Home » Tin tức » Dự đoán Bitcoin có thể chạm đích 600.000 USD trong tương lai

Dự đoán Bitcoin có thể chạm đích 600.000 USD trong tương lai

Giám đốc đầu tư của Guggenheim Partners (công ty đầu tư hàng tỷ đô la) – ông Scott Minerd đã thay đổi quan điểm được dự đoán trước đây của mình về tiềm năng tăng giá dài hạn của Bitcoin. Gần đây trong một cuộc phỏng vấn với CNN vào ngày 2 tháng 2, Minerd nói rằng dựa trên nghiên cứu cơ bản của Guggenheim, ông tin rằng giá Bitcoin (BTC) cuối cùng có thể tăng cao tới 600.000 đô la.

Bitcoin có thể chạm đích 600.000 USD trong tương lai

Bitcoin có thể chạm đích 600.000 USD trong tương lai

Xem thêm: Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán của chuyên gia về giá Pi network trong tương lai

Ông ấy cho biết công ty của mình đã xem xét và nghiên cứu Bitcoin trong gần 10 năm qua kể từ khi thị trường tiền ảo chưa đủ lớn để bắt đầu thu hút dòng tiền từ các nhà đầu tư. Mặc dù Bitcoin có tiềm năng hỗ trợ mức định giá lớn trong dài hạn, nhưng hiện tại sự tham gia của các doanh nghiệp và tổ chức vẫn được đánh giá là chưa cao.

Tuy nhiên, ông nói rằng trong tương lai mọi thứ sẽ trở nên tích cực hơn khi tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin ngày càng lớn hơn, điển hình là vào khoảng thời gian giá Bitcoin vượt qua 10.000 USD. Nếu chúng ta so sánh một cách tương đối nguồn cung và tổng giá trị của BTC và vàng, vào thời điểm Bitcoin đạt mức tương đương với vàng, câu chuyện 400.000 – 600.000 USD là hoàn toàn có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, Minerd cũng cho rằng việc BTC tăng nhanh từ 20.000 USD lên 40.000 USD chỉ trong vài tuần là hành động đầu tư ngắn hạn. Hơn nữa, sự tham gia của các tổ chức đang gia tăng nhưng chưa đủ lớn để hỗ trợ mặt bằng giá hiện tại.

Trong một vài bình luận vào tháng 12 năm ngoái, ông đã từng dự đoán giá Bitcoin có thể lên tới 400.000 đô la vào thời điểm đó, dựa trên cơ sở tương tự. Cuối cùng, Minerd đã luôn đồng hành và dành những lời có cánh đối với tiền điện tử trong mục tiêu dài hạn của mình:

“Tiền điện tử đã trở thành một lĩnh vực đáng được tôn trọng và sẽ tiếp tục ngày càng trở nên quan trọng hơn trong nền kinh tế toàn cầu.” 

Xem thêm: MicroStrategy tiếp tục bỏ tiền để thu mua thêm Bitcoin

COMMENTS