Home » Kinh nghiệm » Đầu tư hiệu quả » Đào Pi Network là gì và cách tăng tốc độ đào Pi hiệu quả bạn nên biết

Đào Pi Network là gì và cách tăng tốc độ đào Pi hiệu quả bạn nên biết

Đào Pi Network là việc khai thác tiền ảo có thể thực hiện trên máy tính và cả điện thoại di động mà không tiêu tốn tài nguyên thiết bị nào. Đào Pi là một công việc khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết những mẹo nhỏ giúp đào Pi nhanh hơn. Santienaototnhat.com hôm nay sẽ chia sẻ cho các nhà đầu tư về đào Pi network là gì vấn đề này để việc giao dịch được thực hiện nhanh hơn và có thể kiếm tiền nhiều hơn.

Kiếm tiền từ đào Pi Network

Đào Pi Network là từ khóa vô cùng hot trên thị trường tiền điện tử thời gian gần đây. Ra đời không bao lâu nhưng ứng dụng Pi Network đã tạo một luồn sóng cực kỳ mạnh mẽ thu hút rất nhiều người dân Việt Nam dùng smartphone tham gia vào vòng xoáy kiếm tiền “miễn phí” này. Họ điên cuồng tìm kiếm thông tin về đồng tiền ảo “mới nổi” lên cũng như tìm cách kiếm tiền từ đào Pi Network.

Xem thêm: Cách để tối ưu phí giao dịch Binance đầy đủ và chi tiết nhất

Đào Pi Network

Thực chất thì việc đào Pi đơn giản hơn rất nhiều so với những đồng coin khác. Người tham gia chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy vi tính là có thể thực hiện việc đào Pi. Đầu tiên bạn tải ứng dụng Pi Network về máy, sau đó tạo một tài khoản và mỗi ngày mở app lên nhấn nút “Start” để bắt đầu quá trình đào Pi. Một điều đáng ngạc nhiên từ ứng dụng Pi Network này đó là quá trình đào Pi vẫn diễn ra ngay cả khi bạn ngắt kết nối Internet.Tính đến thời điểm này đồng Pi chưa được giao dịch trên bất cứ nền tảng giao dịch nào cả đồng nghĩa với việc giá trị của bằng 0. Vậy nên nhiều người đổ xô đầu tư vào đồng tiền mà bạn “không mất gì cả”. Trong những bài chia sẻ tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn đào Pi Network trên điện thoại cũng như máy tính một cách chi tiết nhất cho các nhà đầu tư. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin từ trang của chúng tôi.

Mẹo đào Pi Network hiệu quả không phải ai cũng biết

Đào Pi Network là một công việc khá đơn giản nhưng đồng thời chúng ta thấy quá trình này rất thụ động. Người dùng sẽ để máy tự khai thác và không cần can thiệp quá nhiều. Tuy nhiên cách này chỉ đào được một số lượng rất ít Pi. Dưới đây tôi sẽ mách bạn một mẹo nhỏ để tăng tốc độ đào Pi để kiếm Pi nhanh hơn.

Muốn làm được điều này bạn phải thiết lập vtbm – vòng tròn bảo mật sau 3 phiên kích hoạt. Để thiết lập vtbm trước tiên bạn tìm 5 số điện thoại đã đăng ký Pi uy tín và lưu chúng vào danh bạ: bỏ số 0 ở trước và thêm +84… Sau đó 3 ngày từ khi kích hoạt chế độ đào thì bạn tiến hành vào: Tại đấu 3 gạch > Roles > Contrbutor > add new > Add From Contact tìm đến số điện thoại mà bạn đã lưu trên danh bạ và thêm vào. Biểu tượng màu xanh sẽ hiện lên nếu số điện thoại đã đăng ký Pi.

Một mẹo khác để có thể tăng tốc độ đào Pi nhanh chóng là bạn đi mời người chơi và nhập code của bạn. Lưu ý là bạn nên tìm những người thân quen hoặc là những người có tính kiên nhẫn và chờ đợi bởi vì khi họ bỏ dở giữa chừng thì bạn sẽ không nhận được số coin khi Pi lên sàn.

Xem thêm: Đánh giá sàn CoinEx chi tiết | CoinEx Review

Lời kết

Trên đây là bài viết  “Đào Pi Network là gì và cách tăng tốc độ đào Pi bạn nên biết”. Đào Pi tuy đơn giản nhưng bạn phải biết cách đào nhanh để nâng cao hiệu suất công việc. Hy vọng những mẹo nhỏ mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư khi tham gia vào đồng tiền ảo mới xuất hiện này.

COMMENTS