Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền trên sàn CoinEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn nạp tiền trên sàn CoinEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Bài viết hướng dẫn nạp tiền trên sàn CoinEx ngày hôm nay của tôi vẫn sẽ có hình ảnh minh họa cụ thể từng bước nhé! Sau những bài viết hướng dẫn cách đăng ký của sàn CoinEx thì tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị về bài viết nạp tiền. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn, để không mất thời gian thì chúng ta cùng đi vào chi tiết bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn nạp tiền sàn CoinEx

Các bước hướng dẫn nạp tiền sàn CoinEx dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc nạp tiền sàn CoinEx như thế nào? Hãy cùng theo dõi và thực hiên theo nhé!

Bước 1: Truy cập coinex.com và đăng nhập thành công vào tài khoản của bạn, tại menu [Assets] bạn cần chọn mục [Deposit].

Truy cập sàn CoinEx

Giao diện sau khi bạn truy cập và đăng nhập vào sàn CoinEx

Giao diện sau khi bạn truy cập và đăng nhập vào sàn CoinEx

Bước 2: Lấy USDT-TRC20 làm ví dụ cho các bạn dễ hiểu. Chúng ta sẽ có thứ tự thực hiện việc nạp tiền tại sàn CoinEx như sau:

1) Tìm kiếm loại coin [USDT

2) Chọn loại giao thức [USDT-TRC20]

3) Sử dụng [Copy address] hoặc [Show QR code] để lấy địa chỉ CoinEx của bạn và điền vào khoảng trống của [Withdrawal Address] trên nền tảng của bạn.

Thực hiện nạp tiền theo các bước hướng dẫn

Thực hiện nạp tiền theo các bước hướng dẫn

Những câu hỏi thường gặp khi nạp tiền sàn CoinEx

Dưới đây là danh sách một số câu hỏi thường gặp khi bạn thực hiện giao dịch nạp tiền tại sàn tiền ảo uy tín CoinEx.

Những câu hỏi thường gặp khi nạp tiền tại sàn CoinEx

Những câu hỏi thường gặp khi nạp tiền tại sàn CoinEx

Nạp tiền sàn CoinEx có mất phí không?

Các loại phí chính thường gặp trong nền tảng CoinEx có thể kể đến như: Phí nạp, rút tiền, phí giao dịch mua/bán trên sàn. Đặc biệt, thời gian nạp rút tiền trên sàn diễn ra một cách nhanh chóng.

  • Phí nạp rút tiền trên sàn được miễn phí
  • Phí rút tiền được tính theo từng loại Coin và Token khác nhau như phí rút BCH là miễn phí, rút BTC là 0.0001 và phí rút ETH là 0.01ETH
  • Phí giao dịch tại CoinEx là 0.1% cho mọi giao dịch

Tại sao khoản tiền gửi vẫn chưa vào tài khoản của tôi?

Các kênh nạp tiền vào sàn CoinEx đa dạng vì thế không ai có thể ảnh hưởng đến tốc độ khi giao dịch được xác nhận trên blockchain. Điều này hoàn toàn dựa trên các điều kiện của mạng. Thời gian tạo khối thay đổi tùy theo từng loại coin và các xác nhận bắt buộc cũng vậy. Do đó, thời gian đến chính xác của khoản tiền nạp vào của bạn phụ thuộc vào mức độ đông đúc của mạng lưới. Khoản tiền gửi của bạn sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn khi các xác nhận đáp ứng yêu cầu xác nhận gửi tiền của CoinEx.

Tôi có thể thay đổi địa chỉ gửi tiền của mình không?

Bạn có thể nhấp vào [Use new address] trên trang gửi tiền để thay đổi địa chỉ.

Lưu ý: Chỉ có thể thay đổi địa chỉ đã sử dụng. Nếu địa chỉ chưa từng được sử dụng, CoinEx không thể tạo địa chỉ mới.

Tôi nên làm gì nếu tôi không nhận được tài sản sau khi đặt cọc?

  • Nếu giao dịch được xác nhận trên blockchain (đã có đủ xác nhận) và số tiền chuyển vượt quá số tiền gửi tối thiểu nhưng tài khoản CoinEx của bạn vẫn không nhận được, vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ.
  • Nếu giao dịch đang được xác nhận trên blockchain (nó không có đủ xác nhận), vui lòng đợi đóng gói và xác nhận khối.
  • Nếu bạn không thấy bất kỳ TXID nào trong một thời gian dài , vui lòng liên hệ với nền tảng rút tiền để được trợ giúp kiểm tra xem họ đã gửi tài sản của bạn thành công hay chưa.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết hướng dẫn về cách nạp tiền trên sàn tiền ảo tốt nhất CoinEx của tôi. Bài viết có hình ảnh minh họa chi tiết nên bạn có thể dễ dàng làm theo. Nếu bạn cảm thấy bài viết hay và bổ ích trong quá trình tìm hiểu kiến thức về sàn tiền ảo. Thì hãy để lại cho tôi một like, một comment và một lượt chia sẻ nhé! Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn CoinEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn CoinEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS