Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn rút tiền Coinbase từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn rút tiền Coinbase từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Sau khi tìm hiểu về các thao tác nạp tiền Coinbase thì chắc chắn người dùng cũng sẽ nghĩ ngay đến việc làm thế nào để có thể rút tiền từ Coinbase thành công. Các thao tác rút tiền trên Coinbase cũng khá đơn giản. Hãy theo dõi các bước hướng dẫn cách rút tiền từ Coinbase dưới đây của santienaototnhat.com.

Hướng dẫn rút tiền từ sàn Coinbase

Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn rút tiền từ ví Coinbase. Dù bạn gửi BTC hay coin nào cũng chỉ là gửi từ địa chỉ ví này sang địa chỉ ví khác. Bạn có thể rút từ Coinbase về bất kỳ ví riêng hoặc ví trao đổi nào mà bạn muốn. Để tiến hành rút tiền từ sàn tiền ảo uy tín Coinbase thì bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên là đăng nhập vào tài khoản Coinbase. Nếu như bạn chưa đăng ký tạo tài khoản tức là bạn chưa có địa chỉ ví trên Coinbase.

Truy cập sàn Coinbase

Bước 2: Bạn nhấp vào Send/Receive bên góc trái màn hình.

Xem thêm: đồng Pi Network bao giờ lên sàn? Sự thật thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

Nhấp vào Send/Receive

Nhấp vào Send/Receive

Bước 3: Nhập vào đây các thông tin rút tiền như:

  • To: Nhập địa chỉ tiền ảo hoặc địa chỉ email của người bạn muốn gửi tiền đến
  • Số lượng BTC mà bạn muốn rút . Bên cạnh đó bạn có thể chuyển đổi giữa giá trị fiat hoặc số coin mà bạn muốn gửi.
  • Note: Nội dung chuyển tiền thì bạn ghi tùy ý hoặc có thể bỏ qua bước này.
  • Cuối cùng là nhấn “Continue

Dưới đây là hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản và nạp tiền sàn Coinbase cho nhà đầu tư tham khảo:

Nhập thông tin rút tiền trên sàn Coinbase

Nhập thông tin rút tiền trên sàn Coinbase

Bước 4: Ở bước này bạn chọn tiếp tục để xem lại. Đồng thời xác nhận chi tiết của lần gửi này. Lưu ý là tất cả các lần gửi đến địa chỉ tiền ảo đều không thể thay đổi.

Bước 5: Bước cuối cùng bạn chọn Preview sau đó chọn Send làm theo các lời nhắc còn lại. Đến đây thì bạn đã hoàn thành xong cách rút tiền từ Coinbase.

Lưu ý: Coinbase không yêu cầu bạn phải bật xác thực 2 yếu tố trước khi thao tác rút tiền nhưng để đảm bảo an toàn cho ví của bạn thì chúng tôi luôn khuyên người dùng nên đảm bảo độ bảo mật cao nhất bằng cách xác thực email, xác thực điện thoại và bật xác thực 2 yếu tố thông qua quét mã Google Authenticator. Nhìn chung quá trình của cách rút tiền từ ví Coinbase diễn ra khá nhanh chóng và thuận tiện. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi giao dịch thành công. Tuy nhiên hãy luôn đảm bảo bảo mật cho tài khoản.

Xem thêm: Đánh giá sàn CoinEx chi tiết | CoinEx Review

Lời kết

Trên đây là các bước hướng dẫn rút tiền Coinbase chi tiết nhất cho nhà đầu tư. Hy vọng bạn sẽ giao dịch tốt hơn với những kiến thức mà tôi đã cung cấp. Chúc các bạn thành công.

COMMENTS