Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn cách giao dịch P2P trên Binance chi tiết cho nhà đầu tư

Hướng dẫn cách giao dịch P2P trên Binance chi tiết cho nhà đầu tư

Cách giao dịch P2P trên Binance là câu hỏi thường gặp của các nhà đầu tư khi tải Binance App về điện thoại hoặc các thiết bị cầm tay khác. Ở những bài viết trước tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về các sàn giao dịch tiền ảo uy tín Binance. Và ngày hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giao dịch P2P2 trên Binance App chi tiết và cụ thể nhất.

Ứng dụng Binance là gì?

Binance App đây là một ứng dụng của sàn Binance trên hỗ trợ trên điện thoại di động. Ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng tất cả các tính năng của một sàn giao dịch. Binance App là một công cụ không thể thiếu của các nhà đầu tư bitcoin khi tham gia giao dịch sàn tiền ảo uy tín. Bên cạnh đó nó giúp bạn truy cập, theo dõi, quản lý tài sản kỹ thuật số một cách tiện lợi, linh hoạt.

Cách giao dịch P2P trên Binance

Cách giao dịch P2P trên Binance

Cách cài đặt Binance App

Tính đến thời điểm hiện tại thì sàn Binance đã phát hành Binance App trên cả hai nền tảng đó là IOS và Android. Bạn chỉ cần truy cập vào App Store nếu như bạn dùng thiết bị có nền tảng IOS. Và truy cập Google Play nếu như bạn dùng nền tảng Android.

Tại ô tìm kiếm bạn bấm vào từ khóa “Binance APP”. Lúc này màn hình sẽ hiển thị các lựa chọn tương ứng với từ khóa. Việc của bạn là chỉ cần nhấn vào đường link cài đặt. Sau đó nhấn chọn “Cài đặt” bên cạnh là xong. Quá trình cài đặt Binance App sẽ hoàn thành khoảng 1-2 phút. Khi đó bạn có thể đăng nhập và thực hiện các giao dịch trên nền tảng này. Dưới đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng binance app dưới đây để biết cách đào bitcoin giao dịch.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sàn Binance bạn hãy theo dõi những bài viết dưới đây:

Hướng dẫn cách giao dịch p2p trên binance

Bước 1: Truy cập vào Binance App

Hiện tại thì Binance cung cấp app trên vài nền tảng chính đó là: IOS, Android, Windows và MacOS. Người dùng có thể tải app binance tại trang chủ hoặc  các cửa hàng tiện ích. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn sử dụng binance trên điện thoại thông qua app binance ios để đào bitcoin trên điện thoại.

Bước 2: Tiến hành xác thực SMS số điện thoại

Để có thể giao dịch P2P bạn phải cung cấp số điện thoại & xác minh danh tính. Việc xác minh tài khoản sàn Binance này đã được thực hiện khi bạn đăng ký tài khoản. Khi giao dịch trên APP thì thay vì nhận mã trên tin nhắn bạn sẽ được gọi điện thoại để nhận mã kích hoạt.

Xem thêm: đồng Pi Network bao giờ lên sàn? Sự thật thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

Xác thực SMS số điện thoại

Xác thực SMS số điện thoại

Sau khi đã tiến hành xác thực thành công bạn bắt đầu thực hiện cách giao dịch P2P trên Binance. Một lưu ý là bạn có thể thực hiện giao dịch trên Binance APP và cả Binance Web. Bên cạnh đó thì bạn nên nạp coin vào tài khoản thông qua hướng dẫn nạp tiền sàn Binance đơn giản.

Bước 3: Chuyển coin từ ví SPOT sang ví P2P (Fiat)

Ở bước này bạn nhấp vào có mục biểu tượng ví. Sau đó bạn nhấp chọn chuyển từ ví SPOT sang ví Fiat. Tại đây bạn có thể nhập đồng coin mà mình muốn chuyển và số lượng tương ứng và nhấn “Xác nhận”. Giả sử như đồng USDT nên chọn là USDT. Trường hợp bạn bán đồng khác thì chọn đồng tương ứng.

Chuyển coin từ ví SPOT sang ví P2P

Chuyển coin từ ví SPOT sang ví P2P

Bước 4: Lựa chọn người bán

Đến đây bạn tiến hành lựa chọn người bán tại mục “bán”

Lựa chọn người bán và thực hiện giao dịch

Lựa chọn người bán và thực hiện giao dịch

Lưu ý:

  • Khi tiến hành lựa chọn người để bán coin thì bạn nên chọn người có dấu sao. Vì đây là những gợi ý an toàn, uy tín.
  • Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn người bán có khối lượng giao dịch lớn và giao dịch thành công trên 98%. Bạn nên chọn giao dịch bằng việc chuyển khoản ngân hàng để đảm bảo an toàn cho giao dịch.

Xem thêm: Đánh giá sàn CoinTiger chi tiết – CoinTiger Review

Bước 5: Chờ nhận tiền thanh toán

Trong vòng 15 phút thì đối phương sẽ có thể thực hiện thanh toán cho bạn. Sau đó bạn tiến hành truy cập vào tài khoản hoặc app tài khoản ngân hàng. Việc làm này để kiểm tra số tiền giao dịch đã thành công hay chưa.

Chờ nhận tiền thanh toán

Chờ nhận tiền thanh toán

Bước 6: Mở tài khoản giao dịch coin cho người mua

Sau khi đã xác thực nhận được tiền từ đối tác thì bạn phải mở khoá coin. Việc làm này nhằm giúp người mua nhận được coin của bạn. Công đoạn này app sàn Binance P2P sẽ tự thực hiện chuyển và mở khoá cho người mua. Đến đây bạn đã hoàn thành cách giao dịch P2P trên Binance.

Mở khóa giao dịch coin cho người mua

Mở khóa giao dịch coin cho người mua

Lời kết

Khi bạn tham gia giao dịch trên các sàn giao dịch tiền ảo thì việc sử dụng Binance App là thực sự cần thiết. Bên cạnh đó bạn có thể chủ động là linh hoạt hơn trong quá trình đầu tư. Hy vọng những kiến thức trên đây của santienaototnhat.com giúp nắm được cách giao dịch P2P trên Binance và hiểu về định nghĩa Binance App là gì? Hãy thường xuyên theo dõi những thông tin mới nhất từ chúng tôi để cập nhật những kiến thức đầu tư hiệu quả.

COMMENTS