Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền sàn Bit-Z từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn nạp tiền sàn Bit-Z từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Sàn Bit-Z là sàn giao dịch tiền điện tử đang hỗ trợ người dùng với 5 thị trường giao dịch chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bit-Z Token (BZ) và DKK (DKKT)- một đồng stablecoin cũng được chính Bit-Z phát hành, DKK được neo giá vào đồng Krone Đan Mạch, tức là 1 DKKT=1 Krone. Nhưng chủ yếu sàn tiền ảo tốt nhất Bit-Z vẫn tập trung vào 3 thị trường chính là BTC, ETH và USDT nắm giữ khối lượng giao dịch lớn, Bit-Z mới chỉ có 5 cặp coin mà thôi. Trong giới hạn bài này mình sẽ hướng dẫn nạp tiền sàn Bit-Z để giao dịch. Hãy cùng theo dõi  bài viết dưới đây.

Hướng dẫn nạp tiền sàn Bit-Z

Bước 1: Bạn chọn “Exchange A/C” và click vào “Exchange Asset“.

Truy cập sàn Bit-Z

Nhấn chọn “Exchange A/C”

Nhấn chọn “Exchange A/C”

Bước 2: Nhập tên hoặc ký hiệu đồng coin bạn muốn nạp vào ô tìm kiếm, Ví dụ chọ đồng “BTC” thì coin bạn muốn sẽ hiển thị ngay bên dưới, rồi click vào “Deposit“.

Nhập tên coin

Nhập tên coin

Bước 3: Bit- Z sẽ cảnh báo bạn chỉ được phép nạp BTC vào địa chỉ ví này, bạn tích vào “I have learned and confirm to deposit BTC- Bitcoin” và chọn “View“.

Tích vào “I have learned and confirm to deposit BTC- Bitcoin”

Tích vào “I have learned and confirm to deposit BTC- Bitcoin”

Bước 4: Bạn sẽ thấy ngay địa chỉ ví BTC trên Bit-Z . Bây giờ nếu bạn có BTC ở ví nào đó rồi (ví dụ: ví Blockchain hay ví Coinbase) thì chuyển vào, còn không thì có thể qua sàn Remitano để mua rồi nạp vào. Remitano là sàn giao dịch uy tín nhất tại Việt Nam, có cả ETH và USDT luôn.

Copy địa chỉ ví để nạp tiền

Copy địa chỉ ví để nạp tiền

Lưu ý:

  • Khi bạn thực hiện quá trình tại sàn nếu gặp vấn đề có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của sàn qua trang web.
  • Nếu muốn có thể tạo địa chỉ ví cho các loại tiền ảo khác nhau. Mỗi địa chỉ, bạn chỉ có thể lưu trữ một loại coin khác nhau, đồng thời đảm bảo chỉ gửi tiền điện tử phù hợp với các ví tiền.

Như vậy là tôi đã hướng dẫn cho bạn cách nạp tiền trên sàn tiền ảo uy tín Bit-Z. Bạn có thể tham khảo các bài viết về cách đăng ký cũng như rút tiền sàn Bit-Z trên trang web của chúng tôi. Nếu có những thắc mắc nào thì để lại bình luận phía dưới cho chúng tôi nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Bit-Z từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Bit-Z từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS