Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn đăng ký sàn Phemex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn đăng ký sàn Phemex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Phemex là một sàn giao dịch có tuổi đời còn rất trẻ nhưng lại có được độ uy tín cao theo đánh giá của các nhà đầu tư. Nhưng làm thế nào để có thể bắt đầu giao dịch tại sàn tiền ảo tốt nhất này? Đương nhiên việc đầu tiên là bạn phải có tài khoản sàn Phemex. Chính vì thế nên trong bài viết hôm nay tôi sẽ hướng dẫn đăng ký sàn Phemex từ A tới Z một cách chi tiết nhất cho những bạn có nhu cầu cùng tham khảo nhé! Cùng bắt đầu nào. 

Hướng dẫn đăng ký sàn Phemex

Bước 1:  Để thực hiện đăng ký tài khoản trên sàn, việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào trang web chính của sàn Phemex: phemex.com

Truy cập sàn Phemex

Bước 2: Ngay sau khi truy cập vào trang web, màn hình hiển thị đăng ký sẽ hiện ra, bạn cần điền hết các thông tin yêu cầu bao gồm: Email và một mật khẩu mạnh. Sau đó nhấn “Continute”. 

Xem thêm: đồng Pi Network bao giờ lên sàn? Sự thật thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

Nhập Email và mật khẩu

Điền Email và mật khẩu vào ô theo yêu cầu

Lưu ý: Sàn Phemex chỉ chấp nhận đăng ký tài khoản bằng email mà không có đăng ký bằng số điện thoại nên mọi người hãy chuẩn bị cho mình một email chính chủ trước khi đăng ký nhé!

Bước 3: Sau khi bấm “Continute” thì màn hình yêu cầu nhập mã xác minh như dưới đây sẽ xuất hiện, đồng thời hệ thống cũng đã gửi về emaill của bạn một mã xác nhận.

Mã xác minh xuất hiện

Sau khi bấm “Continute”, yêu cầu nhập mã xác minh xuất hiện

Bước 4: Đăng nhập vào email mà bạn đã dùng để đăng ký bên trên để lấy mã xác nhận nhập vào hệ thống theo yêu cầu. 

Xem thêm: giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán của chuyên gia về giá Pi network trong tương lai

Lấy mã xác nhận trong email

Lấy mã xác nhận được gửi về email

Lưu ý: Nhập mã xác nhận trong vòng 50s theo yêu cầu của hệ thống, nếu chậm hơn sẽ phải yêu cầu gửi lại mã lần nữa!

Như vậy là đã hoàn thành xong việc đăng ký trên sàn tiền ảo uy tín Phemex rồi đó. Rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Màn hình hiển thị đăng ký thành công, chào mừng đến với Phemex.

Hiển thị đăng ký thành công

Màn hình hiển thị đã đăng ký thành công

Trên đây là bài viết hướng dẫn đăng ký sàn Phemex từ A tới Z chi tiết nhất, hy vọng thông qua đó bạn có thể thực hiện được các bước một cách nhanh chóng mà không gặp phải rắc rối nào. Sau khi có tài khoản trên sàn rồi, bạn muốn thực hiện các giao dịch ngay thì phải tiến hành nạp tiền vào sàn. Và để biết chi tiết hơn về quá trình nạp tiền này thì hãy theo dõi bài viết tiếp theo trên trang web chúng tôi nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn Phemex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Phemex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS