Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn đăng ký Sàn Bittrex – Hiện nay, khi mà các đồng tiền điện tử ngày càng lên ngôi. Hiện có rất nhiều người muốn tham gia kiếm tiền bằng việc đầu tư kinh doanh các đồng tiền ảo. Thế nhưng có nhiều người mới tham gia chưa thể chọn cho mình một sàn giao dịch tiền ảo phù hợp. Một số người thì đã chọn được sàn tiền ảo nhưng không biết cách đăng ký tài khoản. Chính vì thế trong bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn về cách đăng ký tài khoản Bittrex. Đây là một trong số những sàn tiền ảo uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex

Bước 1: Đầu tiên bạn cần click chuột vào link sau đây để tạo tài khoản Bittrex: Bittrex.com

Truy cập sàn Bittrex

  • Sau khi đã click vào đó thì sẽ được hiển thị ra màn hình một bảng như hình dưới đây. Điều bạn cần làm đấy chính là điền đầy đủ các thông tin vào bảng đó (Email, Mật khẩu)
đăng ký tài khoản sàn Bittrex

Bước đầu cho việc đăng ký tài khoản giao dịch tiền ảo Bittrex

Bước 2: Tiếp theo, bạn phải xác thực địa chỉ email của mình để kích hoạt tài khoản Bittrex.

  • Sau khi bạn click vào nút “Sign Up” ở hình trên thì sẽ được chuyển hướng qua một trang có ghi chữ “Check Your Inbox”. Thì bạn cần vào email và click vào đường link như hình bên dưới đây.
Xác nhận tài khoản giao dịch Bittrex

Vào email click vào link trên hình để xác nhận tài khoản

Đến đây thì xem như quá đăng ký tài khoản sàn tiền ảo uy tín Bittrex của bạn đã hoàn thành rồi nhé. Bạn có thể đăng nhập và sử dụng tài khoản một cách bình thường rồi. Nhưng đối với những tài khoản liên quan tới tiền bạc thì tôi khuyên bạn nên chuyển qua bước xác minh tài khoản. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thức xác minh tài khoản luôn nhé!

Cách xác minh tài khoản Bittrex

Sau khi đăng ký xong, thì lần đăng nhập đầu tiên bạn sẽ thấy hiển thị một bảng TOS. Đây là bảng hiển thị điều khoản sử dụng sàn tiền ảo uy tín Bittrex. Bạn chỉ cần ấn chọn vào dòng chữ “Accept Terms” là xong. Sau đó hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu ở mục “My profile”.

  • Mục này sẽ bao gồm: Ngày tháng năm sinh, quốc tịch, Địa chỉ, thành phố, mã zipcode, số điện thoại.
Hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex-Bảo mật tài khoản sàn Bittrex

Điền đầy đủ thông tin trên hình để kích hoạt bảo bật

  • Sau khi điền xong những thông tin trên thì bạn chọn “Submit, hệ thống sẽ chuyển bạn sang một tab mới như hình dưới đây.
Xác minh tài khoản

Bước tiếp theo của việc xác minh tài khoản giao dịch

Bước 2: Tải tài liệu để xác minh danh tính cấp cao. (Verification)

  • Tại bước này, bạn cần click vào dòng “Start Verification” ở hình trên để sang trang mới. Tới đây bạn sẽ được yêu cầu xác nhận ID (CMND hoặc CCCD), những giấy tờ này bạn cần chụp rõ hai mặt, không chỉnh sửa.
  • Sau đó bạn tiếp tục ấn chọn “Start ID Verification” và chọn ID hoặc Passport như hình dưới.
Hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex-Xác minh dựa theo id

Xác minh danh tính bằng CMND hoặc CCCD

  • Tới đây thì bạn chỉ cần chọn tài liệu và ấn chọn “Choose file” rồi tiếp theo chọn Confirm để xác nhận. Quá trình xác minh sẽ khoảng từ 5 – 10 phút. Khi bạn xác minh thành công sẽ được gửi thông báo như hình dưới
Hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex-xác minh tài khoản sàn Bittrex thành công

Báo cáo kết quả xác minh tài khoản thành công

Lưu ý: Nếu quá 10 phút mà bạn chưa nhận được thông tin xác nhận. Thì bạn cần load lại trang và nó sẽ quay lại bước 1 hoặc thông báo lỗi thì là do hình ảnh của bạn không phù hợp. Bạn cần xem xét lại hình ảnh và bắt đầu lại từ đầu.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn về cách thức tạo tài khoản cũng như việc xác minh tài khoản sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay Bittrex cho người mới. Nếu bạn cảm thấy bài viết Hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex giúp ích cho bạn thì hãy để lại cho tôi một like và một comment ủng hộ nhé! Nếu bạn còn thắc mắc hay có vấn đề gì thì cứ thoải mái comment nhé! Tôi sẽ trả lời tất cả những thắc mắc đó của các bạn một cách tận tình nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Bittrex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS