Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền sàn Binance từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn nạp tiền sàn Binance từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

Nếu như các bạn đã biết cách đăng ký tài khoản trên sàn Binance rồi thì trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách nạp tiền trên sàn Binance, đây là một bước quan trọng không kém nếu bạn muốn thực hiện được các giao dịch trên sàn. Để biết chi tiết các bước thì cùng theo dõi bài viết về hướng dẫn nạp tiền sàn Binance dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách nạp tiền trên sàn Binance

Cái tên sàn tiền ảo tốt nhất Binance có lẽ đã quá quen thuộc đối với các nhà giao dịch tiền điện tử lâu năm, tuy nhiên đối với người dùng mới thì có lẽ vẫn còn nhiều bỡ, nhất là trong các thao tác nạp tiền. Chính vì thế hãy theo dõi các bước dưới đây để biết thêm chi tiết.

Bước 1: Truy cập vào binance.com để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Truy cập sàn Binance

Đăng nhập vào tài khoản trên sàn

Đăng nhập vào tài khoản trên sàn

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, hãy click vào “” rồi chọn “Fiat và Spot (Nạp và Rút)” và chọn lệnh “Nạp”.

Chọn lệnh Nạp

Chọn lệnh Nạp

Bước 3: Nhập loại tiền bạn muốn nạp hoặc chọn nó trong danh sách.

Nhập loại tiền cần nạp

Nhập loại tiền cần nạp

Bước 4: 

+ Ví dụ lấy đồng BTC thì bạn có thể “Copy địa chỉ nạp BTC”, và dán nó vào phần địa chỉ tương ứng trên sàn tiền ảo uy tín nơi mà bạn đang thực hiện rút hoặc cũng có thể sử dụng ứng dụng của nền tảng tương ứng để quét mã QR và nạp tiền vào Binance.

Quét mã QR

Quét mã QR

Lưu ý: 

  • Nạp vào Binance nghĩa là bạn đang thực hiện rút tiền khỏi một sàn giao dịch khác.
  • Nếu bạn chọn nạp BTC vào Binance, hãy chắc chắn rằng bạn đang chọn rút BTC từ một sàn giao dịch tương ứng. Nếu bạn nạp một loại tiền bất kỳ không phải BTC vào địa chỉ BTC trên Binance thì sẽ không thể hoàn tiền.

+ Đối với một số token nhất định, khi thực hiện nạp tiền thì yêu cầu cần nhập đúng cả địa chỉ nạp và “Tag” và hãy chắc chắn rằng cả Tag và địa chỉ nạp đều chính xác và được điền đầy đủ nhé!

Nhập đúng địa chỉ nạp và Tag

Nhập đúng địa chỉ nạp và Tag

+ Lấy BNB để ví dụ, hãy “Copy MEMO” và “Copy địa chỉ” và dán chúng vào phần MEMO và địa chỉ tương ứng trên nền tảng nơi mà bạn đang thực hiện rút hoặc bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại của nền tảng tương ứng để quét mã QR để nạp tiền vào Binance.

Kiểm tra lịch sử thay đổi số dư

Kiểm tra lịch sử thay đổi số dư

Bước 5: Sau khi bạn nạp tiền thành công vào Binance, bạn có thể quay lại trang chủ vào mục “Tổng quan ví” và chọn “Lịch sử ví” để kiểm tra lịch sử thay đổi số dư. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào blockchain để kiểm tra tình trạng của giao dịch nạp tiền của mình bằng cách nhấn vào TxID.

Lời kết:

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Binance – Binance Deposit” rất cụ thể, đây được xem là bước bắt buộc phải làm nếu các bạn muốn thực hiện được các giao dịch trên sàn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn và đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để biết cách rút tiền trên sàn Binance nhé!

Xem thêm: Cẩm nang sử dụng – Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Binance từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS