Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful – Nhắc đến Bitcoin, có lẽ hầu hết những người kiếm tiền online, giới kinh doanh tại Việt Nam đều cảm thấy ngần ngại. Họ không mấy thiện cảm bởi đã có rất nhiều phi vụ lừa đảo, những thông tin tiêu cực liên quan đến đồng tiền này. Để tránh được những điều không may đó. Và có thể giao dịch Bitcoin một cách an toàn, điều đầu tiên bạn phải làm là tìm một sàn giao dịch uy tín. Chính vì thế hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một sàn giao dịch tiền ảo rất tiềm năng và đảm bảo an toàn giao dịch. Đấy chính là sàn giao dịch tiền ảo Paxful. Vậy Paxful là gì? Và làm sao để có thể đăng ký tài khoản trên đó. Đẩy giải đáp được những thắc mắc đó thì các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của tôi.

Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful

Sau khi đã tìm hiểu khái quát về sàn Paxful thì chúng ta hãy cùng nhau đi vào phần hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn tiền ảo uy tín này nhé!

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào địa chỉ này để đăng ký tài khoản Paxful: Paxful.com

Truy cập sàn Paxful

Hướng dẫn đăng ký sàn paxful-mở tài khoản paxful

Giao diện đầu tiên khu bắt đầu mở tài khoản

Bước 2: Bạn hãy ấn vào dòng chữ “tạo tài khoản” như trên hình ảnh để tạo tài khoản Paxful nhé!

đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản paxful

Bước 3: Sau khi bạn đã ấn vào dòng chữ “tao tài khoản” thì sẽ thấy giao diện như hình dưới đây. Tiếp theo bạn cần điền đầy đủ các thông tin như: Email, mật khẩu. Rồi cuối cùng hãy click vào dòng “tạo tài khoản Paxful”.

Bước 4: Sau khi đã tạo xong tài khoản thì bạn cần đăng nhập vào email để kích hoạt tài khoản. Và sau đó, là để xác minh danh tính.

Xem thêm: Cách để tối ưu phí giao dịch Binance đầy đủ và chi tiết nhất

Hướng dẫn đăng ký sàn paxful- Xác minh tài khoản

Xác minh tài khoản theo các bước trên hình

Bạn sẽ xác minh doanh tính theo các bước sau đây:

 • Vào phần cài đặt ở mục (1), tiến hành xác nhận theo tên người dùng, số điện thoại, xác minh ID bằng CMND 2 mặt. Bạn cần xác mình địa chỉ bằng tài khoản ngân hàng hoặc hóa đơn điện nước (2).
 • Vào phần bảo mật (3) để xác minh bảo mật 2 lớp (2FA). Bạn có thể cài đặt bảo mật bằng SMS điện thoại hoặc Google Authenticator.

Sàn giao dịch Paxful hoạt động như thế nào?

Paxful chính là một một nền tảng trùng gian nhằm kết nối người mua và người bán Bitcoin. Để thực hiện được những giao dịch trên bạn cần truy cập vào Paxful.com, đăng ký tài khoản. Khi đã có tài khoản thì bạn sẽ được mở một ví Bitcoin miễn phí tại đây. Mỗi ví sẽ có một địa chỉ Bitcoin riêng.

 • Khi có người gửi Bitcoin đến cho bạn thì điều bạn cần làm đấy chính là cung cấp địa chỉ ví của mình cho họ.
 • Và ngược lại, khi bạn cần chuyển BTc cho người khác thì bạn cũng cần phải có địa chỉ ví của họ.

Sau khi đã đăng ký tài khoản xong, thì bạn cần xác minh tài khoản của mình để tạo được độ tin tưởng và bảo mật. Hiện tay, khi bạn xác minh với Paxful thì bạn cần trải qua 3 cấp độ:

 • Cấp độ 1: Xác minh qua địa chỉ Email và điện thoại. Điều này sẽ giúp cho tài khoản của bạn có độ bảo mật cao hơn. Bên cạnh đó, khi xác minh bước này bạn sẽ có quyền truy cập nhiều Offer hơn. Giới hạn giao dịch của cấp độ xác minh này là 1.000 USD.
 • Cấp độ 2: Xác minh thông qua ID: Đối với hình thức này thì bạn có thể tăng khối lượng giao dịch cao hơn. Cho phép truy cập vào các phương thức giao dịch khác như: Bank Transfer. Giới hạn giao dịch của cấp độ này là 10.000 USD.
 • Cấp độ 3: Xác minh địa chỉ: Đây là một hình thức xác minh cấp cao. Khi xác minh bằng hình thức này thì bạn có thể tăng khối lượng giao dịch lên. Nó cũng cho phép bạn truy cập vào phương thức giao dịch bank transfer. Điều đặc biệt ở đây là bạn có thể giao dịch lên đến 50.000 USD.

Xem thêm: đào Pi Network là gì? Cách đào Pi Network nhanh chóng và hiệu quả nhất

Hướng dẫn đăng ký sàn paxful-Cách thức hoạt động sàn

Cách thức hoạt động của sàn giao dịch tiền ảo uy tín

Những điều bạn cần làm để đảm bảo cho tài khoản Paxful an toàn

Hiện nay, có rất nhiều kẻ xuất muốn lợi dụng những sơ hở của người dùng để chiếm đoạt tài sản. Chính vì vậy, nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình thì hãy làm theo những điều sau:

Đối với ứng dụng trên sàn Paxful

 • Hãy thiết lập các câu hỏi bảo mật cho tài khoản của bạn ở trong phần cài đặt tài khoản.
 • Tài khoản nên được bật xác thực 2FA bằng Authy hoặc Google.
 • Cập nhật đầy đủ thông tin cho tài khoản như: Địa chỉ email, số điện thoại.

Đối với bản thân bạn:

 • Thiết lập mật khẩu tài khoản cá nhân mạnh
 • Sử dụng phần mềm diệt virus, chống phần mềm độc hại truy cập.
 • Hạn chế sử dụng các địa chỉ wifi công cộng và free.
 • Không nên mua lại tài khoản Paxful của người khác

Lời kết

Trên đây là bài viết về hướng dẫn đăng ký sàn Paxful của tôi. Trong bài viết này tôi đã giúp các bạn hiểu về khái niệm cũng như hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản sàn tiền ảo tốt nhất Paxful. Bạn cảm thấy bài viết này như thế nào, nó có giúp ích bạn trong việc tạo tài khoản hay không? Hãy để lại cho tôi một lượt comment về ý kiến của bạn nhé! Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết về sàn Paxful của tôi. Chúc bạn sẽ luôn thành công trong việc đầu tư vào thị trường tiền ảo.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn Paxful từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Paxful từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS