Home » Kinh nghiệm » Đầu tư hiệu quả » Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán “cơn sốt” giá trên thị trường

Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán “cơn sốt” giá trên thị trường

Giá Pi Network bao nhiêu và những câu hỏi xung quanh “cơn sốt” này được Google ghi nhận lượt tìm kiếm “khủng” trên công cụ này. Vậy thì tại sao giá Pi lại được các Trader quan tâm đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc chung của nhà đầu tư cũng như đưa ra những dự đoán về giá của tiền ảo này trong tương lai gần.

Giá Pi Network bao nhiêu?

Giá Pi Network trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên thị trường tiền điện tử thời gian gần đây. Việc Pi Network ra đời đã làm nên một cơn sốt đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vậy thì những yếu tố nào đã ảnh hưởng đến giá của Pi Network và giá của đồng tiền ảo này sẽ được xác định ra sao trên thị trường? Cùng theo dõi phần tiếp theo sau đây để hiểu hơn về vấn đề này.

Giá Pi Network bao nhiêu?

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá Pi Network

Giá Pi Network bao nhiêu và giá trị của nó ảnh hưởng đến giá như thế nào? Trên thị trường tiền điện tử mới đây xuất hiện thông tin về đồng Pi Network – cũng là một loại tiền kỹ thuật số, nó được dự đoán sánh ngang với Bitcoin và có thể thay thế Bitcoin trong tương lai. Vậy thực hư về giá trị của Pi Network như thế nào? Nó phụ thuộc vào một số yếu tố như: tỷ lệ cung – cầu, quy định về việc mua – bán, các sự kiện nổi bật cũng như các sàn giao dịch đồng Pi… và nhiều yếu tố khác. Giá của Pi vẫn chưa được niêm yết trên các sàn đầu tư tiền ảo nên giá của nó vẫn còn là dấu chấm hỏi lớn. Mặc dù vậy nếu lượng cầu trên thị trường cao thì giá trị của Pi Network chắc chắn sẽ có sự thay đổi.

Giá Pi Network trên thị trường

Giá của đồng coin như Pi hiện giờ là bằng 0 vì nó chưa được lên sàn. Vậy nên đối với việc đầu tư mà nói thì bạn sẽ không bao giờ lỗ vì “không có gì để mất”. Giá của đồng Pi Network phụ thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên bán và mua. Nếu thỏa thuận cao thì giá Pi sẽ cao và ngược lại.

Dựa trên tiêu chí tiên quyết này giá Pi Network tại Việt Nam đang dao động khoảng 100.000 VNĐ. Tùy theo mỗi quốc gia khác nhau sẽ có sự thỏa thuận giữa hai bên khác nhau. Ở Trung Quốc giá đồng Pi dao động từ 6,51 đến 13,02 nhân dân tệ tương đương với khoảng 1$ – 2$ đối với một đồng Pi. Nhà đầu tư hãy thường xuyên cập nhật giá đồng Pi Network tại Việt Nam để theo dõi sự biến động tỷ giá đồng Pi Network trên thị trường tiền ảo để có sự đầu tư hợp lý.

Dự đoán “cơn sốt” giá Pi trong tương lai

Việc đồng Pi chưa lên sàn có thể cũng là một ưu điểm khi giá Pi hiện tại chưa được xác định vì vậy nên nhà đầu tư khi tham gia sẽ không bao giờ bị lỗ. Theo nghiên cứu của các chuyên gia Crypto khi lên sàn đồng Pi có thể đạt ở mức 2 – 10 USD/Pi. Các chuyên gia chỉ đề cập đến giá khi lên sàn nhưng lại không nói Pi Network bao giờ lên sàn? Theo dõi những bài viết tiếp theo để giải đáp thắc mắc này nhé!

Lời kết

Trên đây là những thông tin về giá Pi Network cũng như dự đoán về giá trong một tương lai gần. Nhà đầu tư phải có những kiến thức, nhận định sắc bén về tình hình để có thể đầu tư hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ trên đã phần nào giải quyết được vấn đề của bạn.

COMMENTS