Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền sàn Bybit từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn nạp tiền sàn Bybit từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công trên sàn Bybit, bạn có thể ngay lập tức thực hiện các giao dịch mua bán các đồng tiền ảo. Vì vậy một thao tác cần làm để có thể trao đổi mua bán các đồng tiền ảo đó là nạp tiền vào tài khoản. Dưới đây là bài hướng dẫn nạp tiền sàn Bybit chi tiết và đầy đủ mà người dùng không nên bỏ lỡ.

Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Bybit

Để nạp tiền vào sàn tiền ảo uy tín Bybit hãy theo dõi các bước cụ thể như sau

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên sàn Bybit.

Truy cập sàn Bybit

Đăng nhập vào sàn Bybit

Đăng nhập vào sàn Bybit

Bước 2: Nhấp chuột vào “Tài sản của tôi

Nhấp vào tài sản của tôi

Nhấp vào tài sản của tôi

Bước 3: Màn hình hiển thị bạn sẽ nhìn thấy được hiện tại sàn tiền ảo tốt nhất Bybit chỉ hỗ trợ nạp tiền đối với 5 loại coin đó là BTC, ETH, EOS, XRP, USDT. Nhấp vào lệnh “Nạp tiền” để thao tác.

Nhấp vào Nạp tiền để nạp tiền vào sàn Bybit

Nhấp vào Nạp tiền để nạp tiền vào sàn Bybit

Bước 4: Cửa sổ sẽ hiển thị địa chỉ mã QR và địa chỉ ví tiền ảo. Copy địa chỉ ví hoặc quét mã QR từ tài khoản rút tiền của bạn để nạp vào tài khoản Bybit.

Xem thêm: đồng Pi Network bao giờ lên sàn? Sự thật thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

Sao chép địa chỉ ví trên sàn Bybit

Sao chép địa chỉ ví trên sàn Bybit

Lưu ý

  • Đối với các khoản tiền gửi XRP và EOS vào Bybit, người dùng bắt buộc phải nhập bản ghi nhớ/thẻ 6 chữ số của mình. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến mất tiền.
  • Đối với tiền gửi ETH, Bybit hiện chỉ chấp nhận chuyển khoản trực tiếp. Tất cả các giao dịch chuyển hợp đồng thông minh sẽ không được hệ thống xử lý tự động.
  • Đối với tiền gửi USDT, Bybit hiện chỉ chấp nhận chuyển khoản gửi đơn giản. Bybit không chấp nhận tiền gửi USDT bằng các phương thức khác.

Xem thêm: Đánh giá sàn CoinEx chi tiết | CoinEx Review

Trên đây là toàn bộ quy trình hướng dẫn nạp tiền sàn Bybit chi tiết và đầy đủ. Các bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào Bybit theo các bước hướng dẫn ở trên. Nên nhớ địa chỉ ví là rất quan trọng vì vậy phải đảm bảo đúng địa chỉ để tránh mất thời gian, mất tài sản. Nếu muốn biết cách rút tiền từ sàn Bybit về ví các nhân các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn rút tiền trên sàn Bybit.

Xem thêm: Sàn Bybit – Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Bybit

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Bybit từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS