Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền sàn OKEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn nạp tiền sàn OKEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, các trader có thể vẫn chưa thực hiện được các giao dịch trên sàn tiền ảo này bới bạn cần phải nạp tiền. Vì thế, nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn  nạp tiền trên sàn OKEx đơn giản và dễ thực hiện.

Hướng dẫn nạp tiền sàn OKEx

Bước 1: Khi bạn đã đăng nhập thành công tài khoản của mình, bạn sẽ điều hướng đến phía trên bên phải của cửa sổ mà sàn tiền ảo tốt nhất OKEx đang mở. Tiếp theo, nhấp vào menu thả xuống “Tài sản” và điều hướng đến tùy chọn “Nạp tiền“.

Truy cập sàn Okex

Tại mục Tài khoản chọn Nạp tiền

Tại mục Tài khoản chọn Nạp tiền

Bước 2: Tại đây, bạn có thể chọn loại tiền điện tử bạn muốn nạp vào tài khoản của mình từ các danh sách các đồng coin của sàn giao dịch, bao gồm nhiều loại stablecoin – đó là tiền điện tử được gắn với một loại tiền pháp định.

Chọn đồng coin mà bạn muốn nạp

Chọn đồng coin mà bạn muốn nạp

Bước 3: Tùy thuộc vào tài sản bạn đang gửi, nền tảng sẽ cung cấp địa chỉ gửi tiền dưới dạng một chuỗi – trông giống như – các chữ cái và số ngẫu nhiên. Nhấp vào biểu tượng hình vuông nhỏ màu xanh lam ở bên phải địa chỉ gửi tiền để sao chép, sau khi thực hiện xong, bạn sẽ nhận được thông báo “Sao chép thành công“. Sao chép thông tin này vào ví mà bạn đang gửi tiền điện tử để bắt đầu quá trình nạp tiền.

Nhập các thông tin cần thiết trước khi giao dịch

Nhập các thông tin cần thiết trước khi giao dịch

Bước 4: Sau khi hoàn thành tất cả các bước thì bạn phải chờ khoảng 15 – 20 phút cho quá trình xác nhận giao dịch. Sau đó bạn có thể kéo xuống dưới phần “BTC deposit record” để xem lịch sử nạp tiền (hoặc All Deposit Record xem tất cả các coin), tại cột “Status” mà hiển thị “Success” tức là BTC đã nạp thành công vào sàn tiền ảo uy tín OKEx.

Những lưu ý khi nạp tiền sàn OKEx

  • Đối với những bạn sử dụng mã QR để nạp tiền, nếu bạn đang sử dụng máy quét QR, hãy nhấp vào biểu tượng mã QR nhỏ màu xanh lam ở bên phải của địa chỉ gửi tiền, thao tác này sẽ mở ra một mã QR đen trắng nhỏ trên màn hình của bạn có thể được quét bằng máy quét trên ứng dụng ví bạn đã chọn . Quét mã bằng ứng dụng và quá trình gửi tiền sẽ bắt đầu.
  • Hãy nhớ rằng khi bạn gửi tiền điện tử vào tài khoản OKEx của mình, hãy đảm bảo rằng bạn gửi tiền điện tử chính xác đến đúng địa chỉ. Ví dụ: chỉ gửi Bitcoin vào một địa chỉ Bitcoin.

Trên đây là nội dung hướng dẫn các thao tác nạp tiền trên sàn OKEx, hy vọng các bước hướng dẫn đi kém hình ảnh cụ thể này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện khi muốn nạp tiền trên sàn tiền ảo này. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký và bảo mật tài khoản trên sàn Okex

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn OKEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS