Home » Hướng dẫn » Sàn Kucoin – Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin cho Newbie

Sàn Kucoin – Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin cho Newbie

Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin – Sàn Kucoin là một trong những sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều người quan tâm bởi khối lượng giao dịch lớn. Cũng chính vì thế, các trader tập trung đầu tư vào đây ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng ký tài khoản sàn Kucoin. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Kucoin và cả những hướng dẫn khác có liên quan đến sàn mà có lẽ bạn sẽ cần trong thời gian tới.

Giới thiệu sàn Kucoin

Sàn Kucoin là sàn tiền ảo được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở tại Hồng Kông. Hiện Kucoin chỉ cung cấp các cặp giao dịch coin với coin. Sàn đã cho ra mắt token riêng là KCS, nếu các nhà đầu tư hay trader sở hữu token riêng này sẽ được giảm chi phí giao dịch và sẽ được nhận các phần thưởng đặc biệt. Sàn Kucoin thời gian gần đây thu hút được một lượng lớn người đăng ký tham gia sau khi dự án IEO thành công. Khối lượng giao dịch của Kucoin ngày càng tăng hiện đạt mức trên 162 triệu USD tại thời điểm của bài viết này. Đây được xem là con số cực kỳ ấn tượng mà sàn đã đạt được.

Xem thêm: đào Pi Network là gì? Cách đào Pi Network nhanh chóng và hiệu quả nhất

Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin - Sàn kucoin

Kucoin – Sàn giao dịch tiền ảo uy tín hàng đầu hiện nay

Có nên giao dịch tiền ảo tại sàn Kucoin không?

  • Theo những thống kê từ hệ thống Coinmarketcap thì Kucoin là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín với khối lượng giao dịch hàng ngày thuộc TOP các sàn tốt nhất hiện nay. Trải qua 2 năm phát triển sàn hiện đã có những bước ngoặc mới mạnh mẽ hơn và vượt bậc khi có đội ngũ nhân viên là những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính, tiền ảo, hệ thống máy tính.
  • Sàn Kucoin có tính năng bảo mật cực tốt, luôn trang bị bảo mật 2FA và xác minh tài khoản để giúp cho tài sản của người dùng được an toàn. Tài sản của các nhà đầu tư, các trader đều được lưu trữ trong ví lạnh, cách ly hoàn toàn với hệ thống Internet, tránh được các cuộc xâm nhập hy hữu từ những hacker chuyên nghiệp chuyên đi trộm các tài sản tiền ảo.
  • Sau những dự án IEO thành công, sàn tiền ảo uy tín Kucoin thu hút được nhiều người đầu tư và họ dần quan tâm đến sàn này, đồng thời làm cho khối lượng giao dịch của sàn ngày một tăng lên nhanh chóng. Hiện tại sàn đang ở thời kỳ “thịnh vượng” với những ưu điểm nổi bật về độ bảo mật và chi phí giao dịch thấp. Chính vì thế mà các nhà đầu tư có thể yên tâm thực hiện các giao dịch trong thời gian này. Nếu quan tâm đến sàn Kucoin và chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký tham gia đầu tư trên sàn này nhé.

Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin

Vậy đăng ký sàn Kucoin như thế nào và làm sao để đăng ký sàn Kucoin? Hãy cùng xem qua các bước hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin dưới đây của chúng tôi để biết chi tiết hơn về việc đăng ký và giao dịch tại sàn nhé!

Bước 1: Để bắt đầu đăng ký tài khoản Kucoin, bạn hãy nhấp vào link sau: https://www.kucoin.com.

Truy cập sàn Kucoin

giao diện sàn

Giao diện sàn tiền ảo Kucoin sau khi bạn truy cập

Bước 2: Sau đó hãy chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt, rồi nhấn vào “Đăng ký” để bắt đầu.

đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản sàn giao dịch tiền ảo Kucoin

Bước 3: Tiếp theo bạn cần nhập email và nhấn “Gửi mã”. Tại đây hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn có mã xác nhận. Bạn chỉ cần nhập mã xác nhận vào nơi đăng ký là được. Và nhớ tích ô “Tôi đã đọc…”. rồi nhấn “Tiếp theo” để tiếp tục các bước sau. Kế tiếp bạn hãy nhập mật khẩu và mã giới thiệu (nếu có) và nhấn “Gửi”. 

Sau khi hoàn thành xong các bước trên tức là bạn đã đăng ký tài khoản trên sàn Kucoin thành công rồi đấy. Để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình tiếp, bạn nên cài đặt xác thực 2FA và xác minh tài khoản.

Xem thêm: Cách để tối ưu phí giao dịch Binance đầy đủ và chi tiết nhất

Hướng dẫn bảo mật tài khoản

Để bảo mật tài khoản giúp cho nó trở nên an toàn hơn, bạn nên kích hoạt chức năng “xác thực qua Google” khi dùng cho đăng nhập và “mật khẩu giao dịch” khi dùng cho đặt lệnh giao dịch. Hãy truy cập vào phần “Cài đặt bảo mật” để bắt đầu. 

Kích hoạt xác thực qua Google

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn “Cài đặt” để tiến hành kích hoạt 2FA. Sau đó hệ thống yêu cầu bạn phải gửi mã xác thực trên email. Vào email lấy mã xác thực rồi điền vào và nhấn “Tiếp theo”.

Bảo mật tài khoản

Bước đầu cho việc bảo mật tài khoản của bạn

Bước 2: Tiếp theo hãy mở app Google Authenticator trên điện thoại, sau đó dùng điện thoại quét mã QR code.

Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin - bảo mật qr code trên kucoin

Bảo mật qua mã QR code cho tài khoản

Bước 3: Kế tiếp nhập mã xác minh gồm 6 chữ số và nhấn “Kích hoạt”.

Lưu ý: Bạn nhớ lưu lại khóa bảo mật cẩn thận đề phòng trường hợp cần reset lại 2FA. 

Cài đặt mã giao dịch

Bước 1: Để cài đặt mã giao dịch bạn cần vào phần cài đặt bảo mật , nhấn “Cài đặt mã giao dịch”.

bảo mật mã giao dịch sàn kucoin

Kích hoạt bảo mật qua mã giao dịch

Bước 2: Sau đó hãy mở app Google Authenticator và nhập mã xác thực.

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy tạo mật khẩu giao dịch, gồm 6 chữ số. Mật khẩu giao dịch này dùng để mở khóa mỗi khi muốn đặt lệnh giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin - mật khẩu giao dich

Tạo mật khẩu giao dịch. Gồm 6 chữ số

Xác minh tài khoản Kucoin

Sàn Kucoin không yêu cầu người dùng phải xác minh tài khoản để có thể giao dịch, tuy nhiên nếu không xác minh tài sản (KYC) thì người dùng chỉ được rút 2 BTC/ngày. Nếu xác minh tài khoản thành công thì giới hạn rút tiền sẽ được nâng lên 500 BTC. Theo một số nhà đầu tư chuyên nghiệp thì những người mới tham gia đầu tư trên sàn Kucoin nên KYC tài khoản để lấy lại tài khoản trong trường hợp xảy ra các tranh chấp.

Bước 1: Để xác minh tài sản, đầu tiên hãy vào phần “Xác minh danh tính” rồi chọn cá nhân.

KYC cho tài khoản

KYC cho tài khoản giao dịch trên sàn Kucoin của bạn

Bước 2: Sau đó điền đầy đủ thông tin (thông tin cần phải chính xác) và nhấn “Tiếp theo“.

điền thông tin kyc

Điền đầy đủ thông tin vào mục này để xác nhận KYC

Bước 3: Kế tiếp sẽ có phần “những tài liệu” mà hệ thống muốn nhận dạng và chỉ cần tải lên đầy đủ là được.

Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin - tải ID kyc sàn kucoin

Tải lên tài liệu liên quan để xác nhận KYC

Bước 4: Bước cuối cùng bạn cần làm là chỉ nhập thông tin vào những ô chấm đỏ còn những phần khác không cần quan tâm tới. Sau khi làm xong bước này là bạn đã hoàn thành việc xác minh tài khoản. Hệ thống của Kucoin sẽ xác thực thông tin và thông báo cho bạn trong thời gian 1- 3 ngày sau đó.

Hướng dẫn cách giao dịch tại sàn Kucoin

Sau khi đã đăng ký xong tài khoản sàn Kucoin thì sẽ rất nhiều người thắc mắc cách giao dịch tại sàn này. Chính vì thế, dưới đây tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về cách giao dịch trên sàn tiền ảo Kucoin. Các bạn hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết để được biết cách giao dịch nhé!

Hướng dẫn nạp rút tiền vào sàn Kucoin

  • Nếu bạn đã từng thực hiện các giao dịch trên các sàn tiền ảo uy tín khác thì việc nạp/rút tiền trên Kucoin cũng không khác gì nhiều. Ở sàn Kucoin, cần có 2 tài khoản: tài sản giao dịch và tài sản chính.
nạp tiền ảo

Cách nạp rút bitcoin trên sàn giao dịch kucoin

  • Khi bạn nạp tiền tiền ảo vào, thì các đồng coin của bạn sẽ nằm trong tài khoản chính. Còn nếu muốn lấy coin ra để giao dịch thì cần chuyển sang tài khoản giao dịch. Không những vậy người dùng cần chuyển tiền từ tài khoản giao dịch sang tài khoản chính thì mới có thể rút tiền về ví hoặc chuyển sang giao dịch khác.

Hướng dẫn giao dịch mua bán

  • Điểm mạnh của sàn Kucoin là hỗ trợ giao dịch bằng nhiều đồng tiền ảo khác nhau như: Bitcoin, Ethereum, Neo…và khi bạn mới tham gia vào thị trường tiền ảo và chưa có đồng coin nào thì cần mua BTC, ETH, USDT bằng VND tại các sàn OTC rồi chuyển vào sàn tiền ảo tốt nhất Kucoin để giao dịch.
Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin - giao dịch trên sàn kucoin

Cách giao dịch tiền ảo trên sàn giao dịch Kucoin

  • Muốn vào giao diện mua bán, hãy vào “Giao dịch” ở phía trên màn hình. Sau khi được chuyển vào giao diện để giao dịch thì hãy nhập mật khẩu để có thể đặt lệnh giao dịch. Và tại khung mua/bán, bạn có thể đặt số lượng và mức giá muốn mua.

Lưu ý: Nếu mới chuyển tiền vào tài khoản thì bạn nên chuyển tiền từ tài khoản chính sang tài khoản giao dịch để thực hiện các giao dịch mua bán nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây là những thông tin cơ bản và những bước hướng dẫn để đăng ký trên sàn Kucoin. Mong rằng với những kiến thức trên, bạn có thể tự đăng ký tài khoản, thực hiện các giao dịch mua bán trên sàn Kucoin. Nếu bạn cảm thấy bài viết về hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin này hay, có ích thì hãy cho tôi xin một comment ủng hộ nhé! Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết ngày hôm nay của tôi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn Kucoin từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Kucoin từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS