Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn cài đặt bảo mật 2FA của Google trên sàn Binance

Hướng dẫn cài đặt bảo mật 2FA của Google trên sàn Binance

Cài đặt bảo mật 2FA được xem là yếu tố xác thực quan trọng giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình trước những rủi ro. Khi tham gia vào các sàn tiền ảo uy tín nhất hiện nay thì đều phải tiến hành xác thực hai yếu tố (2FA). Việc làm này nhằm tăng tính bảo mật và độ an toàn cho người dùng. Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn cài đặt bảo mật 2FA của Google trên sàn Binance chi tiết nhất.

Các bước hướng dẫn cài đặt bảo mật Google 2FA

Trước khi thực hiện cài đặt bảo mật 2 yếu tố thì bạn phải đăng ký tài khoản và được xác minh tài khoản sàn Binance. Nhà đầu tư hãy theo dõi cách đăng ký sàn Binance giúp bạn mở tài khoản và cài đặt 2FA trên sàn giao dịch tiền ảo Bitocin uy tín.

Bước 1: Tải App Google Authenticator

Hiện tại thì sàn Binance đã cho phát hành chính thức Binance app trên cả hai nền tảng iOS và Android. Nếu bạn là người dùng IOS thì vào Apple Store và bấm tìm kiếm “Google Authenticator” sau đó cài đặt. Còn nếu bạn là người dùng Android thì vào cửa hàng Google Play và bấm tìm kiếm “Google Authenticator” trong Google Play để tải về.

Xem thêm: đồng Pi Network bao giờ lên sàn? Sự thật thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

tải App Google Authenticator

tải App Google Authenticator

Bước 2: Cách kích hoạt Google 2FA

Ở bước này bạn đăng nhập vào website sàn Binance. Bạn vào trang trung tâm tài khoản chọn Bảo mật và sau đó nhấn “Bật” trong phần Xác nhận Google.

Vào mục tài khoản nhấn chọn bảo mật

Vào mục tài khoản nhấn chọn bảo mật

Nhấn bật trong phần xác thực Google

Nhấn bật trong phần xác thực Google

Bước 3: Quét mã QR trong ứng dụng Google Authenticator

Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng Google Authenticator thì màn hình của sàn giao dịch bitcoin này sẽ hiển thị lên mã QR để bạn quét. Lúc này thì bạn có thể nhập 16 chữ số bên cạnh bằng tay.

Xem thêm: Đánh giá sàn CoinTiger chi tiết – CoinTiger Review

quét mã QR trong ứng dụng Google Authenticator

quét mã QR trong ứng dụng Google Authenticator

Bước 4: Sao lưu mã Key

Mã Key 16 ký tự này được dùng để cài đặt lại phần mềm Google 2FA của bạn. Nếu bạn không thể sử dụng mã xác thực Google hiện có khi đăng nhập vào tài khoản thì việc sao lưu google authenticator mã xác nhận là cực kỳ quan trọng. Bạn hãy lưu lại, quản lý cẩn thận và không chia sẻ cho bất cứ ai để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Sao lưu mã key

Sao lưu mã key

Bước 5: Kích hoạt Google Authenticator

Bạn quay trở lại trang chủ. Tại đây bạn cần điền email, mật khẩu và cả mã xác thực Google 2FA Binance mà bạn đã tạo trước đó. Ngoài ra, nếu bạn đã cài đặt xác minh SMS thì sẽ được yêu cầu nhập thêm mã SMS để kích hoạt.

Kích hoạt Google Authenticator

Kích hoạt Google Authenticator

Lưu ý trong quá trình thao tác cài đặt bảo mật 2FA:

  • Google authenticator binance cần bật camera, Nếu bạn chưa cho phép phần mềm sử dụng camera hãy vào cài đặt của máy để mở chức năng này lên.
  • Một số điện thoại khi cài đặt phần mềm google authenticator thì cần phải khởi động lại trước khi sử dụng.
  • Sau khi đã thực hiện khởi động chức năng xác thực Google 2FA. Lúc này người dùng tiến hành đăng nhập, rút tiền, hình thành địa chỉ rút tiền đều cần sử dụng mã xác thực.
  • Google Authentication không được lưu trữ khi bạn cài lại điện thoại vậy nên bạn nên lưu giữ lại mã code backup.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền sàn Binance từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

Lời kết

Trên đây hướng dẫn cài đặt bảo mật 2FA của Google trên sàn Binance của santienaototnhat.com. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp bạn đăng ký tài khoản và bật bảo mật thành công khi thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết khác trên trang của chúng tôi để giao dịch hiệu quả hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền sàn Binance từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS