Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Để bắt đầu các giao dịch trên sàn Bittrex việc đầu tiên bạn cần làm là phải nạp tiền vào ví của mình trên sàn giao dịch tiền ảo này. Cho nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex với BTC một cách đơn giản và dễ hiểu nhất cho bạn.

Hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex

Sàn tiền ảo uy tín Bittrex hiện tại giao dịch đang hỗ trợ 4 thị trường chính là BTC, USDT, ETH và USD. Dẫu vậy thì thị trường USD hiện chỉ dành cho công dân Hoa Kỳ, còn đối với Việt Nam thì bạn không cần quan tâm với thị trường quá nhiều. Chính vì vậy trong bài viết này thì tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp BTC vào sàn Bittrex.

Bước 1: Truy cập vào Bittrex.com và đăng nhập tài khoản. Nếu bạn chưa có tài khoản, thì thực hiện việc tạo tài khoản Bittrex trước khi thực hiện công đoạn nạp tiền.

Truy cập sàn Bittrex

Vào tài khoản nhập Email và mật khẩu

Vào tài khoản nhập Email và mật khẩu

Bước 2: Trong giao diện vừa đăng nhập hãy nhấn chọn vào phần Wallets (ví) nằm góc bên phải màn hình.

Nhấn chọn Wallets

Nhấn chọn Wallets

Giao diện sau khi nhấn chọn vào Wallets sẽ như hình dưới:

Giao diện hiện ra sau khi nhấn chọn Wallets

Giao diện hiện ra sau khi nhấn chọn Wallets

Bước 3: Nhấn chọn vào mục Deposit (biểu tượng hình tròn có mũi tên hướng xuống dưới bên cạnh tên đồng tiền).

Nhấn chọn mũi tên xanh đi xuống

Nhấn chọn mũi tên xanh đi xuống

Ngay lập tức, màn hình sẽ hiển thị giao diện Deposit như hình dưới, lúc này người dùng nhấn chọn Generate New Wallets Address (địa chỉ mới) để tạo địa chỉ mới cho tiền điện tử của mình.

Màn hình sẽ hiển thị giao diện Deposit

Màn hình sẽ hiển thị giao diện Deposit

Bước 4: Lúc này, hệ thống Bittrex sex tự động tạo một ví Bicoin mới cho người dùng. Bạn có thể thoát màn hình rồi truy cập lại Wallets rồi nhấn chọn tiếp Deposit như vừa thực hiện ở trên. Là bạn sẽ thấy địa chỉ ví của mình trong phần Address.

Một số lưu ý

  • Sử dụng địa chỉ này để có thể thực hiện việc gửi tiền vào ví của chính mình thông qua các ví và giao dịch khác. Một số đồng tiền sẽ có yêu cầu khoản tiền nạp tối thiểu, và việc của bạn là phải làm theo chỉ dẫn, đồng thời nạp tiền cẩn thận.
  • Nếu muốn có thể tạo địa chỉ ví cho các loại tiền ảo khác nhau. Mỗi địa chỉ, bạn chỉ có thể lưu trữ một loại coin khác nhau, đồng thời đảm bảo chỉ gửi tiền điện tử phù hợp với các ví tiền.

Nhưng vậy là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết về cách giao dịch trên Bittrex, một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất hiện nay, nếu các bạn còn có câu hỏi nào liên quan đến Bittrex, cũng như các giao dịch mua bán trên sàn này hoặc có ý kiến muốn chia sẻ thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Bittrex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS