Home » Tin tức » Giá các đồng coin điều chỉnh sau bình luận tiêu cực của bà Yellen

Giá các đồng coin điều chỉnh sau bình luận tiêu cực của bà Yellen

Hôm qua, Ethereum đã chứng kiến ​​một sự bứt phá mạnh mẽ, đẩy giá lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,430. Mặc dù lần tăng giá tiền ảo này có thể là do yếu tố kỹ thuật, nhưng các nguyên tắc cơ bản của Ethereum vẫn tiếp tục được cải thiện. Khi chưa đầy một tháng sau khi ra mắt, hợp đồng ký gửi Ethereum 2.0 có giá trị 3,8 tỷ USD ETH đã bị khóa. Sự gia tăng nhanh chóng của ETH rõ ràng đã thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Nhưng theo nhà phân tích Marcel Pechman của Cointelegraph thì cảnh báo rằng việc Ethereum tăng lên mức cao mới cũng đi kèm với sự gia tăng lớn các vị trí ngắn hạn. Mức cao nhất lịch sử mới của Ethereum không ảnh hưởng đến giá của Bitcoin nhưng có vẻ như những bình luận tiêu cực từ cựu Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Janet Yellen đã có ảnh hưởng không hay đến thị trường ngày hôm nay. .

Giá các đồng coin điều chỉnh sau bình luận của bà Yellen

Giá các đồng coin điều chỉnh sau bình luận tiêu cực của bà Yellen

Yellen, người vừa được đề cử làm Bộ trưởng Tài chính dưới thời Tổng thống mới Joe Biden, nói rằng tiền điện tử chủ yếu được sử dụng cho các mục đích bất hợp pháp. Ý kiến ​​của bà được đưa ra trong cuộc điều trần với Ủy ban Tài chính Sentate và cũng ủng hộ việc thông qua một gói cứu trợ lớn bằng cách yêu cầu Quốc hội “có hành động mạnh mẽ” khi viện trợ cho nền kinh tế Mỹ. bị ốm.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư tổ chức vẫn rất lạc quan về triển vọng dài hạn của Bitcoin. Một dự báo gần đây từ quỹ đầu cơ Vailshire Capital Management chỉ ra một “đột phá sắp xảy ra” và PlanB, cha đẻ của mô hình Stock-to-Flow nổi tiếng, dự đoán rằng giá Bitcoin có thể đóng nến hàng tháng gần 48.000 USD.

Bất chấp lập trường tiêu cực của Yellen, những phát triển tích cực đối với một số dự án blockchain cũng đã giúp đẩy giá của các altcoin lên cao hơn. Giá của Enjin (ENJ) tăng 71% sau khi dự án được giao dịch hợp pháp bởi Hiệp hội trao đổi tiền ảo Nhật Bản (JVCEA). Ngoài Ethereum (ETH) thì đồng tiền hàng đầu hoạt động tốt nhất trong 24 giờ qua là Bitcoin Cash (BCH), tăng 7,46% và giao dịch ở mức 546 đô la. Tổng vốn hóa thị trường tiền ảo hiện tại được ghi nhận ở mức là 1,046 nghìn tỷ đô la với tỷ lệ thống trị của Bitcoin đạt 65%.

Xem thêm: Valkyrie Digital Assets chính thức nộp đơn thành lập quỹ ETF Bitcoin lên SEC

COMMENTS