Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn rút tiền sàn Kucoin từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn rút tiền sàn Kucoin từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Dưới đây là cách rút tiền từ sàn Kucoin sang một nền tảng khác mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Các bước hướng dẫn sẽ đi kèm với các hình ảnh minh họa chi tiết cụ thể. Vì vậy hy vọng bài hướng dẫn rút tiền trên sàn Kucoin sẽ giúp các nhà giao dịch dễ dàng hơn trong các thao tác rút tiền.

Hướng dẫn rút tiền sàn Kucoin

Rút tiền trên sàn tiền ảo uy tín Kucoin có nghĩa là chuyển tài sản từ KuCoin sang các nền tảng khác. Hiện Kucoin hỗ trợ rút tiền trực tiếp từ tài khoản Main/Future (Chỉ dành cho BTC & USDT). Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Ở góc trên bên phải của trang web, tìm “Tài sảnvà nhấp vào “Tài sản”.

Truy cập sàn Kucoin

Nhấp vào Tài sản trên trang chủ

Nhấp vào Tài sản trên trang chủ

Bước 2: Ở thanh sổ xuống của lệnh “Tài sản” nhấp vào “Tài khoản chính ( Gửi tiền & Rút tiền)”.

Nhấp vào Tài khoản chính (Gửi tiền & Rút tiền)

Nhấp vào Tài khoản chính (Gửi tiền & Rút tiền)

Bước 3: Chọn đồng xu mà bạn muốn rút và được sàn tiền ảo tốt nhất Kucoin hỗ trợ rút tiền. Những đồng được hỗ trợ nạp tiền sẽ hiển thị chữ “Rút tiền” màu xanh, còn nếu không sẽ hiện màu xám.

Xem thêm: đồng Pi Network bao giờ lên sàn? Sự thật thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

Chọn đồng coin muốn rút từ sàn Kucoin

Chọn đồng coin muốn rút từ sàn Kucoin

Bước 4: Nhấp vào “Rút tiền” để bắt đầu quá trình rút tiền từ sàn Kucoin. Ví dụ ở đây chúng tôi chọn đồng Bitcoin. Khi bạn đã chọn đúng token cần rút, bạn sẽ cần thêm địa chỉ ví (bao gồm tên và địa chỉ) và số tiền. Sau đó bấm “Xác nhận” để tiến hành rút tiền.

Xem thêm: Đánh giá sàn CoinEx chi tiết | CoinEx Review

Nhập địa chỉ ví, số lượng coin cần rút

Nhập địa chỉ ví, số lượng coin cần rút

Lưu ý

  • Đối với các mã thông báo như USDT hỗ trợ các chuỗi công khai khác nhau, hệ thống sẽ tự động xác định chuỗi công khai theo đầu vào địa chỉ.
  • Nếu số dư không đủ khi tiến hành rút tiền, rất có thể tài sản của bạn đã được lưu trữ trong tài khoản giao dịch. Vui lòng chuyển tài sản vào tài khoản chính trước.
  • Nếu địa chỉ hiển thị “Chứa thông tin không hợp lệ hoặc nhạy cảm” hoặc không chính xác, vui lòng kiểm tra kỹ địa chỉ rút tiền hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tuyến của Kucoin để kiểm tra thêm.

Bước 5: Nhập mật khẩu giao dịch của bạn> Mã xác minh email> Mã 2FA của Google hoặc mã xác minh SMS để hoàn tất tất cả các bước rút tiền. 

Lưu ý

  • Kucoin sẽ xử lý việc rút tiền trong vòng 30 phút. Để tăng cường tính bảo mật cho tài sản của bạn, nếu số tiền rút lớn hơn một số tiền nhất định (Hơn 100.000 lần phí xử lý), Kucoin phải xử lý yêu cầu theo cách thủ công. Nó phụ thuộc vào blockchain khi tài sản cuối cùng sẽ được chuyển đến ví nhận tiền của bạn.
  • Vui lòng kiểm tra kỹ địa chỉ rút tiền và loại mã thông báo của bạn. Nếu giao dịch rút tiền thành công tại KuCoin, nó sẽ không thể bị hủy được nữa.
  • Các mã token khác nhau tính phí rút tiền khác nhau. 
  • KuCoin là một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số và không hỗ trợ giao dịch và rút tiền fiat.

Trên đây là toàn bộ các bước hướng dẫn rút tiền sàn Kucoin (kể cả rút VND sàn Kucoin). Hi vọng với các bước chi tiết và cụ thể này nhà giao dịch có thể tiến hành rút tiền một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu có bất kỳ trở ngại nào ở bước rút tiền nào mà bạn không thực hiện được, hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ, giúp bạn giải quyết các khúc mắc.

Xem thêm: Sàn Kucoin – Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin cho Newbie

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn Kucoin từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS