Home » Tin tức » Giá Ethereum đang trên đà tăng trở lại, dự định đạt 2.000 USD

Giá Ethereum đang trên đà tăng trở lại, dự định đạt 2.000 USD

Ethereum (ETH) là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trên thị trường tiền ảo sau một ngày cuối tuần tồi tệ. Sự hợp nhất được đưa ra trong các phiên giao dịch cuối tuần, nhưng lần này, những người mua Ethereum đã tập trung vào việc giành lại toàn quyền kiểm soát giá ETH. Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy giá ETH đã tăng hơn 16% để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 1.481 đô la. Đây là mức tăng nhất quán từ mức thấp nhất của tuần trước là 1.145 USD sau khi vượt ra khỏi một số ngưỡng kháng cự chính.

Giá Ethereum đang trên đà tăng trở lại

Giá Ethereum đang trên đà tăng trở lại

Xem thêm: Tổng hợp những đồng coin sắp lên sàn 2021 đáng đầu tư nhất

Nhìn lướt qua biểu đồ ngắn hạn, chúng ta có thể thấy tác động của xu hướng tăng giá tiền ảo đang gia tăng khi phe bò hiện đang cố gắng thoát ra khỏi 1.500 đô la. RSI vẫn chưa nhấp nháy các tín hiệu quá mua. Do đó, vẫn còn dư địa để tăng trưởng. Mức tăng lên 2.000 đô la sẽ được xác nhận nếu Ethereum hàng ngày đóng cửa trên 1.500 đô la. Bên cạnh đó, việc thiết lập mức hỗ trợ cao hơn sẽ kêu gọi nhiều lệnh mua hơn, tăng lực đẩy cho ETH.

Hiện tại, không có ngưỡng kháng cự nào trong xu hướng tăng (vì đây là vùng giá chưa được khám phá). Tuy nhiên, việc duy trì xu hướng tăng trên 1.400 đô la sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hành trình lên 2.000 đô la. Cần lưu ý rằng việc không giữ được mức hỗ trợ cao hơn này có khả năng cản trở phe bò. Mặt khác, mức hỗ trợ được dự đoán là 1.300 USD, 1.200 USD và 1.100 USD. Đường SMA 50 và SMA 100 cũng sẽ là nơi hấp thụ áp lực bán. Những hỗ trợ khổng lồ này càng khẳng định xu hướng tăng của Ethereum.

Xem thêm: Chiến lược gia David Grider dự đoán ETH có thể đạt ngưỡng 10.500 USD

COMMENTS