Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền sàn Aliniex từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn nạp tiền sàn Aliniex từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

Như trong bài viết hôm trước, chúng ta đã biết cách đăng ký tài khoản trên sàn Aliniex rồi. Sau khi đăng ký thành công, để thực hiện được các giao dịch mua, bán thì việc cần thiết bây giờ đó chính là nạp tiền vào tài khoản trên sàn. Tuy các bước nạp tiền trên sàn Aliniex khá đơn giản nhưng đối với những người mới lần đầu tiếp xúc thì có lẽ sẽ có nhiều bỡ ngỡ nên trong bài viết hôm nay tôi sẽ hướng dẫn nạp tiền sàn Aliniex thật cụ thể từ A tới Z, cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Aliniex

Để thực hiện nạp tiền trên sàn tiền ảo uy tín Aliniex chúng ta sẽ thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào aliniex.com để đăng nhập vào tài khoản trên sàn của bạn.

Truy cập sàn Aliniex

Đăng nhập vào sàn Aliniex

Đăng nhập vào sàn Aliniex

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, click chuột vào “Ví coin” mà bạn muốn nạp, ví dụ như “Bitcoin”.

Chọn ví coin muốn nạp

Chọn ví coin muốn nạp

Bước 3: Trong ví Bitcoin bạn chọn lệnh “Nạp Bitcoin”. Bạn nạp vào địa chỉ được cung cấp (địa chỉ này chỉ dành riêng cho ví bạn, mỗi tài khoản một ví riêng) bạn có thể chuyển trực tiếp bằng cách sao chép và dán địa chỉ được cung cấp hoặc quét mã QR để nạp. Khi bạn nạp, Bitcoin sẽ hiện ở phần pending đợi có 1 xác nhận của Bitcoin network thì Bitcoin sẽ được tự động cộng vào ví của bạn trên Aliniex.

Tiến hành nạp coin

Tiến hành nạp coin

Lời kết:

Chỉ cần các bước đơn giản như trên đây là bạn đã có thể nạp tiền vào sàn tiền ảo tốt nhất để giao dịch rồi. Việc nạp/ rút tiền này tuy chỉ có vài bước cơ bản nhưng không vì thế mà chủ quan, mọi thao tác của bạn cho dù là đơn giản nhất cũng đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tài sản của bản thân nên nhớ hãy thật cẩn thận nhé, và cũng đừng quên theo dõi cách rút tiền trên sàn Aliniex trong bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tài khoản giao dịch tiền ảo trên sàn Aliniex cho Newbie

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Aliniex từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS