Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn cách nạp tiền sàn Binance từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn cách nạp tiền sàn Binance từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

Cách nạp tiền vào Binance, nạp tiền việt vào Binance, bạn đã biết cách chưa? Nếu như các bạn đã biết cách đăng ký tài khoản trên sàn Binance rồi thì trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách nạp tiền vào ví Binance, đây là một bước quan trọng không kém nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch trên sàn. Để biết chi tiết các bước, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới này nhé!

Hướng dẫn cách nạp tiền trên sàn Binance

Cái tên Binance có lẽ đã quá quen thuộc đối với các nhà giao dịch tiền điện tử lâu năm, tuy nhiên đối với người dùng mới thì có lẽ đây còn là một sàn khá mới mẻ. Mọi người thường gặp khó khăn trong các thao tác, nhất là trong cách nạp tiền trên sàn. Chính vì thế hãy theo dõi các bước dưới đây để biết thêm chi tiết.

Bước 1: Truy cập vào binance.com để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Truy cập sàn Binance

Đăng nhập vào tài khoản trên sàn

Đăng nhập vào tài khoản trên sàn

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, hãy click vào “” rồi chọn “Fiat và Spot (Nạp và Rút)” và chọn lệnh “Nạp”.

Xem thêm: đào Pi Network là gì? Cách đào Pi Network nhanh chóng và hiệu quả nhất

Chọn lệnh Nạp

Chọn lệnh Nạp

Bước 3: Nhập loại tiền bạn muốn nạp hoặc chọn nó trong danh sách.

Nhập loại tiền cần nạp

Nhập loại tiền cần nạp

Bước 4: 

+ Ví dụ lấy đồng BTC thì bạn có thể “Copy địa chỉ nạp BTC” và dán nó vào phần địa chỉ tương ứng trên sàn tiền ảo uy tín nơi mà bạn đang thực hiện cách nạp rút tiền hoặc cũng có thể sử dụng ứng dụng của nền tảng tương ứng để quét mã QR và nạp tiền vào Binance.

Quét mã QR

Quét mã QR

Bạn cần chú ý một vài lưu ý sau:

  • Nạp tiền vào tài khoản Binance nghĩa là bạn đang thực hiện rút tiền ra khỏi một sàn giao dịch khác.
  • Nếu bạn chọn nạp BTC vào Binance, hãy chắc chắn rằng bạn đang chọn rút BTC từ một sàn giao dịch tương ứng. Nếu bạn nạp một loại tiền bất kỳ không phải BTC vào địa chỉ BTC trên Binance thì sẽ không thể hoàn tiền.

+ Đối với một số token nhất định, khi thực hiện nạp tiền thì yêu cầu cần nhập đúng cả địa chỉ nạp và “Tag”. Hãy chắc chắn rằng cả Tag và địa chỉ nạp đều chính xác và được điền đầy đủ nhé!

Xem thêm: Cách để tối ưu phí giao dịch Binance đầy đủ và chi tiết nhất

Nhập đúng địa chỉ nạp và Tag

Nhập đúng địa chỉ nạp và Tag

+ Lấy BNB để ví dụ, hãy “Copy MEMO” và “Copy địa chỉ”, dán chúng vào phần MEMO và địa chỉ tương ứng trên nền tảng nơi mà bạn đang thực hiện rút hoặc bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại của nền tảng tương ứng để quét mã QR nạp tiền vào Binance.

Kiểm tra lịch sử thay đổi số dư

Kiểm tra lịch sử thay đổi số dư

Bước 5: Sau khi nạp tiền thành công vào Binance, bạn có thể quay lại trang chủ vào mục “Tổng quan ví” và chọn “Lịch sử ví” để kiểm tra lịch sử thay đổi số dư. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào blockchain để kiểm tra tình trạng của giao dịch nạp tiền của mình bằng cách nhấn vào TxID.

Lời kết:

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance – Binance Deposit” rất cụ thể, đây được xem là bước bắt buộc phải làm nếu các bạn muốn thực hiện được các giao dịch trên sàn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn và đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để biết cách rút tiền trên sàn Binance nhé!

Xem thêm: Cẩm nang sử dụng – Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Binance từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS