Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn cách tạo tài khoản giao dịch tiền ảo trên sàn Aliniex cho Newbie

Hướng dẫn cách tạo tài khoản giao dịch tiền ảo trên sàn Aliniex cho Newbie

Hướng dẫn đăng ký Sàn Aliniex – Việc đầu tư tiền ảo là một con đường khá rủi ro nhưng lại ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư tham gia nhờ tỷ suất sinh khổng lồ của nó. Và sàn giao dịch chính là nơi diễn ra việc mua bán các đồng tiền ảo đó, nhưng sự thật là hiện nay có quá nhiều sàn xuất hiện gây rối rắm cho người dùng trong việc lựa chọn, chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một sàn giao dịch tiền ảo khá mới nhưng cũng không kém phần uy tín tại Việt Nam đó chính là sàn Aliniex. Vậy Aliniex là gì và cách tạo tài khoản giao dịch trên sàn này như thế nào? Cùng đón đọc bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé! 

Cơ chế hoạt động của sàn Aliniex

Về cơ bản thì cơ chế hoạt động của sàn Aliniex tương đối giống với Remitano, Aliniex sẽ đứng giữa thực hiện công việc nắm giữ tiền và coin của người dùng để đảm bảo an toàn cho các giao dịch, cách thức giao dịch trên Alinex sẽ được thực hiện như sau:

  • Người bán cần chuyển Coin vào ví Aliniex trước khi bán, đến lúc có giao dịch, số coin của người bán sẽ được khóa để đảm bảo cho 2 bên. Khi người bán xác nhận rằng anh ta đã nhận đủ tiền từ người mua thì lúc này sàn Aliniex mới chuyển giao số coin đó cho người mua.
  • Người mua chuyển tiền trực tiếp qua tài khoản ngân hàng do người bán cung cấp và sẽ nhận được Coin khi người bán thanh toán.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, đội ngũ hỗ trợ của Aliniex sẽ giải quyết dựa trên bằng chứng do hai bên cung cấp.

Mọi nỗ lực gian lận nhằm đánh lừa Aliniex sẽ bị chặn ngay lập tức, đồng thời không được phép rút tiền hoặc giao dịch tiếp. Ngoài ra, Aliniex cũng được xem là một trong các sàn tiền ảo uy tín, an toàn nhất Việt Nam nhờ việc bổ sung tính năng xác minh danh tính, tất cả người dùng tham gia giao dịch trên Aliniex đều phải xác thực tài khoản của mình, điều này sẽ góp phần hạn chế các tài khoản ảo, lừa đảo. 

Hướng dẫn cách đăng ký và bảo mật tài khoản trên sàn Aliniex

Với sàn Aliniex các bạn có thể dễ dàng mua bán, trao đổi các đồng Bitcoin, Ethereum hay các Token khác một cách dễ dàng, chỉ cần thực hiện các bước đăng ký và bảo mật tài khoản rất đơn giản. Bạn có thể tham khảo phần bài viết hướng dẫn cách đăng ký sàn Aliniex dưới đây để biết chi tiết hơn về việc làm sao để đăng ký sàn aliniex.

Cách đăng ký tài khoản sàn Aliniex

Bước 1: Đầu tiên để đăng ký tài khoản Aliniex thì bạn cần truy cập vào trang chủ của sàn là aliniex.com

Truy cập sàn Aliniex

Bước 2: Click vào chọn “Tạo tài khoản” ở góc phải màn hình để tạo tài khoản Aliniex.

bước 1 đăng ký tài khoản

Bước đầu đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn tiền ảo Aliniex

Bước 3: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân được yêu cầu vào đúng các ô và sau đó click tích vào ô vuông “Tôi đồng ý với các…..” và “Tôi không phải là người máy”và bấm “Tạo tài khoản”.

Nhập yêu cầu tại tài khoản sàn Aliniex

Nhập đầy đủ được yêu cần như hình

Bước 4: Vào mục tên tài khoản, ấn chọn “Tài khoản” , sau đó cập nhật số điện thoại, và nhập mã xác thực được gửi về máy. Như vậy là xong rồi đó.

Xác thực tài khoản bằng sđt

Cập nhật số điện thoại để nhận mã xác thực tài khoản

Cài đặt bảo mật 2FA cho tài khoản sàn Aliniex

Để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn thì nên được xem như là bước quan trọng bắt buộc cần phải thực hiện, mọi người nhớ lưu ý vấn đề này nhé!

Bước 1: Tải ứng dụng Authy về trên điện thoại cá nhân 

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấn vào mục “Bảo mật”

bảo mật 2fa tại sàn aliniex

Bảo mật tài khoản, cài đặt 2FA cho tài khoản của bạn

Bước 3: Làm theo các chỉ dẫn tiếp theo của sàn, mở ứng dụng Authy trên điện thoại rồi quét mã QR code để lấy mã xác thực gồm 6 chữ số.

Hướng dẫn đăng ký sàn aliniex -quét QR tại sàn Aliniex

Nhập mã QR và quét mã để bảo mật tài khoản

Lưu ý: Hãy lưu mã QR code và Key Backup 2FA vào nơi an toàn để phòng tránh trường hợp mất điện thoại hay thiết bị cài đặt 2FA làm ảnh hưởng đến độ bảo mật của tài khoản nhé!

Bước 4: Cuối cùng bạn nhập mã vào ô “Mã xác thực” và bấm “Kích hoạt” là xong.

Xác minh danh tính (KYC)

Trước khi bắt tay vào việc thực hiện các giao dịch mua bán trên sàn tiền ảo tốt nhất Aliniex thì cần tiến hành nốt bước cuối cùng đó là xác minh danh tính KYC. quy trình xác minh kYC khá đơn giản, chỉ cần chuẩn bị 1 trong 3 loại giấy tờ sau đây: CMND/ Căn cước công dân, Hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe chính chủ đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của sàn.

  • Bước 1: Bạn vào mục “Hồ sơ cá nhân”
  • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác tên và mã số trên thẻ.
Hướng dẫn đăng ký sàn aliniex -xác minh bằng id

Xác minh tài khoản với CMND hoặc thẻ CCCD

  • Bước 3: Tải ảnh chụp lên theo yêu cầu của hệ thống gồm: mặt trước và mặt sau của giấy tờ, một ảnh chụp selfie với giấy tờ kèm theo tờ giấy ghi rõ dòng chữ Aliniex và ngày các bạn KYC. 
Hướng dẫn đăng ký sàn aliniex - xác minh CMND

Tải lên tài liệu liên quan để xác minh tài khoản của bạn

  • Bước 4: Sau khi tải lên và kiểm tra lại lần nữa, bạn bấm “Hoàn tất” là xong. Chỉ cần chờ khoảng vài phút sau đó bạn sẽ nhận được thông báo qua email sau khi đã hoàn tất việc xác nhận.

Lời kết

Sau khi đọc xong bài viết hướng dẫn đăng ký Sàn Aliniex này là các bạn đã có thể biết được cách đăng ký sàn aliniex như thế nào rồi phải không? Và cũng từ bài viết này các bạn cũng đã có thể tự tạo cho mình một tài khoản giao dịch trên sàn Aliniex. Rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Hy vọng rằng nó sẽ thật có ích cho mọi người, đặc biệt là các nhà đầu tư mới bắt đầu tham gia vào thị trường Cryptocurrency. Tôi tin rằng với một sàn giao dịch mới mẻ và đầy sức hút như này thì hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành một trong các sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn Aliniex từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Aliniex từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS