Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn kiếm Bitcoin miễn phí mới nhất bạn nên biết

Hướng dẫn kiếm Bitcoin miễn phí mới nhất bạn nên biết

Hướng dẫn kiếm Bitcoin miễn phí là câu hỏi thường gặp của các nhà đầu tư khi có quá nhiều trang web và ứng dụng di động cho phép đào bitcoin. Việc kiếm Bitcoin free tuy không thể giúp bạn có được số lượng lớn BTC nhưng sẽ thu được một số lượng nhỏ bitcoin cùng với kỹ năng thực hành giao dịch cơ bản. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn kiếm Bitcoin miễn phí mới nhất bạn nên biết.

Hướng dẫn kiếm Bitcoin miễn phí

Hướng dẫn kiếm Bitcoin miễn phí

Hướng dẫn kiếm Bitcoin miễn phí

Việc kiếm Bitcoin thực sự là một lĩnh vực khá khó khăn đòi hỏi thời gian chuyên tâm nghiên cứu và tìm hiểu của các nhà đầu tư về nó. Trên đời này không có gì là miễn phí cả thế nhưng kiếm bitcoin miễn phí bạn vẫn có thể thực hiện được. Kiếm Bitcoin free là việc “bạn không phải bỏ tiền ra để mua nó” nhưng đổi lại bạn phải tốn nhiều thời gian và công sức. Kiếm bitcoin miễn phí là phương pháp đăng ký tài khoản ở trang web hay một ứng dụng cho phép nhận bitcoin miễn phí. Sau đó việc của bạn là treo máy để nhận bitcoin hoặc có một cách khác đó là bạn thực hiện một số nhiệm vụ như quay số hàng giờ để nhận một ít bitcoin từ mỗi lần quay số đó. Việc kiếm Bitcoin miễn phí khá mất thời gian, “không ai dọn sẵn cho mình ăn cả” vậy nên bạn phải kiên trì và tích tiểu thì mới thành đại. Và đến khi số lượng bitcoin đã đạt đến mức tối thiểu có thể rút được thì việc của bạn là rút về tài khoản cá nhân – ví bitcoin của bạn và bán thành tiền mặt thôi. Ví bitcoin mình mới vừa nhắc đến là thứ bạn cần đầu tiên phải có trước khi tham gia kiếm bitcoin nhé. Và làm thế nào để tạo ví, cách sử dụng ví ra sao thì bạn hãy theo dõi những bài viết của mình.

Hiện nay có khá nhiều cách kiếm Bitcoin miễn phí nhưng không phải cách tất cả các cách đều phù hợp với bạn. hãy cùng theo dõi phần tiếp theo để nắm được những cách khai thác bitcoin nhanh và cùng kiếm tiền từ lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Cách kiếm bitcoin miễn phí

Kiếm Bitcoin là một công việc vô cùng “hot” và đi kèm với đó là lượt tìm kiếm về cách kiếm bitcoin miễn phí không ngừng tăng lên. Tại sao mọi người lại “điên cuồng” khao khát tìm ra cách kiếm bitcoin nhanh như vậy? Và đâu là cách hữu hiệu nhất cho mỗi nhà đầu tư? Giá trị của đồng bitcoin không ngừng tăng lên và được dự đoán là sẽ bùng nổ trong năm 2021. Đó là lý do mà những nhà đầu tư ráo riết tìm cách đào bitcoin miễn phí. Và bạn có biết tại sao bạn lại có thể nhận được bitcoin miễn phí không? Đó là lợi nhuận thu về từ các hình thức quảng cáo của những trang, App, trình duyệt đào bitcoin online và cả hai bên đều có lợi. Để có thể nhận được bitcoin free hàng ngày việc của bạn là phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tạo một ví bitcoin riêng và lấy địa chỉ ví bitcoin. Bạn có thể tạo ví bitcoin thông qua các website như blockchain, coinbase…

Bước 2: Sau đó làm theo hướng dẫn của những trang web, ứng dụng và nhận tiền thưởng bằng bitcoin từ đó. Một điều lưu ý bạn cần kiếm các website, ứng dụng trò chơi hay các sàn giao dịch… có mức độ uy tín, minh bạch trong phát hành bitcoin miễn phí nhé.

Bước 3: Tích lũy số lượng bitcoin của bạn đến khi đủ lượng tối thiểu để rút và rút về ví bitcoin của bạn.

Bước 4: Chuyển những bitcoin bạn có được lên sàn giao dịch để bán sang tiền mặt.

Chỉ với 4 bước trên bạn đã có thể nhận được Bitcoin miễn phí.Thật đơn giản phải không? Sau đây hãy cùng tìm hiểu những cách kiếm Bitcoin miễn phí mới nhất 2021 bạn nên biết:

Chơi game kiếm Bitcoin free

Chơi game có lẽ là hình thức giải trí mà nhiều người lựa chọn nhưng nếu chơi game có thể kiếm ra tiền thì đây là phương thức kiếm tiền kiểu mới. Phương pháp kiếm sẽ thông qua các tựa game mới phát hành và cần được quảng cáo để trở nên phổ biến hơn, những tựa game này sẽ thực hiện trao đổi những giải thưởng, thành phẩm bằng Bitcoin khi người dùng tải và chơi game. Việc của bạn đó chính là có một chiếc điện thoại Smartphone kết nối Internet và download game về chơi. Mỗi khi hoàn tất những nhiệm vụ chơi thì bạn sẽ nhận được sống lượng Bitcoin nhất định.

Kiếm Bitcoin miễn phí trên các trang web

Nếu như bạn không đam mê với việc chơi game thì hãy chuyển sang các đào Bitcoin miễn phí thông qua quay số và xem quảng cáo trên các website. Công việc này rất phù hợp với dân văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập trong những giờ rảnh rỗi. Tuy nhiên phương pháp này sẽ đem lại lượng Bitcoin không hề cao và việc nhận Bitcoin chỉ là dựa trên may mắn. 

Bạn có thể thông qua 2 website Dailyfreebits và BTCclick để thực hiện kiếm Bitcoin miễn phí. Cũng giống như phương pháp trên, để rút tiền thì bạn bắt buộc cần phải có 1 số lượng Bitcoin tối thiểu website mới cho bạn rút tiền về ví.

 Bitcoin Faucets (hay còn gọi là vòi Bitcoin)

Bitcoin Faucets là website cho phép người dùng kiếm Bitcoin free hằng ngày tùy thuộc vào các khung giờ cố định. Để nhận được Bitcoin miễn phí bạn cần vào đúng khung giờ cố định, website sẽ đưa các nhiệm vụ như xem video, click quảng cáo,… Số lượng Bitcoin sẽ được chi trả vào ví sau khi bạn thực hoàn thiện nhiệm vụ mà web đưa ra. Tuy nhiên hình thức này tốn rất nhiều thời gian của người đào vì thế hãy suy nghĩ trước khi đưa ra lựa chọn nhé.

Tiếp thị liên kết cho Bitcoin

Tiếp thị liên kết ( Affiliate marketing) là hình thức quảng cáo thông qua việc bạn giới thiệu bất kỳ một ai mua sản phẩm thông qua đề xuất của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Tiếp thị liên kết cho Bitcoin cũng như vậy, các dự án hay các sàn giao dịch họ sẽ cung cấp cho bạn một đường link để bạn mời người khác tham gia đăng ký và thực hiện giao dịch thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ các dự án đó. 

Có rất nhiều cách để quảng cáo và xây dựng hệ thống liên kết thông qua các trang mạng xã hội như Telegram, Facebook, Zalo, Viber,… Điều lưu ý nhất khi tham gia tiếp thị liên kết cho Bitcoin đó chính là bạn cần phải lựa chọn các dự án, sàn giao dịch uy tín và minh bạch để tham gia kiếm Bitcoin miễn phí.

Lời kết

Một trong những hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay đó chính là đầu tư Bitcoin. Đối với những người mới bắt đầu họ không có kinh nghiệm, kiến thức để tham gia đầu tư tiền ảo. Những new trader có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đào Bitcoin dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết. Hoặc bạn có thể thử các cách kiếm Bitcoin nhanh và miễn phí mà chúng tôi đã nêu ở phía trên để hạn chế những rủi ro trong quá trình đầu tư.

COMMENTS