Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn đăng ký sàn CoinEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn đăng ký sàn CoinEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Trong những bài viết trước đây tôi đã review, giới thiệu tổng quát về sàn CoinEx cho các bạn. Sau khi đọc xong bài viết đó thì có rất nhiều người đã rất mong muốn tôi viết bài hướng dẫn đăng ký sàn CoinEx. Vì vậy, bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký tài khoản trên sàn tiền ảo tốt nhất CoinEx. Bài viết có đầy đủ hình ảnh minh họa chi tiết và rõ ràng từng bước đăng ký. Chính vì thế, bạn hãy đọc và làm theo để có thể đăng ký tài khoản sàn CoinEx một cách nhanh nhất nhé!

Hướng dẫn cách tạo tài khoản CoinEx

Bước 1: Vào trang web chính thức của CoinEx là  www.coinex.com, sau đó bấm [Sign Up] ở góc bên phải của phần menu trang web.

Truy cập sàn CoinEx

Giao diện đăng ký sàn CoinEx

Giao diện đăng ký sàn CoinEx

Bước 2: Sau khi bạn mở trang đăng ký, nhập [Email] của bạn, nhấp vào [Get code] để nhận [Email verification code] và điền vào. Sau đó, thiết lập mật khẩu của bạn, nhấp vào [I’ve read & agreed to Terms of Service] sau khi bạn đọc xong và nhấp vào [Sign Up].

Xem thêm: Tổng hợp những đồng coin sắp lên sàn 2021 đáng đầu tư nhất

Thực hiện quá trình điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản

Thực hiện quá trình điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản

Bước 3: Khi thực hiện xong 2 bước trên thì quá trình đăng ký tài khoản sàn CoinEx của bạn đã thành công. Bạn đã có thể thực hiện giao dịch mua bán tại sàn.

Xem thêm: đào Pi Network là gì? Cách đào Pi Network nhanh chóng và hiệu quả nhất

Hoàn tất quá trình đăng ký sàn CoinEx của bạn

Hoàn tất quá trình đăng ký sàn CoinEx của bạn

Lưu ý: Địa chỉ email của bạn được kết nối chặt chẽ với tài khoản CoinEx của bạn. Vì vậy hãy đảm bảo tính bảo mật của tài khoản email đã đăng ký này và thiết lập một mật khẩu mạnh bao gồm chữ hoa và chữ thường, số và ký hiệu). Cuối cùng, hãy nhớ mật khẩu của tài khoản email đã đăng ký và mật khẩu sàn CoinEx của bạn.

Sàn CoinEx chính là một trong các sàn tiền ảo uy tín đang được rất nhiều người lựa chọn. Nó cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ nạp rút và mua bán các đồng coin. Bài hướng dẫn đã khái quát các bước đăng ký sàn CoinEx như thế nào? Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cần thiết trong quá trình đăng ký. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn CoinEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn CoinEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS