Home » Tin tức » Đã có gần 100 triệu XRP được chuyển đến sàn Coinbase

Đã có gần 100 triệu XRP được chuyển đến sàn Coinbase

Whale Alert, một tài khoản giao dịch trao đổi lớn, gần đây đã thông báo rằng 99,9 triệu XRP đã được chuyển đến sàn tiền ảo uy tín Coinbase, một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới, gần đây đã hủy niêm yết XRP.

Sự thật đằng sau XRP 27 triệu đô la

Theo thông tin từ Whale Alert, một tài khoản cá voi ẩn danh đã chuyển 99,9 triệu XRP sang sàn giao dịch lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase. Tổng giá trị của tiền điện tử tương đương với $ 26.766.003 được tính theo tỷ giá XRP hiện tại.

Tuy nhiên, dữ liệu được cung cấp bởi trang phân tích Bithomp tiết lộ rằng đây là một giao dịch nội bộ được thực hiện giữa các ví tiền ảo Coinbase. Coinbase đã phải đối mặt với các vụ kiện liên quan đến XRP và Ripple vì đã cho phép bán XRP “bất hợp pháp” và tính phí hoa hồng từ các giao dịch đó.

Trước đó, SEC đã chính thức kiện công ty Ripple vì đã mở và bán 1,3 tỷ USD “chứng khoán” XRP một cách bất hợp pháp. Điều này dẫn đến việc sàn tiền ảo tốt nhất Coinbase, OKCoin, 21Shares lần lượt đóng băng các giao dịch XRP ở Mỹ. Ripple cũng đã thuê 21 luật sư để bảo vệ mình và lợi ích của hai CEO của mình trước tòa.

Xem ngay: Đánh giá sàn CoinBene chi tiết nhất

Gần 100 triệu XRP được chuyển đến sàn Coinbase

Gần 100 triệu XRP được chuyển đến sàn Coinbase

RippleNet ghi nhận các giao dịch trị giá 2,4 tỷ đô la

Giải pháp ODL của đồng Ripple để hỗ trợ chuyển tiền nhanh chóng và chi phí thấp đã giúp các giao dịch tiền điện tử đạt giá trị 2,4 tỷ USD vào năm 2020. Tổng số tiền chuyển XRP được các tổ chức tài chính thực hiện qua ODL là 3 triệu USD.

Theo GM Asheesh Birla của RippleNet, ODL đã đáp ứng được nhu cầu lớn nhất ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vào thời điểm hiện tại. Tin tốt là RippleNet đã hợp tác với TPBank để dẫn đầu làn sóng blockchain tại Việt Nam. Ông Birla cũng hy vọng hành lang ODL, giữa Trung Đông, Bắc Phi và Ấn Độ, sẽ vẫn hoạt động tích cực nhất vào năm 2021. Bên cạnh đó, trong năm nay, RippleNet sẽ mở rộng lĩnh vực chuyển tiền, giao dịch B2B và thanh toán thương mại điện tử.

Xem thêm: Cơ quan tài chính Nhật Bản tuyên bố XRP không phải là chứng khoán

COMMENTS