Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn cách mua tiền ảo Ripple bằng VND trên sàn giao dịch tiền ảo Remitano

Hướng dẫn cách mua tiền ảo Ripple bằng VND trên sàn giao dịch tiền ảo Remitano

Hướng dẫn mua Ripple (XRP) – Nếu bạn đang quan tâm tới thị trường tiền ảo, thì chắc chắn bạn đã nghe qua về Ripple. XRP hiện tại đang là đồng tiền có vốn hóa lớn thứ 3 trên thế giới, chỉ sau BTC và ETH. Cũng chính vì thế, hiện nay sẽ có rất nhiều nhà đầu tư muốn mua bán nó. Vậy mua tiền ảo Ripple ở đâu và cách mua tiền ảo Ripple như thế nào? Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn và giúp các bạn trả lời những câu hỏi đó nhé! Nào chúng ta hãy bắt đầu vào nội dung chính của bài viết hôm nay thôi!

Mua tiền ảo Ripple ở đâu uy tín?

Hiện nay, Ripple là một đồng tiền ảo rất phổ biến, hầu hết các sàn giao dịch tiền ảo lớn trên thế giới đều hỗ trợ giao dịch XRP như Binance, Huobi Global, Bittrex, Bitfinex, OKEx…. Tuy nhiên, các sàn giao dịch quốc tế thì bạn chỉ có thể mua XRP bằng USD, EUR hoặc mua bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) hoặc USDT (Tether) chứ không mua bằng VND, các sàn giao dịch quốc tế thường chỉ thích hợp cho các trader sử dụng để trade coin mà thôi. Nếu bạn ở Việt Nam và muốn mua Ripple bằng VND thì cũng có khá nhiều sàn hỗ trợ XRP, nhưng theo mình biết thì chỉ có Remitano là sàn uy tín, an toàn và giá rẻ nhất bạn nên sử dụng.

Remitano hiện là sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum, USDT, Bitcoin Cash, Litecoin và Ripple lớn nhất Việt Nam. Remitano với ưu điểm là uy tín, lâu đời, chênh lệch giá thấp và hỗ trợ nhiều ngân hàng tại Việt Nam như: Vietcombank, Agribank, Techcombank, ACB, MB, Sacombank, BIDV… Bên cạnh đó, tốc độ giao dịch trên Remitano cũng cực kỳ nhanh chóng, ngoài ra nó còn hỗ trợ “Ví VND”, cho phép người dùng nạp trực tiếp VNĐ vào tài khoản và mua và bán XRP chỉ với một vài cú nhấp chuột.

cách mua tiền ảo Ripple ở đâu

Mua tiền ảo Ripple ở đâu?

Hướng dẫn cách mua tiền ảo Ripple bằng VND trên Remitano

Hiện nay, có rất nhiều cách mua tiền ảo Ripple nhưng trong bài viết này tôi chỉ hướng dẫn các bạn về cách mua tiền ảo Ripple bằng VND trên Remitano thôi nhé!

Bước 1: Tạo ví XRP

Tạo ví tiền ảo là công việc quan trọng nhất trước khi bạn bắt đầu đầu tư tiền ảo, vì phải có ví mới có thể lưu trữ coin. Có nhiều loại ví Ripple mà bạn có thể sử dụng bao gồm: ví sàn, ví di động, ví cứng, ví lạnh…. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn, để nắm giữ ngắn hạn, nắm giữ dài hạn hay giao dịch thông thường coin mà có những loại ví phù hợp nhất.

Tạo ví RXP

Tạo ví RXP để mua tiền ảo Ripple

  • Nếu bạn mua Ripple dài hạn, sau vài năm tăng giá mạnh rồi bán thì dùng ví lạnh là hợp lý nhất. Các loại ví lạnh phổ biến hiện nay như Trezor hay Ledger được lựa chọn nhiều, ưu điểm là bảo mật cao tuyệt đối, nhỏ gọn như một chiếc USB nên dễ dàng cất giữ. Giá một chiếc ví lạnh trên thị trường dao động trên dưới 2 triệu đồng.
  • Ví di động: APP trên smartphone dùng để chứa coin XRP nhiều nhất là Toast Wallet, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ví khác.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Remitano

Như vậy là bạn đã có 1 địa chỉ ví XRP rồi thì tiếp theo bạn cần đăng ký tài khoản trên Remino. Khi bạn đã tạo tài khoản Remitano, bạn sẽ cần thực hiện KYC (xác minh danh tính) để có thể hoàn thành các điều kiện giao dịch trên sàn tiền ảo tốt nhất.

Giao diện đăng ký sàn Remitano

Giao diện đăng ký sàn Remitano

Bước 3: Nạp tiền vào Remitano

Bạn sẽ nạp tiền vào tài khoản Remitano thông qua Internet banking. Tại thời điểm tôi viết bài này chỉ có Vietcombank hỗ trợ giao dịch trên Remitano nên bạn cần chuẩn bị tài khoản Vietcombank nhé! Thông thường, các nhà đầu tư Việt Nam sẽ sử dụng VND để mua tiền ảo Ripple. Ngoài ra, Remitano còn cho phép giao dịch bằng USD… Sau đó thực hiện nạp tiền vào ví VNĐ trên tài khoản của bạn.

Xác minh đã nạp tiền vào Remitano

Xác minh đã nạp tiền vào Remitano

Bước 4: Mua Ripple trên Remitano

Sau khi hoàn thành xác minh KYC, nạp tiền vào ví VNĐ trên Remitano là chúng ta đã đi được 90% chặng đường. Đến đây thì việc còn lại chỉ là mua XRP bằng VND. Sau khi mua XRP trên Remitano, bạn sẽ chuyển coin này sang các sàn tiền ảo uy tín để giao dịch như Bittrex, Okex để bắt đầu giao dịch. Vậy là tôi đã hướng dẫn xong cách mua tiền ảo Ripple bằng VND trên sàn Remitano cho các bạn rồi đấy!

Mua tiền ảo RXP trên remitano - chọn mua ngay

Mua tiền ảo RXP trên remitano – chọn mua ngay

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của tôi về hướng dẫn mua Ripple bằng VND trên sàn giao dịch Remitano. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được các bạn trong việc kinh doanh tiền ảo. Nếu bạn cảm thấy còn chưa rõ vấn đề nào về tiền ảo thì có thể comment tại bài viết này. Sau đó, tôi sẽ chia sẻ một cách cụ thể cho các bạn nhé! Remitano cũng chính là sàn tiền ảo được rất nhiều người sử dụng để đổi tiền ảo thành tiền thật nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua tiền ảo Ethereum tại Việt Nam uy tín và giá rẻ

COMMENTS