Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền sàn Kucoin từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn nạp tiền sàn Kucoin từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề cập về vấn đề cách nạp tiền trên sàn Kucoin. Hy vọng các nhà giao dịch sẽ theo dõi từng bước hướng dẫn nạp tiền trên sàn Kucoin để có thể thực hiện theo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Kucoin

Kucoin là một sàn giao dịch Bitcon và tiền điện tử được thành lập tại Hồng Kông, Trung Quốc. Sàn cung cấp cho người dùng hơn 300 cặp giao dịch với rất nhiều đồng Coin và Token khác nhau. Bên cạnh đó, sàn còn có những ưu điểm nổi bật có thể kế đến như: mức phí giao dịch thấp 0.1%, sàn miễn phí nạp rút tiền hợp lý, hỗ trợ người dùng thông qua các tính năng bảo mật 2FA và SMS cũng như các tính năng tiên tiến. Không những thế, thời gian nạp và rút tiền trực tiếp, nhanh chóng không thua kém gì các sàn giao dịch khác.

Các hình thức nạp tiền vào sàn Kucoin như thế nào? Hiện Kucoin chỉ hỗ trợ gửi tiền trực tiếp vào “Tài khoản chính” “ Tài khoản giao dịch”. Và nên nhớ trước khi bạn gửi bất kỳ đồng tiền ảo nào, hãy đảm bảo kích hoạt địa chỉ gửi tiền có liên quan. Dưới đây là các bước hướng dẫn nạp tiền vào sàn tiền ảo tốt nhất Kucoin trên nền tảng website.

Bước 1: Ở góc trên bên phải của trang web, tìm “Tài sản” và nhấp vào “Tài sản”.

Truy cập sàn Kucoin

Nhấp vào Tài sản trên trang chủ

Nhấp vào tài sản trên trang chủ

Bước 2: Ở thanh sổ xuống của lệnh “Tài sản” nhấp vào “Tài khoản chính (Gửi tiền & rút tiền)

Nhấp vào Tài khoản chính (Gửi tiền & Rút tiền)

Nhấp vào tài khoản chính (Gửi tiền & Rút tiền)

Bước 3: Chọn đồng xu mà bạn muốn nạp và được Kucoin hỗ trợ nạp vào tài khoản. Những đồng được hỗ trợ nạp tiền sẽ hiển thị chữ “Nạp tiền” màu xanh, còn nếu không sẽ hiện màu xám.

Xem thêm: đồng Pi Network bao giờ lên sàn? Sự thật thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

Chọn đồng coin mà bạn muốn nạp vào sàn Kucoin

Chọn đồng coin mà bạn muốn nạp vào sàn Kucoin

Bước 4: Nhấp vào “Nạp tiền” để bắt đầu quá trình nạp tiền vào tài khoản trên sàn tiền ảo uy tín Kucoin. Ví dụ ở đây chúng tôi chọn đồng Bitcoin. Sau đó chọn tài khoản mà bạn muốn nạp “Tài khoản chính” hoặc “ Tài khoản giao dịch” rồi nhấn “Tiếp tục“. 

Chọn tài khoản muốn nạp tiền trên sàn Kucoin

Chọn tài khoản muốn nạp tiền trên sàn Kucoin

Bước 5: Sao chép địa chỉ ví để nạp tiền.

Sao chép địa chỉ ví để nạp tiền vào sàn Kucoin

Sao chép địa chỉ ví để nạp tiền vào sàn Kucoin

Bước 6: Dán vào nền tảng mà bạn muốn chuyển tiền từ nền tảng đó (có thể là ví hoặc một sàn tiền ảo khác) sang Kucoin để hoàn tất quá trình nạp tiền vào sàn Kucoin.

Xem thêm: Đánh giá sàn CoinEx chi tiết | CoinEx Review

Một điều quan trọng và nên lưu ý trong quá trình nạp tiền đó là nạp đúng vào địa chỉ ví mà bạn cần nạp và chọn đúng đồng coin mà bạn rút ra từ ví muốn chuyển tiền. Nếu ví của bạn đang chứa nhiều đồng coin khác nhau, mục đích bạn muốn nạp BTC vào sàn Kucoin nhưng chẳng may nhấn nhầm đồng ETH trong ví  thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất ETH. Vì vậy hãy hết sức cẩn trọng trong bước chọn đồng coin và nhập ví nạp tiền. Hy vọng các nhà giao dịch mới gia nhập sàn Kucoin có thể dễ dàng thực hiện theo các bước đã hướng dẫn trên. 

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Sàn Kucoin – Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin cho Newbie

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Kucoin từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS