Home » Kinh nghiệm » Đầu tư hiệu quả » Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán “cơn sốt” giá trên thị trường

Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán “cơn sốt” giá trên thị trường

Giá Pi Network bao nhiêu và những câu hỏi xung quanh “cơn sốt” này được Google ghi nhận lượt tìm kiếm “khủng” trên công cụ này. Vậy thì tại sao giá Pi lại được các Trader quan tâm đến vậy? Bài viết santienaototnhat.com cung cấp dưới đây, sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của các nhà đầu tư liên quan đến sàn giao dịch tiền ảo này. Cũng như đưa ra những dự đoán về giá của tiền ảo này trong tương lai gần.

Giá Pi Network bao nhiêu?

Giá Pi Network trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên thị trường tiền điện tử thời gian gần đây. Việc Pi Network ra đời đã tạo nên một cơn sốt đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vậy thì những yếu tố nào đã ảnh hưởng đến giá đồng Pi Network. Và giá của đồng tiền ảo này sẽ được xác định ra sao trên thị trường? Cùng theo dõi phần tiếp theo để hiểu hơn về vấn đề này.

Xem thêm: Cách để tối ưu phí giao dịch Binance đầy đủ và chi tiết nhất

Giá Pi Network bao nhiêu?

Xem thêm các thông tin liên quan đến Pi Network thông qua các bài viết dưới đây:

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá Pi

Giá coin Pi Network bao nhiêu và giá trị của nó ảnh hưởng đến giá như thế nào? Trên thị trường tiền điện tử mới đây xuất hiện thông tin về đồng Pi Network – cũng là một loại tiền kỹ thuật số, nó được dự đoán sánh ngang với Bitcoin và có thể thay thế đồng tiền này trong tương lai. Vậy thực hư về giá trị Pi Network như thế nào? Nó phụ thuộc vào một số yếu tố như:

  • Tỷ lệ cung – cầu
  • quy định về việc mua – bán
  • các sự kiện nổi bật cũng như các sàn giao dịch đồng Pi
  • Các sàn giao dịch đã niêm yết đồng Pi

Giá của Pi Network vẫn chưa được niêm yết trên các sàn đầu tư tiền ảo nên đây vẫn còn là dấu chấm hỏi lớn. Mặc dù vậy nếu lượng cầu trên thị trường cao thì giá trị đồng Pi Network chắc chắn sẽ có sự thay đổi.

Giá Pi Network trên thị trường

Giá của đồng coin như Pi hiện giờ là bằng 0 vì nó chưa được lên sàn. Vậy nên đối với việc đầu tư mà nói thì bạn sẽ không bao giờ lỗ vì “không có gì để mất”. Giá của đồng Pi Network phụ thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên bán và mua. Nếu thỏa thuận cao thì định giá Pi Network sẽ cao và ngược lại.

Giá Pi Network tại Việt Nam

Dựa trên tiêu chí tiên quyết này giá Pi tại Việt Nam đang dao động khoảng 80.000 đến 100.000 VNĐ. Giá đồng thuận Pi Network được xác định thông qua những người tham gia.Tùy theo mỗi quốc gia mà sự thỏa thuận này sẽ khác nhau. “Thuận mua thuận bán” chính là nguyên tắc xác định giá trao đổi của đồng Pi trên Thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Do đó để xác định giá đồng Pi trên thị trường, các nhà đầu tư cần phải cập nhật các tin tức liên quan đến tỷ giá của đồng Pi Network thường xuyên. Những người tham gia giao dịch sử dụng hàng hóa như vàng, bạc, đá quý hay tiền định danh để tiến hành mua bán và trao đổi Pi. Dưới đây là mức tỷ giá giúp bạn trả lời câu hỏi tỷ giá Pi Network tại Việt Nam và 1 pi network bằng bao nhiêu USD.

1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam (VND) 

Theo cập nhật giá pi mới nhất của trang Wallet Investor, tại Việt Nam 1 Pi tương đương với 436,2 VNĐ. Trong thời gian tới tỷ giá đồng Pi Network này sẽ có sự thay đổi liên tục khi đồng Pi đang không ngừng hoàn thiện mình, chuẩn bị trước khi lên sàn. Vì vậy, bạn cần cập nhật liên tục và thường xuyên để nắm rõ thông tin 1 Pi network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam nhé!  

1 Pi bằng bao nhiêu USD 

Trên trang Coindataflow giá Pi hiện nay đang là 1,7198 USD/Pi. Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng, cho thấy sự tăng trưởng về mức giá của nó khi chưa lên sàn giao dịch tiền ảoNhiều nhà đầu tư dự đoán giá Pi Network trong tương lai so với các altcoin khác giá coin của nó sẽ tăng cao hơn. 

Giá Pi network tại Trung Quốc

Ở Trung Quốc giá đồng Pi dao động từ 6,51 đến 13,02 nhân dân tệ tương đương với từ 1 đến 2 USD/Pi đối với một đồng Pi. Đây là mức giá được xác định thông qua sự đồng thuận của những người tham gia đào Pi tại Trung Quốc.

Xem thêm: Đánh giá sàn CoinEx chi tiết | CoinEx Review

Dự đoán “cơn sốt” giá Pi trong tương lai

Đối với các loại tiền ảo khác nhau trên bảng giá tiền ảo, bạn cần nạp tiền thường xuyên để mua nó, tức là phải tính toán được mức tăng giảm của đồng tiền để xác định được mức lợi nhuận hay mức lỗ khi bạn đầu tư. Tuy nhiên, đối với những đồng chưa lên sàn như Pi thì khó có thể thể làm được điều đó. Thực tế giá trị của đồng Pi network đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được xác định một cách cụ thể. Điều này cho thấy rằng hiện nay bạn không cần bỏ ra bất kỳ nguồn vốn nào vẫn có thể đào được Pi Network. 

Việc Pi có giá giá bao nhiêu khi lên sàn luôn là vấn đề được cộng đồng đầu tư quan tâm. Theo giới chuyên gia một khi Pi được lên sàn thì khả năng mức giá chuyển đổi của đồng này sẽ dao động từ 2 đến 10 USD/Pi. Điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra khi cơ sở đồng thuận cho giá sàn Pi Network đang ở mức khá cao so với những loại đồng tiền ảo khác khi mới ra đời. Ngoài ra, thông qua một số thống kê và giao dịch thử nghiệm trên nền tảng giao dịch tiền ảo, một số trong đó chứng minh rằng: Pi Network là một dự án tiềm năng trong tương lai. Thậm chí trong tương lai Pi Network có khả năng thay thế sàn giao dịch Bitcoin trên thị trường tiền ảo năm 2022 vào tạo ra “cơn sốt” một lần nữa.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn xuất hiện một vài ý kiến trái chiều cho rằng đồng Pi thiếu tính minh bạch của một dự án về Blockchain – Đây là một nguyên tắc bất di bất dịch của Blockhain. Pi Network được hỗ trợ ứng dụng trên di động và các máy chủ xử lý thực tế, vậy tại sao không mở mã nguồn để mọi người cùng xem. Một vấn đề nữa, người dùng có tài khoản, nhưng không có địa chỉ ví và khóa bí mật. Vì vậy, tiền chỉ được lưu trên server tập trung hoặc trên điện thoại, người quản trị có thể thay đổi tiền tùy tiện theo ý muốn như thế thì đồng tiền sẽ mất giá trị. 

Bên cạnh đó khi tham gia vào Pi Network, người dùng sẽ có những cái lợi và hại như sau: Một điều chắc chắn sẽ phải đánh đổi khi tham gia vào Pi đó là thông tin cá nhân bao gồm họ tên, số điện thoại, ID facebook,…. Đổi lại, cái được sẽ là ước mơ giàu lên nhanh chóng trong tương lai, nó giống như việc hàng ngày bạn góp dần sỏi đá và ước mơ một ngày nào đó giá trị sỏi đá sẽ được nhà nước công nhận như tiền, vàng. Tuy nhiên, đây cũng là những ý kiến cá nhân từ một góc nhìn nào đó về tương lai đồng Pi.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về giá Pi Network cũng như dự đoán về giá trong một tương lai gần. Để thành công, nhà đầu tư cần phải có những kiến thức, nhận định sắc bén về tình hình giúp đầu tư hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ trên đã phần nào giải quyết được vấn đề của bạn. Chúc bạn may mắn!

COMMENTS