Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn đăng ký sàn CryptoRocket từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn đăng ký sàn CryptoRocket từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Sau khi đọc qua bài đánh giá sàn tiền ảo tốt nhất CryptoRocket và quyết định tham gia giao dịch trên sàn này thì các nhà đầu tư chắc hẳn sẽ phải tìm hiểu các bài viết hướng dẫn đăng ký sàn CryptoRocket. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin hướng dẫn đó một cách chi tiết với hình ảnh cụ thể đi kèm để hỗ trợ các nhà đầu tư trong quá trình đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký sàn CryptoRocket

Bước 1: Truy cập trang web chính của sàn CryptoRocket, ở góc trên bên phải màn hình bạn nhấn chọn “SIGN UP” để tiến hành đăng ký tài khoản.

Truy cập sàn Cryptorocket

Đăng ký sàn CryptoRocket

Đăng ký sàn CryptoRocket

Bước 2: Giao diện sẽ được điều hướng đến bước đăng ký như hình bên dưới, bạn nhập đầy đủ và chính xác các thông tin đăng ký sau đó nhấn chọn “Sign up”. Sàn cho phép người dùng đăng ký bằng tài khoản Google hoạc Facebook nên bạn có thể cân nhắc lựa chịn tùy vào mục đích của mình.

Xem thêm: Tổng hợp những đồng coin sắp lên sàn 2021 đáng đầu tư nhất

Nhập các thông tin đăng ký cần thiết

Nhập các thông tin đăng ký cần thiết

Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị khung xác minh số điện thoại, bạn nhấn chọn mã vũng Việt Nam sau đó nhập số điện thoại mình dùng để đăng ký vào, sàn sẽ gởi cho bạn một tin nhắn SMS qua số điện thoại bạn đã đăng ký. Nhập mã xác nhận vào, thế là hoàn tất việc đăng ký sàn CryptoRocket.

Xem thêm: Đánh giá sàn CoinBene | CoinBene Review

Xác minh danh tính bằng số điện thoại

Xác minh danh tính bằng số điện thoại

Trên đây là nội dung các bước đi kèm hình ảnh hướng dẫn đăng ký sàn tiền ảo uy tín CryptoRocket. Hy vọng bài viết có thể giúp quá trình đăng ký của bạn dễ dàng hơn, chúc bạn thành công. Để hiểu rõ hơn về cách nạp tiền vào tài khoản thì bạn có thể theo dõi bài viết sau nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn CryptoRocket từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn CryptoRocket từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS