Home » Hướng dẫn » Cẩm nang sử dụng – Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

Cẩm nang sử dụng – Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

Tiền điện tử, một cái tên khá nổi trong thời gian gần đây. Các sàn tiền ảo hiện nay đang hoạt động tích cực và không ngừng đổi mới, nâng cấp các tính năng để cạnh tranh trên thị trường. Bài viết ” hướng dẫn đăng ký sàn Binance và cẩm nang sử dụng sàn” sau đây sẽ giúp bạn có thêm các kiến thức liên quan đến sàn tiền ảo nói chung và sàn Binance – sàn tiền ảo tốt nhất nói riêng.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn Binance

Để thực hiện đăng ký trên sàn Binance, bạn cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Để đăng ký tài khoản Binance thì bạn cần truy cập vào đường link: Binance.com

Truy cập sàn Binance

hướng dẫn đăng ký sàn binance - giao diện

Giao diện sàn Binance sau bạn truy cập vào link trên

Bước 2: Sau khi đã truy cập bạn sẽ thấy giao diện đăng ký sàn Binance. Bạn cần nhập địa chỉ email, mật khẩu và chọn “tôi đồng ý….” Sau đó click vào tạo tài khoản.

Xem thêm: đào Pi Network là gì? Cách đào Pi Network nhanh chóng và hiệu quả nhất

tạo tài khoản - đăng ký sàn binance

Điền đầy đủ thông tin để tiến hành tạo tài khoản

Bước 3: Bạn sẽ nhận được email xác nhận kích hoạt tài khoản từ Binance. Bạn cần vào email và copy mã code để kích hoạt. Nếu không nhận được mã thì bạn cần ấn chọn “gửi lại mã” để nhận mã mới từ Binance.

hướng dẫn đăng ký sàn binance - kích hoạt tài khoản

Xác minh danh tính – kích hoạt tài khoản vừa đăng ký qua email

Bước 4: Như vậy là bạn đã tạo tài khoản Binance thành công rồi nhé! Việc tiếp theo bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản của mình vừa đăng ký.

Bước 5: Nhập email và mật khẩu vào khung đăng ký như hình.

Xem thêm: Tổng hợp những đồng coin sắp lên sàn 2021 đáng đầu tư nhất

đăng nhập tài khoản vừa đăng ký

Đăng nhập tài khoản bạn vừa đăng ký

Bật tính năng 2FA để bảo mật tài khoản

Yếu tố bảo mật luôn được chú trọng hàng đầu khi tham gia đầu tư. Hầu hết các sàn tiền ảo đều có tính năng 2FA để bảo vệ tài khoản của bạn. Trên Binance, bạn có thể xác minh tài khoản qua SMS hoặc Google Authenticator.

Bước 1: Để bật tính năng này, bạn vào “Tài khoản và chọn “Bảo mật”

Bước 2: Tiếp theo chọn xác thực bằng Google/Xác thực bằng SMS rồi thực hiện các yêu cẩu xác thực thông tin.

Bảo vệ tài khoản bằng tính năng 2FA

Bảo vệ tài khoản bằng tính năng 2FA

Xác minh danh tính KYC để tăng hạn mức rút tiền

Mục đích của việc xác minh danh tính KYC là nâng hạn mức rút tiền của bạn từ 2 đến 100 BTC/ ngày. Bạn cần Passport hoặc thẻ căn cước công dân để xác minh.

Bước 1: Bạn vào mục “Tài khoản” –> “Xác minh danh tính”, chọn hình thức KYC và nhập các thông tin cơ bản.

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ xác thực một lần nữa bằng Thẻ căn cước/ Passport và xác minh bằng khuôn mặt.

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance-Xác minh danh tính KYC

Xác minh danh tính KYC giúp bạn nâng hạn mức rút tiền

Bạn cũng nên chủ động đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. Bạn không nên bật những liên kết lạ/mail lạ hoặc tham gia những trò chơi give away không rõ ràng. Hãy đảm bảo là bạn chỉ đang đăng nhập tài khoản Binance và tốt nhất bạn không nên chia sẻ thông tin cá nhân với bất cứ ai.

Cẩm nang sử dụng sàn Binance

Các sàn tiền ảo hiện nay cạnh tranh rất quyết liệt. Để có một vị trí nhất định trong thị trường tiền điện tử, các sàn giao dịch phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe. Xét về khối lượng giao dịch, Binance luôn nằm trong top những sàn tiền ảo lớn và uy tín nhất. Bài viết hôm nay, tôi sẽ không đi sâu vào khái niệm sàn tiền ảo tốt nhất Binance, thay vào đó tôi sẽ mách nhỏ các bạn một số mẹo để việc đầu tư sàn Binance sẽ hiệu quả hơn.

Vô hiệu hóa tài khoản

Hãy vô hiệu hóa tài khoản khi phát hiện những lệnh truy cập bất thường hoặc các hành vi xâm nhập. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể tiếp tục thực hiện giao dịch nhưng đồng thời sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản của mình. Sau đó, hãy liên hệ [email protected] để kích hoạt lại tài khoản.

Chọn lệnh trade coin phù hợp

Trade coin là các lệnh dùng trong giao dịch. Tùy vào trường hợp mà ta sử dụng các lệnh khác nhau. Sàn tiền ảo uy tín tốt nhất Binance hiện có các lệnh: lệnh giới hạn (limit), lệnh dừng giới hạn (stop – limit), lệnh OCO (cắt lỗ – chốt lời), lệnh thị trường (market). Sử dụng thành thạo các trade coin sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng, đúng mục đích và mang lại giá trị lợi nhuận cao.

Lời kết

Hy vọng bài viết hướng dẫn đăng ký sàn Binance này của tôi có thể giúp ích cho bạn trong việc đăng ký tài khoản để thực hiện các giao dịch trên sàn. Hãy để lại cho tôi biết các thắc mắc của các bạn trong việc đăng ký tài khoản trên sàn Binance qua các comment phía dưới này nhé! Nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư thông minh và có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm về tiền ảo thì đừng quên theo dõi và cập nhật tin tức trên website của chúng tôi thường xuyên. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn Binance từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Binance từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS