Home » Kinh nghiệm » Đầu tư hiệu quả » Hướng dẫn nạp Bitcoin vào ví Blockchain đơn giản nhất

Hướng dẫn nạp Bitcoin vào ví Blockchain đơn giản nhất

Nạp Bitcoin là một trong những bước không thể thiếu trong quá trình giao dịch. Có rất nhiều ví lưu trữ Bitcoin hiện nay, tuy nhiên ví Blockchain là loại ví được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến.  Vậy Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ sẽ hướng dẫn bạn cách nạp Bitcoin vào ví Blockchain nhanh và an toàn nhất.

Hướng dẫn cách nạp Bitcoin vào ví Blockchain

Khi bạn muốn chuyển Bitcoin về  ví thì công việc đầu tiên bạn làm là lấy “địa chỉ ví”, lưu ý là bạn cần chọn đúng ví blockchain. địa chỉ ví giống như số tài khoản ngân hàng, phải  cung cấp chính xác thì mới thực hiện được các giao dịch: như gửi, chuyển, nhận và nạp bitcoin. 

Để lấy địa chỉ ví Bitcoin, cách làm như sau:

Bước 1: Tại giao diện trang chủ ví Blockchain bạn click chọn “Request” (để nhận).

Hướng dẫn cách nạp Bitcoin vào ví Blockchain

Bước 2: Tại mục “Currency” bạn sẽ chọn Bitcoin và Phía dưới bạn sẽ thấy địa chỉ ví Bitcoin trên Blockchain bạn cần tìm.

 

Hướng dẫn cách nạp Bitcoin vào ví Blockchain

Khi bạn muốn chuyển Bitcoin vào ví Blockchain hoặc thực hiện giao dịch nhận và gửi tiền thì bạn chỉ cần đăng nhập vào và lấy lại địa chỉ ví cũng cấp cho đối tác. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu địa chỉ ví này lại để thuận tiện  giao dịch lần sau đỡ phải đăng nhập vào lại mất thời gian.

Để tăng tính bảo mật mà Blockchain thường xuyên thay đổi địa chỉ ví, bạn cứ việc gửi vào ví mà họ cung cấp cho bạn là được, dù là địa chỉ có thay đổi thì tiền vẫn sẽ chuyển vào ví của bạn, nên bạn không cần lo lắng. Sau khi chuyển tiền được vào ví Blockchain bạn cần chờ tầm 15 đến 30 phút để hệ thống có thể xác nhận giao dịch, bạn có thể xem tình trạng giao dịch của mình ở thanh bên. Tiếp theo bạn có thể xem số dư bitcoin, lịch sử giao dịch và người dùng đã giao dịch với bạn.

Kết luận

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách nạp Bitcoin vào ví Blockchain đơn giản và hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Ví Blockchain là một lựa chọn thích hợp và uy tín với những người mới bắt đầu đầu tư tiền ảo vì nó dễ sử dụng và tính năng bảo mật khá cao. Chúc bạn thành công với quá trình đầu tư của mình.

COMMENTS