Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn rút tiền sàn OKEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn rút tiền sàn OKEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Sau khi đã biết cách đăng ký tài khoản cũng như nạp tiền trên sàn OKEx, sẽ đến lúc bạn cần phải rút tiền về ví hoặc tài khoản ngân hàng của mình. Vì thế nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn rút tiền trên sàn OKEx đơn giản và nhanh gọn nhất.

Hướng dẫn rút tiền sàn OKEx

OKEx là một sàn giao dịch tiền điện trử lớn của Hồng Kông được tạo bởi công ty khổng lồ OkCoin.com. Đây là một sàn khá phổ biến và được giới các nhà đầu tư săn đón bởi những lợi thế ưu việt mà sàn mang lại. Bên cạnh đó, sàn OKEx còn hỗ trợ các tính năng kiếm tiền trên OKEx như: tuyển người mới, tuyển ref và làm nhiệm vụ xem video hoặc đọc báo. Đây là 3 hình thức kiếm tiền OKEx được nhiều người dùng ưa thích và sử dụng để kiếm Bitcoin miễn phí. Bên cạnh việc kiếm được tiền ấy, thì rút tiền trên sàn như thế nào? Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: Khi bạn đã đăng nhập thành công tài khoản của mình, bạn sẽ điều hướng đến phía trên bên phải của cửa sổ mà sàn tiền ảo tốt nhất OKEx đang mở. Tiếp theo, nhấp vào menu thả xuống ‘Tài sản‘ và điều hướng đến tùy chọn ‘Rút tiền‘.

Truy cập sàn Okex

Tại mục tài khoản chọn Rút tiền

Tại mục tài khoản chọn Rút tiền

Bước 2: Tại đây, bạn có thể chọn loại tiền điện tử bạn muốn nạp vào tài khoản của mình từ các danh sách các đồng coin của sàn tiền ảo uy tín, bao gồm nhiều loại stablecoin – đó là tiền điện tử được gắn với một loại tiền pháp định.

Chọn đồng coin mà bạn muốn rút

Chọn đồng coin mà bạn muốn rút

Bước 3: Tại đây bạn nhập các thông tin rút tiền như sau:
Address: Địa chỉ ví BTC mà bạn muốn rút về
Address Note: Ghi chú về địa chỉ ví ở trên, bạn có thể ghi bất kỳ điều gì miễn dễ nhớ là được
Amount: Số lượng đồng coin muốn rút, click vào “Withdraw All” nếu muốn rút hết
Sevice fee: Đây là phí rút trên sàn OKEx, mỗi loại coin sẽ có những mức phí khác nhau

Nhập các thông tin cần thiết trước khi thực hiện giao dịch

Nhập các thông tin cần thiết trước khi thực hiện giao dịch

Bước 4: Bạn kiểm tra lại các thông tin xem đúng chưa, rồi nhập vào “Fund Password“, tiếp tục click vào “Get code” để nhận mã xác minh việc rút tiền này.
Bước 5: Vào Email và SMS điện thoại lấy mã rồi nhập vào 2 ô tương ứng, nếu bạn muốn lưu địa chỉ ví này lại để lần sau rút không cần bất cứ bước xác minh nào thì tích vào “Set as Trusted Address“, rồi nhấn vào “Confirm Withdrawal“.

Những lưu ý khi rút tiền trên sàn OKEx

  • Vì sự an toàn của mình, trước khi thực hiện bất kỳ khoản rút tiền nào, bạn bắt buộc phải liên kết địa chỉ email với tài khoản trên sàn OKEx.
  • Khi thực hiện việc rút tiền, bạn nên lưu ý phải chọn đúng địa chỉ ví vì đây là giao dịch một chiều, nếu sai địa chỉ coi như mất trắng.
  • Bạn phải đảm bảo xác minh danh tính trước khi thực hiện các thao tác rút tiền.

Việc thực hiện các giao dịch trên một sàn tiền ảo đôi khi sẽ làm khó những người mới bắt đầu tham gia thị trường này. Trên đây là nội dung hướng dẫn rút tiền trên sàn OKEx, giải đáp các vướng mắt rút tiền sàn OKEx như thế nào? Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác rút tiền đơn giản và dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký và bảo mật tài khoản trên sàn Okex

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn OKEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS