Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn đăng ký và bảo mật tài khoản trên sàn Okex

Hướng dẫn đăng ký và bảo mật tài khoản trên sàn Okex

Hướng dẫn đăng ký sàn Okex – Trong các sàn tiền tốt nhất ảo hiện nay, Okex là một trong những sàn giao dịch khá có tiếng tại thị trường thế giới nói chung và thị trường tiền điện tử Hồng Kông nói riêng. Đăng ký tài khoản trên sàn tiền ảo Okex có khó không? Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản sàn Okex cho các bạn được biết một cách chi tiết, rõ ràng nhất.

Hướng dẫn đăng ký sàn Okex

Vậy làm sao để đăng ký sàn Okex và đăng ký sàn Okex như thế nào? Một thuận tiện đối với các nhà đầu tư Việt Nam đó là giờ đây, sàn Okex đã hỗ trợ giao diện tiếng Việt. Vì vậy, các thao tác trên sàn giao dịch này sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể, sau đây tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Okex bằng email cho bạn.

Bước 1: Truy cập Okex.com để tới giao diện chính của sàn để tạo tài khoản Okex nhé! Sau đó chọn “đăng ký” ở góc phải màn hình. Bạn sẽ thấy hiển thị như sau:

Truy cập sàn Okex

Đăng ký sàn Okex

Đăng ký tài khoản giao dịch trên sàn tiền ảo Okex

Bước 2: Điền thông tin email của bạn và mật khẩu. Sau đó nhấn “đăng ký” và xác nhận một lần nữa bằng một trò chơi nho nhỏ mà hệ thống đưa ra.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã code gồm 6 số qua email.

Nhận code đăng ký sàn okex

Bạn sẽ nhận được một mã code gồm 6 con số qua email

Bước 4: Nhập mã code bạn nhận được vào bảng thông tin của hệ thống. Vậy là đã đăng ký thành công rồi đấy.

xác nhận đăng ký tài khoản thành công

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công tài khoản OKEX

Lần sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn chỉ cần nhập email và mật khẩu vậy là xong. Thật đơn giản phải không nào.

Bước 5: Hãy bổ sung hồ sơ bằng các thông tin cá nhân như tên họ, số điện thoại để giao dịch được diễn ra thuận tiện và nhanh chóng.

Một lưu ý cho bạn khi vừa đăng ký tài khoản Okex. Trong phần hồ sơ cá nhân của bạn có phần nhận thưởng. Nếu bạn bè của bạn có nhu cầu mua crypto, hãy gửi link mời bạn bè tham gia vào OKẼ, bạn sẽ nhận ngay 30$ khi họ thực hiện hoạt động mua bán coin ở lần đầu tiên trên sàn này.

Xem thêm: Cách để tối ưu phí giao dịch Binance đầy đủ và chi tiết nhất

Hướng dẫn bảo mật trên sàn OKEx

  • Một công đoạn không thể bỏ qua khi tham gia bất cứ sàn giao dịch nào đó là cài đặt bảo mật. Việc làm này sẽ giúp bạn bảo mật tối đa tài khoản của mình, tránh khả năng xâm nhập từ kẻ xấu.
  • Ở phần “Bảo mật”, Okex đề xuất các tính năng bảo mật dành cho bạn. Lưu ý, bạn hãy chọn “liên kết với số điện thoại di động” để các hoạt động giao dịch diễn ra được an toàn.
  • Lựa chọn quốc gia Vietnam (+84) và điền thông tin số điện thoại của bạn (nhớ nhập số điện thoại bỏ số 0 đầu tiên nhé). Sau đó, lấy mã SMS và email rồi nhấn “xác nhận”.
  • Hầu hết các sàn tiền ảo uy tín đều có tính năng bảo mật 2FA và sàn tiền ảo uy tín Okex cũng vậy. Để bật tính năng này, bạn vào phần “Liên kết cơ chế bảo mật Google”.
  • Trước khi thực hiện cài đặt này, hãy đảm bảo bạn đã tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại.
  • Sau đó bạn thực hiện 3 bước sau theo hướng dẫn, điền đầy đủ thông tin để hoàn tất cài đặt.

Xem thêm: đào Pi Network là gì? Cách đào Pi Network nhanh chóng và hiệu quả nhất

yếu tổ bảo mật trên sàn tiền ảo luôn luôn quan trọng

Bật tính năng bảo mật trên sàn tiền ảo okex

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn đăng ký sàn Okex mà bạn có thể tham khảo. Nó cũng sẽ là một trải nghiệm mới mẻ trong danh sách lựa chọn sàn đầu tư của bạn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và thao tác dễ dàng hơn khi tham gia đầu tư vào sàn này. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn OKEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn OKEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS