Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền sàn Paxful từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn nạp tiền sàn Paxful từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Mỗi sàn giao dịch đều có những cách thức giao dịch riêng chính vì vậy mà cách thức nạp tiền trên sàn cũng trở nên khác biệt tại mỗi sàn. Và đối với sàn Paxful thì việc nạp tiền trên sàn cũng cực kỳ đơn giản và mang lại độ an toàn cao. Với tính bảo mật thuộc top đầu hiện tại việc nạp tiền trên sàn tiền ảo tốt nhất Paxful chính là ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn nạp tiền sàn Paxful. Hãy theo dõi chi tiết dưới đây.

Ví Bitcoin để nạp tiền trên Paxful

Khi đăng ký Paxful, người dùng sẽ nhận được một ví Bitcoin miễn phí. Với ví miễn phí này, người dùng sẽ nhận được một địa chỉ Bitcoin mặc định. Địa chỉ này giống một mật khẩu dài và phức tạp, bao gồm chữ số và chữ cái (cả chữ thường lẫn chữ in hoa) không theo trình tự rõ ràng.

Hướng dẫn nạp tiền sàn Paxful- Nạp Bitcoin tới ví Paxful

Để nạp Bitcoin tới ví Paxful của bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1. Bước đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản Paxful và nhấn Wallet.

Truy cập sàn Paxful

Sau đó Trang Ví sẽ xuất hiện.

Đăng nhập Paxful và nhấn Wallet

Đăng nhập Paxful và nhấn Wallet

Bước 2. Tiếp theo hãy sao chép địa chỉ ví từ màn hình hoặc nhấn “Sao chép địa chỉ” (Copy Adress).

Nếu ứng dụng hoặc cây ATM người dùng đang sử dụng để gửi Bitcoin tới tài ví Paxful có tùy chọn quét mã QR, thì bạn chỉ cần quét mã QR từ ví Paxful.

Sao chép địa chỉ ví hoặc quét mã QR

Sao chép địa chỉ ví hoặc quét mã QR

Lưu ý

  • Người dùng có thể nhấn “Nhận một địa chỉ mới” để tạo địa chỉ bổ sung với một mã QR hoàn toàn mới.
  • Thông thường, sau khi quét mã QR, cây ATM hoặc ứng dụng sẽ không thực hiện các giao dịch ngay tức thì mà sẽ tải địa chỉ ví về hệ thống của họ. Vì vậy nếu đã quét địa chỉ sai, người dùng vẫn có cơ hội hủy bỏ giao dịch.

Bước 3. Nhập địa chỉ ví Paxful vào trang web, ứng dụng hoặc cây ATM. Nếu đã quét mã QR, địa chỉ ví sẽ tự động xuất hiện trên màn hình của cây ATM hoặc ứng dụng.

Bước 4. Xác nhận giao dịch nạp Bitcoin tới ví Paxful.

Cảnh báo: Hãy chắc rằng bạn đang gửi Bitcoin chứ không phải một loại tiền ảo nào khác (Litecoin, Bitcoin Cash, Ethereum,…). Giao dịch với các loại tiền ảo khác có thể khiến bạn mất các khoản tiền của mình.

Lưu ý:

  • Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ tiền trong ATM hoặc tài khoản đang sử dụng để gửi tiền tại sàn tiền ảo uy tín Paxful. Hãy lưu ý tới lượng Bitcoin tối thiểu trong giao dịch.
  • Hãy nhớ rằng người gửi BTC sẽ là người trả phí giao dịch. Thông thường trước khi xác nhận giao dịch BTC, người dùng sẽ thấy các khoản phí phải trả như phí mạng lưới, tổng số tiền bị trừ từ tài khoản.
  • Hãy đợi Bitcoin nạp vào tài khoản và bắt đầu giao dịch ngay khi  sẵn sàng. Bạn luôn có thể kiểm tra trạng thái của các giao dịch Bitcoin ở mọi lúc mọi nơi.

Đó là hướng dẫn nạp tiền sàn Paxful mà tôi muốn giới thiệu cho bạn. Để biết thêm nhiều bài viết liên quan đến Paxful như: Nạp tiền trên Paxful hay hướng dẫn về cách đăng ký tài khoản Paxful thì hãy theo dõi các bài viết của chũng tôi trên website và nhớ để lại bình luận góp ý nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Paxful từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS