Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub – Đây là một sàn giao dịch tiền ảo mới nổi tại Việt Nam. Tuy nhiên, nó đã được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao và cho rằng sẽ là đối thủ của Remitano trong tương lai. Sàn Fiahub nổi trội với đặc điểm mua bán BTC và ETH giá cạnh tranh. Trong bài viết này, tôi sẽ trình bày cụ thể hơn về sàn tiền ảo Fiahub cũng như sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản trên sàn giao dịch này. Để không mất thời gian của các bạn thì chũng ta hãy cùng đi vào chi tiết từng bài viết nhé!

Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub

Để có thể mua bán tiền ảo tại một sàn giao dịch nào đó thì bạn cần có tài khoản. Fiahub cũng không ngoại lệ. Hãy theo dõi phần bài viết dưới đây của tôi để có thể tự tạo cho mình được một tài khoản nhé

Bước 1: Bạn cần truy cập vào đường link sau đây để tạo tài khoản Fiahub: Fiahub.com. Sau đó, hãy bấm vào phần “Đăng nhập” ở góc phải màn hình. Khi bạn chưa có tài khoản thì giao diện sẽ hiện ra phần “Đăng ký” và bạn hãy click chuột vào đó.

Truy cập sàn Fiahub

giao diện sàn fiahub

Giao diện sàn giao dịch fiahub

Bước 2: Hãy điền Email và mật khẩu và click vào “Xác nhận”. (Như hình dưới đây)

hướng dẫn đăng ký sàn fiahub-tạo tài khoản fiahub

Cách tạo tài khoản trên sàn tiền ảo Fiahub

Bước 3: Bạn cần vào email đăng ký lúc này để nhận mail của hệ thống. Sau khi vào mail hãy ấn vào “Xác nhận”.

xác nhận tạo tài khoản thành công - fiahub

Xác nhận tạo tài khoản thành công trên sàn giao dịch

Bước 4: Khi đã tạo được tài khoản thì bạn cần bảo mật tài khoản của mình. Hãy ấn chọn tab bảo mật trong mục “Tài khoản”. Vào mục đó bạn chọn “bảo mật 2 lớp 2FA”. Click chọn nút cạnh dòng chữ “Google Authenticator” để bật bảo mật. (như hình minh họa ở dưới)

hướng dẫn đăng ký sàn fiahub-bảo mật 2FA cho sàn fiahub

Bật yếu tố bảo mật 2FA cho tài khoản

Hướng dẫn KYC trên sàn tiền ảo Fiahub

Xác minh tài khoản là điều mà bất kỳ sàn giao dịch nào cũng yêu cầu người dùng thực hiện. Tại sàn tiền ảo uy tín Fiahub cũng vậy. Sau khi đăng ký tài khoản Fiahub xong thì bạn cần xác nhận KYC để đảm bảo an toàn tài khoản. Bạn cần xác minh theo CMND hoặc hộ chiếu.

Bước 1: tại mục chứng thực, bạn kéo xuống dưới và chọn “xác thực tài khoản nâng cao” sau đó hãy click vào ô “Xác minh ngay”.

hướng dẫn đăng ký sàn fiahub-kyc trên fiahub

Bật KYC cho tài khoản của bạn

Bước 2: Hãy upload những tài liệu liên quan rồi tiến hành điền đầy đủ thông tin các nhân bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc gia, địa chỉ cư trú, thành phố, mã bưu điện, số CMND…Sau đó hãy bấm chọn “Xác nhận chứng thực nâng cao”.

Bước 3: Bạn phải chờ tối đa 1 ngày để hệ thống xét duyệt chứng thực tài khoản. Khi bạn thấy dòng chữ “Đã chứng thực” thì chúc mừng bạn đã thành công nhé!

Lời kết

Vậy là tôi đã giới thiệu cho các bạn về một số đặc điểm của sàn giao dịch Fiahub cùng với cách tạo tài khoản giao dịch tại sàn. Sau khi đọc xong bài viết hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub này bạn đã hiểu được gì về sàn tiền ảo tốt nhất Fiahub? Và bạn đã biết cách tự tạo một tài khoản Fiahub hay chưa? Hãy để lại comment cho tôi được biết về trải nghiệm bài viết của bạn nhé! Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc hết bài viết hôm nay của tôi. Bạn cũng đừng quên thường xuyên truy cập website của chúng tôi để học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn Fiahub từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Fiahub từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS