ trợ khá hạn chế các đồng tiền ảo, bởi nó được xem là một nền tảng giao dịch chung, không như những sàn tiền ảo uy tín khác chỉ tập trung vào mỗi tiền ảo. Một số đồng tiền ảo mà Etoro hỗ trợ như: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ethereum Classic, Ripple và Litecoin…
  • Bảo mật trên sàn Etoro: Sàn Etoro cung cấp các tính năng bảo mật gồm xác thực hai lớp dựa trên điện thoại và mã hóa SSL tiêu chuẩn khi thực hiện các giao dịch tiền ảo. Bên cạnh đó Etoro cũng áp dụng những quy chuẩn trong việc bảo vệ quyền riêng tư, cổng bảo mật khi nạp, rút tiền.

Xem thêm: Cách để tối ưu phí giao dịch Binance đầy đủ và chi tiết nhất

Sàn giao dịch Etoro nổi trội hơn các nền tảng khác ở điều gì?

Số lượng tùy chọn đầu tư và giao dịch có sẵn là một trong những điều lớn nhất mà Etoro nổi bật hơn so với các sàn giao dịch tiền ảo khác. Với việc đầu tư và giao dịch có sẵn thì người dùng có thể tận dụng cùng một nền tảng cho nhu cầu giao dịch tiền ảo của họ. Một sự độc đáo của sàn tiền ảo tốt nhất Etoro mà bạn nên biết đó chính là các yếu tố xã hội của nó. Chẳng hạn như Copy Portfolio, là một khoản đầu tư dài hạn với chiến lược được xác định trước dưới dạng một danh mục đầu tư được quản lý bao gồm các tài sản và các nhà giao dịch hàng đầu. 

Bạn có thể đăng ký tài khoản giao dịch sàn Etoro thông qua đường link này: Etoro.com

Ưu điểm của sàn giao dịch tiền ảo Etoro

  • Ứng dụng trên điện thoại của Etoro được xem là một trong những giao dịch tốt nhất trong Google Store. Ứng dụng này  cung cấp đủ mọi thông tin cần biết trước khi đầu tư vào tiền ảo.
  • Khi giao dịch tiền ảo tốc độ là trên hết. Chính vì thế mà tốc độ mua và bán siêu nhanh trên Etoro là một lợi thế tuyệt vời.
  • Trên tất cả các giao dịch không có phí hoa hồng 
  • Hiện có hỗ trợ nhiều hình thức nạp, rút tiền. 
  • Chất lượng nền tảng giao dịch tốt.

Copy Portfolio tiền ảo là gì?

Năm ngoái Etoro đã thêm Copy Portfolio vào nền tảng của mình. Tính năng này có sẵn cho giao dịch tiền ảo cũng như giao dịch fiat truyền thống. Cho nên nó đã tạo ra một tài sản có thể giao dịch duy nhất được tạo thành từ các tài sản hoặc các nhà đầu tư được lựa chọn cẩn thận của một chiến lược được xác định trước đó. Bên cạnh đó Ủy ban Đầu tư Etoro tổng hợp các Copy Portfolio và cân đối lại chúng theo định kỳ. Và có một số Copy Portfolio tiền ảo có sẵn cho các nhà đầu tư lựa chọn.

Đặc điểm sàn etoro

Etoro nổi trội hơn các nền tảng khác ở điều gì?

CFD đóng vai trò gì trong giao dịch tiền ảo trên eToro?

  • CFD chính là một loại giao dịch phái sinh, giúp cho các nhà đầu tư suy đoán được sự chuyển động tăng- giảm, lên- xuống của thị trường tài chính toàn cầu. Nó có thể được thực hiện với tiền ảo cũng như các chỉ số tiền tệ fiat và hàng hóa.
  • Trong Etoro giao dịch CFD và tiền ảo đi đôi với nhau. Bởi khi lần đầu bước chân vào thị trường tiền ảo vào năm 2013 thì Etoro đã cung cấp giao dịch Bitcoin qua CFD, và biến Etoro trở thành một trong những sân chơi sớm nhất trong thế giới đầu tư tiền ảo. Bên cạnh gió giao dịch CFD tiếp tục đóng vai trò quan trọng trên Etoro vì nhiều giao dịch liên quan đến tiền ảo vẫn là CFD.
  • Những người đầu tư khi mua tiền ảo trên Etoro vào 3/9/2017 thực sự đã sở hữu tài sản làm nền tảng cho giao dịch. Bên cạnh đó Etoro cung cấp giao dịch tiền ảo thực tế.

Xem thêm: Tổng hợp những đồng coin sắp lên sàn 2021 đáng đầu tư nhất

Lời kết

Là một trong những sàn giao dịch tiên phong trong thị trường tiền ảo, sàn Etoro luôn cho thấy được vị thế của mình đến thời điểm hiện tại. Qua bài viết này mong rằng các bạn sẽ có những kiến thức tổng quan và hiểu biết về sàn Etoro để phục vụ cho việc đầu tư sau này.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn eToro từ A -Z không nên bỏ lỡ

COMMENTS